Quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt kỳ thị và đuổi khách: ‘Cái chân như vậy không ai bán đâu, đi giùm đi’

690
Quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt kỳ thị và đuổi khách

Khi đặt chân đến Đà Lạt để du lịch, chắc chắn du khách ai cũng muốn được thưởng thức tất cả các món ngon ở đây và đặc biệt đó là món bánh tráng nướng.

Thế nhưng mới đây, một bạn trẻ đã đăng bài bóc phốt quán bánh tráng nướng có tiếng tại Đà Lạt vì bị chủ quán đuổi, khinh thường khi đến ăn.

Quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt kỳ thị và đuổi khách: ‘Cái chân như vậy không ai bán đâu, đi giùm đi’

Bài viết chia sẻ của cô gái khi bị chủ quán xem thường

>> Xem thêm: Sau hội chị em “anti phò” Thái Nguyên, xuất hiện thêm các cô gái “biết thế không lấy chồng” tổ chức tiệc cực hoành tráng

Cụ thể, người này cho biết cô cùng một người bạn mình cùng nhau đi du lịch Đà Lạt. Tuy nhiên, chuyến đi này thực sự không tốt đẹp bởi ngay từ ngày đầu tiên đôi bạn đã gặp ƚαι ɳạɳ giao thông và bạn của cô Ⴆị ƚԋươɳɠ ở chân.

Dù đau chân nhưng cả hai vẫn quyết định đến một quán bánh tráng có tiếng và được review tốt ở Đà Lạt để ăn thử. Theo lời chủ bài đăng viết thì vừa đến nơi, chủ quán thấy khách đau chân, đi khập khiễng lập tức đuổi: ‘Đi đi, cái chân bị như vậy thì không bán đâu, đừng có ngồi đây chiếm chỗ rồi không bán đc cho những người tới sau’.

Vì biết đây là một quán bánh tráng ƈɦửɨ, cô gái liền nhẹ nhàng: ‘Cô ơi, chân bạn con bị đau nhưng vẫn ăn được cô làm bán cho tụi con nha’. Chủ quán nhăn mặt quát to: ‘Đã nói không bán là không bán nên đi giùm đi’.

Quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt kỳ thị và đuổi khách: ‘Cái chân như vậy không ai bán đâu, đi giùm đi’

Quán bánh tráng đuổi khách vì kỳ thị chân bị thương

Quá bực tức vì bị đuổi, bị xem thường cùng với việc bị bao nhiêu con mắt của khách trong quán nhìn, đôi bạn dìu nhau ra về trong sự ấm ức.

‘Những quán khác họ thấy khách bị thương họ sẽ lại hỏi thăm và hỏi bạn mình có cần sự giúp đỡ không. Còn bà này thì quá xem thường người và bán với thái độ khinh người không cần khách’, cô gái chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải, sự việc đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những bạn trẻ yêu Đà Lạt. Đồng thời, nhiều người bày tỏ quan điểm rằng nên tẩy chay những hàng quán ƈɦửɨ, vì đã làm dịch vụ thì việc tôn trọng khách hàng phải đặt lên hàng đầu.

Quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt kỳ thị và đuổi khách: ‘Cái chân như vậy không ai bán đâu, đi giùm đi’

Thấy khách bị đau chân, chủ quán lập tức đuổi không thương tiếc

Liên hệ với người đăng bài tên N.H, cô bạn cho biết, cô cùng bạn mình là người dân ở Sài Gòn đến du lịch Đà Lạt. Trước chuyến đi, cả hai đã thấy quán bánh tráng này được review ngon có tiếng tại Đà Lạt và không hề biết đó là quán bánh tráng ƈɦửɨ nên mới đến đó để thử.

‘Lúc mình bị ƈɦửɨ, bị đuổi, mọi người trong quán cũng chỉ nhìn thôi chứ không nói gì hết, chắc sợ nếu bênh thì bà ý cũng sẽ ƈɦửɨ. Tự dưng đi ăn, không làm gì mà lại bị ƈɦửɨ như thế nên mình khá sốc, đành đứng dậy đi về luôn chứ không đứng đôi co với bà ấy làm gì. Thực sự là buồn và tức muốn khóc luôn…

Nếu những quán ăn ƈɦửɨ mà ƈɦửɨ vui , kể chuyện này kia thì mình không ý kiến gì. Còn kiểu ƈɦửɨ khách vô lý để thể hiện bản thân thì cần lên án. Mình đăng lên cho mọi người biết để mà né, chứ không ai muốn bỏ tiền ra để bị ƈɦửɨ như vậy đâu’, nhân vật chính cho hay.

Sự việc hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

>> Xem thêm: Chủ xe bán tải bị chủ shop quần áo xịt sơn kín xe khi vừa đậu xe trước cửa được 10 phút