Quang Hải chính thức khoe ảnh công khai hẹn hò nữ du học sinh Singapore

Quang Hải đăng tải hình ảnh đi ăn với nữ 9X ở một nhà hàng sang trọng và đáng chú ý nhất là hạnh động khóa tay lên vai cô nàng của anh vô cùng tình cảm

516

Tình trường của Quang Hải luôn là đề tài hot thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng bởi sự vòng vo, năm lần bảy lượt ‘bẻ lái’ khiến người hâm mộ tò mò và đồn đoán.

Sau khi chính thức ‘toang’ chuyện tình năm 17 tuổi với hotgirl xứ Quảng – Nhật Lê, lại để lộ hình ảnh hẹn hò cafe với du học sinh Singapore Huỳnh Anh, nhiều người tin rằng chàng tiền vệ người Hà Nội đang hạnh phúc với mối tình mới.

Mới đây, trên tài khoản chính chủ của Quang Hải, anh chàng đăng tải hình ảnh đi ăn với nữ 9X ở một nhà hàng sang trọng. Đáng chú ý, hạnh động khóa tay lên vai cô nàng của anh vô cùng tình cảm. Ngoài ra, trên mạng xã hội Tiktok, chàng tiền vệ 9X chỉ công khai theo dõi duy nhất một người, đó là Huỳnh Anh.

 Quang Hải chính thức khoe ảnh công khai hẹn hò nữ du học sinh SingaporeQuang Hải đăng ảnh đi ăn với Huỳnh Anh

Sau khi lên tiếng ở story ngày 11/5 khẳng định ‘Cuộc sống không phải để giải thích’, liên tục thả tim ảnh của Huỳnh Anh thì nhiều người tin rằng, việc đăng tải hình ảnh này chính là một lời khẳng định của Quang Hải về chuyện tình cảm mới.

 Quang Hải chính thức khoe ảnh công khai hẹn hò nữ du học sinh Singapore

Quang Hải chỉ theo dõi mỗi Huỳnh Anh thôi!

Trước đó, sở dĩ Huỳnh Anh rơi vào tầm ngắm của dân mạng sau khi phát hiện Quang Hải chẳng còn like hình Nhật Lê như trước đây mà thay vào đó là thả tim cho Huỳnh Anh. Đặc biệt, cô nàng cũng là 1 trong số gái xinh hiếm hoi được chàng cầu thủ nổi tiếng follow trên Instagram. Cùng thời điểm đó, người ta còn tiếp tục thấy Huỳnh Anh cũng có một chiếc áo của CLB Hà Nội số 19 – số áo của Quang Hải.

 Quang Hải chính thức khoe ảnh công khai hẹn hò nữ du học sinh Singapore

Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò của Quang Hải và Huỳnh Anh.

Mobile 300x600-1