Quá chán cảnh bị vợ cầm chổi đuổi, phải chui gầm bàn, anh chồng viết “đơn trả vợ” về lại nơi sản xuất

Anh chồng quyết định viết thư hoàn trả vợ cho mẹ vợ mình với mong muốn vợ mình sẽ ăn năn và hối hận vì những hành động bạo lực với chồng.

2436

Vợ chồng sống cùng nhau đôi lúc sẽ xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi quyết liệt, sau đó có người gương vỡ lại lành có người lại chọn hai hướng đi khác nhau. Cặp vợ chồng dưới đây là một điển hình cho “giọt nước tràn ly” từ phía người chồng.

Người chồng mẫu mực có thể lọt vào hội “những người chồng của năm” ấy thế mà lại bị vợ hành hạ, đánh đập và đuổi đi khắp xóm khiến cộng đồng mạng khó hiểu, tuy nhiên qua cách chia sẻ của anh chàng này, nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông đồng thời đưa ra lời khuyên cho anh chàng nên “nhịn” tiếp tục vì chẳng hay nếu như anh này để “xổng” vợ mình ra.

Quá chán cảnh bị vợ cầm chổi đuổi, phải chui gầm bàn, anh chồng viết "đơn trả vợ" về lại nơi sản xuất

Ông chồng có tên N.N.Q đã phải đăng bài chia sẻ về các thói không đẹp của vợ, đồng thời đi kèm là một lá đơn gửi trả vợ về nơi sản xuất (nhà bố mẹ vợ).

Cụ thể bài chia sẻ của anh chồng gây sốt mạng xã hội như sau (nhân xưng đã được thay đổi):

“Sáng ngày hôm nay, mình đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên mình quyết định viết đơn trao trả lại vợ mình cho mẹ vợ. Mình hy vọng vợ mình trong thời gian tới sẽ cảm thấy ăn năn hối lỗi với những hành động trong quá khứ của bản thân. Phận thằng đàn ông mười hai bến nước, và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống các cậu các mợ ạ. Từ khi mình lấy vợ đến giờ mình chưa một lần được ăn to nói lớn, mình mà nói lớn là y như rằng một là bị chửi ngược lại hai là bị vợ mình đuổi xuống gầm bàn. Chưa kể đến những lần vợ nó cầm chổi cầm gạch đuổi đánh mình quanh làng, mất hết thể diện của thằng đàn ông. Đấy, ấy thế mà vợ mình nó vẫn bướng lắm, mình viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà nó vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì. Tý nữa mẹ vợ mình xuống Hà Nội mình sẽ trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề, cuộc đời này mình xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như mình khi bước ra ngoài xã hội. Mình chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn chửi, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát không hay lắm rồi…”.

Quá chán cảnh bị vợ cầm chổi đuổi, phải chui gầm bàn, anh chồng viết "đơn trả vợ" về lại nơi sản xuất

Có thể thấy qua bài đăng, “anh chồng của năm” thường nấu cơm, hát ru vợ ngủ đã nhẫn nhịn người vợ đủ mọi chuyện, anh chàng bị vợ mắng сʜửі, nặng nhẹ, hơn hết còn anh còn bị vợ đánh đuổi xuống gầm bàn.

Thậm chí cô vợ này còn cầm chổi, gạch đuổi đánh anh quanh làng, vì bức xúc nên anh chàng quyết định viết thư hoàn trả vợ cho mẹ vợ mình với mong muốn vợ mình sẽ ăn năn và hối hận vì những hành động bạo lực với chồng, anh còn mong muốn được làm “rồng phượng” tự do bay nhảy như trước khi lấy vợ.

Quá chán cảnh bị vợ cầm chổi đuổi, phải chui gầm bàn, anh chồng viết "đơn trả vợ" về lại nơi sản xuất

Mobile 300x600-1

Đọc những dòng tâm sự trong lá đơn trả vợ về nơi sản xuất của Q, nhiều người cảm thấy thích thú với chất văn hài hước nhưng không kém phần thật lòng của ông chồng.

Bài đăng “bộc bạch” của anh chồng mặc dù đáng thương nhưng đã khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng, một số ông chồng khác đã vào bình luận chia sẻ với anh chồng này.

“Thôi đã là vợ chồng thì 1 điều nhịn chín điều lành ông ạ, chuyện gì to tát vợ chồng cứ đóng cửa lại nói chuyện, giải quyết cho thoả đáng, cố gắng mà giữ cô ấy lại, để xổng ra thì anh em bọn tôi lại khổ”, một thanh niên chia sẻ.

Quá chán cảnh bị vợ cầm chổi đuổi, phải chui gầm bàn, anh chồng viết "đơn trả vợ" về lại nơi sản xuất

Một số anh chồng khác cũng vào kể lại vài mẩu chuyện vui hi vọng xoa dịu được sự uất ức của anh chồng viết thư hoàn trả vợ. Sự việc hiện vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội và thông qua đó, “Hội những người đàn ông dám chiến đấu sau khi lấy vợ” hay “Hội không sợ vợ” cũng được hình thành, nhiều ông chồng đã vào bài đăng chia sẻ tình cảnh tương tự khiến cộng đồng mạng cười ngặt nghẽo.