Quách Tuấn Du treo thưởng 1 tỷ cho những ai có bằng chứng anh đi bơm môi

Nối gót ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ cũng treo thưởng 1 tỷ đồng cho những ai có bằng chứng anh anh đi bơm môi.

214

Sau 10 năm theo đuổi dòng nhạc Bolero dance remix, Quách Tuấn Du bất ngờ trở lại hát nhạc Ballad bằng ca khúc Say mộng, tỉnh mộng do Nguyễn Hồng Thuận “đo ni, đóng giày” cho giọng hát của anh. Con trai nuôi của danh ca Ngọc Sơn lấy ý tưởng của MV từ một câu chuyện có thật về cộng đồng LGBT.

Quách Tuấn Du treo thưởng 1 tỷ cho những ai có bằng chứng anh đi bơm môi

Quách Tuấn Du và bạn diễn nữ trong MV

>> Xem thêm: Clip: Cười ngất với bản tin “truy tìm” MC Lại Văn Sâm của rapper Wowy trên đài truyền hình

Quách Tuấn Du treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai có bằng chứng anh “dao kéo”

Quách Tuấn Du từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời D&D. Khi nhóm tan rã anh vẫn là thành viên duy nhất theo con đuổi con đường solo và thể hiện rất nhiều dòng nhạc khác nhau. Sau 10 năm kiếm tiền tỷ từ dòng nhạc Bolero remix anh quyết định quay lại hát Ballad.

Nói về lý do trở lại hát nhạc Ballad, Quách Tuấn Du chia sẻ: “Hiện Bolero khá bão hòa vì nhiều năm qua ai cũng đổ xô hát dòng nhạc này. Tôi xuất thân từ dòng nhạc trẻ nên bản thân không gặp trở ngại gì khi hát lại Ballad, cảm xúc vẫn đong đầy”.

MV Say mộng, tỉnh mộng được lấy ý tưởng từ một chuyện tình có thật về cộng đồng LGBT. “Câu chuyện gây xúc động có thật ngoài đời sống đã và đang diễn ra từng ngày trong xã hội”, Quách Tuấn Du chia sẻ.

Quách Tuấn Du treo thưởng 1 tỷ cho những ai có bằng chứng anh đi bơm môi

Quách Tuấn Du gây chú ý với bờ môi khác lạ có thể do anh chọn nhầm màu son.

Quách Tuấn Du treo thưởng 1 tỷ cho những ai có bằng chứng anh đi bơm môi

Anh bị nghi ngờ đi bơm môi

Trong MV này bên cạnh âm nhạc, khán giả còn để tâm đến nhan sắc của nam ca sĩ. Trước ý kiến cho rằng Quách Tuấn Du không nam tính khi đã bơm môi khiến nam ca sĩ có phần không hài lòng và quyết định lên tiếng: “Treo thưởng cho ai nói cái môi tôi đi bơm có bằng chứng…1 tỷ tiền mặt vốn luyến để dành ăn mùa dịch đưa luôn. Hỏng lẽ môi đẹp như tiêm filler sao ta. Bữa giờ ai gặp cũng nói chắc đi cắt cái môi cho rồi”. 

Quách Tuấn Du từng đi lau toilet

Giọng ca gốc An Giang cho biết anh sinh ra trong gia đình không có điều kiện vì thế bị mẹ phản đối khi theo con đường nghệ thuật. Quách Tuấn Du kể lại lời nói của mẹ từng bảo anh rằng: “Ở đây không có đủ điều kiện. Muốn trở thành ca sĩ hay nghệ sĩ thì phải có tiền. Chứ không phải con nghĩ gia đình này có thể cho con được điều đó”.

Quách Tuấn Du treo thưởng 1 tỷ cho những ai có bằng chứng anh đi bơm môi

Mẹ Quách Tuấn Du cho biết anh có niềm đam mê âm nhạc và xin nghỉ học từ lớp 9.

Quách Tuấn Du cho biết, ngày anh rời đi mẹ chỉ cho đúng 50 ngàn đồng “tưởng mẹ nói chơi nhưng đó là sự thật. Lúc anh cầm 50 ngàn là nước mắt rơi”. Anh kể mình phải làm nhiều việc như phục vụ nhà hàng đến lau chùi toilet cũng làm.

Anh từng có khoảng thời gian muốn bỏ nghề vì âm nhạc thay đổi mà bản thân chỉ toàn hát nhạc Hoa lời Việt. Chưa kể sau này mọi người chuyển sang nghe Kpop mà bản thân lại không có thế mạnh về dòng nhạc này nên bản thân anh không được thị trường đón nhận.

“Tôi định làm một album cuối cùng rồi đi định cư nhưng không may dòng nhạc Bolero remix lại được đón nhận. Người ta nghe vừa cảm thấy thích thú lại vừa có kỉ niệm lại có gì đó hiện đại. Tự nhiên lúc đó mình may mắn có được điều đó giống như trúng tờ số độc đắc”. 

Qua những chia sẻ của bản thân, Quách Tuấn Du cũng mong những ai có niềm đam mê thì cứ nung nấu và theo đuổi thì thật sự sẽ tới.

>> Xem thêm: Hoa hậu H’Hen Niê công khai đưa bạn trai đi dự sinh nhật Lệ Hằng