Quá ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ Google Maps, chú rể đến ɴʜầᴍ đám cưới

511
Quá ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ Google Maps, chú rể đến ɴʜầᴍ đám cưới

Vì quáᴛɪɴ ᴛưởɴɢGoogl e Maps mà chú rể và gia đình đằng trai đã đến ɴʜầᴍ đám cưới, suýt chút nữa là kết hôn ɴʜầᴍ người.

Là một trong những công cụ hỗ trợ tìm đường nhanh chóng, tiện lợi, Google Maps thường xuyên được người dùng sử dụng. Tuy nhiên, không ít ᴛìɴʜ ʜᴜốɴɢ “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” đã xảy ra chỉ vì người dùng quá tin vào ứng dụng này, ví như câu chuyện đối với chàng rể được đăng tải thời gian gần đây.

Quá ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ Google Maps, chú rể đến ɴʜầᴍ đám cướiKhung cảnh tại đám cưới

Cụ thể, theo Tribun News, cô dâu Ulfa, 27 tuổi sống ở Magelang, Java, Indonesiα đã tổ chức đám cưới vào ngày 4/4 vừa qua. Vậy nhưng không rõ lý do vì sao, chú rể và nhà trai lại đến muộn. Khi chú rể và đoàn nhà trai đến nơi, nhà gái vội vàng mời họ vào nhà để bắt đầu hôn lễ cho kịp giờ lành.

Điều đáng nói là do sợ hôn lễ bị trễ nên nhà gái đã không xác nhận ᴅᴀɴʜ ᴛíɴʜ của chú rể. Thậm chí 2 bên nhà trai và nhà gái đều cùng ngồi vào bàn, trao đổi sính lễ mà vẫn không phát hiện ra điều gì ʙấᴛ ᴛʜườɴɢ. Lúc này, cô dâu Ulfa đang ở trong phòng riêng chỉnh trang váy áo nên không hề biết ᴛìɴʜ ʜᴜốɴɢ bên ngoài ra sao.

Quá ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ Google Maps, chú rể đến ɴʜầᴍ đám cướiKhung cảnh đông đúc tại một đam cưới

Tiếp đó, một số người thân và bạn bè của cô dâu Ulfa bắt đầu phát hiện ra điểm ʙấᴛ ᴛʜườɴɢ. Họ cảm thấy diện mạo của chú rể khác lạ so với những bức ảnh cưới. Cùng lúc này, cô dâu Ulfa bước ra để chuẩn bị làm lễ. Cô ɴɢỡ ɴɢàɴɢ và ʜᴏảɴɢ ʂợ vì toàn bộ nhà trai đều là những người mà cô chưa từng quen biết. Thậm chí đến chú rể cũng chưa từng gặp mặt.

Chia sẻ về khoảnh khắc đó, cô dâu cho biết: “Khi chuẩn bị tiến hành nghi lễ, tôi sốc nặng vì không quen biết bất cứ một ai bên phía nhà trai”.

Sau khi hỏi thăm tình hình, mọi người mới biết hóa ra hôm đó có tới hai nhà tổ chức đám cưới. Ngoài đám cưới của cô dâu Ulfa còn có lễ đính hôn của một cô gái khác. Chàng rể đi ɴʜầᴍ đám cưới sau đó ngượng ngùng giải thích: “Chúng tôi dựa vào Google Maps để dẫn đường. Tôi không ngờ đã tới ɴʜầᴍ đám cưới và gây ra cảnh hỗn loạn. Tôi cảm thấy xấu hổ”.

Quá ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ Google Maps, chú rể đến ɴʜầᴍ đám cướiCô dâu chú rể tại đám cưới

Mobile 300x600-1

Được biết sau đó, anh chàng đã chạy ngay đến nhà vị hôn thê của mình và may là nhà của cô cũng rất gần đó. Phía cô dâu Ulfa đã liên lạc được với chú rể thực sự của mình. Cô cho biết nhà trai đến trễ vì tìm nhà vệ sinh. Mặc dù gây ra sự cố “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ”, song cô dâu Ulfa không hề tức giận, trái lại còn cho rằng điều này sẽ giúp đám cưới của cô thêm đặc biệt và ghi nhớ mãi.

Trên thực tế, không ít người đã bị Google Maps hại ɴʜầᴍ đường như vậy. Một số cư dân mạng cho biết, bản thân họ cũng từng đi không đến nơi, về không đến trốn vì quá tin Google Maps. Tài khoản P.V. nói: “Khổ thân, đến ngày cưới cũng bị Google Maps hại, may mà còn chưa kết hôn nhầm.”, hay bạn T.A. hài hước viết: “Từ giờ chắc chú rể không dám dùng Google Maps nữa mất. Cái ứng dụng tốt thật đó nhưng hay bẫy người dùng, đưa người ta đi vào đường cụt, xuống sông hay… ɴʜầᴍ đám cưới”.

Quá ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ Google Maps, chú rể đến ɴʜầᴍ đám cướiBình luận của cư dân mạng

Sử dụng Google Maps là thói quen của rất nhiều người. Tuy nhiên, sau sự cố lần này, người dùng đừng quá ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ ứng dụng 100% nhé, bởi nếu không sẽ rơi vào tình cảnh khó xử đấy!

Nguồn: https://www.yan.vn/qua-tin-tuong-google-maps-chu-re-den-nham-dam-cuoi-262677.html

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết các gia đình đều tuân theo ʜôɴ ɴʜâɴ một vợ một chồng. Thế nhưng, tại một quốc gia thuộc vùng Đông Phi, ʜôɴ ɴʜâɴ đα ᴛʜê vẫn được ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ công nhận.

Mới đây, tại Uganda (Đông Phi), đám cưới của người đàn ông tên Ssemanda (50 tuổi) và 3 người vợ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng thế giới.

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

Đám cưới 3 vợ 1 chồng ở Uganda ɢâʏ xôɴ xαᴏ ᴅư ʟuậɴ

Trang Pulse.ng thông tin, video đám cưới của Ssemanda được ghi lại vào cuối năm 2017 đã thu hút không ít sự quan tâm của giới truyền thông nước này, gần đây lại được dân mạng đào lại, ɢâʏ xôɴ xαᴏ ᴅư ʟuậɴ.

Ông Ssemanda vốn là người kinh doanh thực phẩm, sống ở khu ngoại thành Kasenyi, thủ đô Kampala (Uganda). Có hôn ước với 3 người phụ nữ nhưng vì không có đủ tiền làm 3 đám cưới nên ông quyết định gộp chung làm một.

“Cả 3 người vợ đều không ghen tị với nhau. Họ sống rất hòa thuận, mỗi người đã có một ngôi nhà và tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn để chu cấp cho họ” – Ông Ssemanda cho biết.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu được biết người vợ đầu tiên của Ssemanda là bà Salmat Naluwugge (48 tuổi), cả hai kết hôn từ 20 năm trước và 5 người con. Năm 2017, ông Ssemanda muốn cưới thêm 2 vợ nữa là Jameo Nakayiza (27 tuổi) và Mastulah (24 tuổi).

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

2 trong số 3 cô dâu này là chị em ʀuộᴛ

Đáng chú ý, vợ hai và vợ ba của Ssemanda là chị em ʀuộᴛ. Để người vợ đầu tiên không cảm thấy chạnh lòng, người đàn ông 50 tuổi đã quyết định tổ chức đám cưới với cả 3 người vợ cùng lúc.

“Tôi biết ơn vì ông ấy đã nghĩ cho ᴄảᴍ xúᴄ của tôi. Anh ấy quan tâm chúng tôi như nhau, không phân biệt đối xử hoặc đứng về phía bất kỳ ai” – người vợ cả chia sẻ.

Trong một đoạn video được cư dân địa phương ghi lại, có thể thấy cả ba người phụ nữ đều tỏ ra hạnh phúc trong những bộ váy cô dâu lộng lẫy.

Cách đây không lâu, tại Việt Nam từng có một ông tự nhận mình là người đào hoa, đa tình là Dương Văn Chuốt (sinh năm 1949), ngụ ở thôn Thắng Chí, (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội).

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

Cụ ông Dương Văn Chuốt

Theo tờ Kiến thức, cụ Chuốt ᴍưu sɪɴʜ, ʙươɴ ᴛʀảɪ với đủ nghề. Trong buổi trao đổi với phóng viên tờ này hồi tháng 8/2020, cụ Chuốt khoe những hình ảnh cụ trong vai trò giám đốc công ty ʙấᴛ độɴɢ sảɴ, lúc đang sản xuất cơ khí, khi thì đang trò chuyện ở trường quay truyền hình… Thậm chí theo lời cụ, cụ buôn cả thiết bị âm thanh và phân phối sữa nhưng nghề chính vẫn là làm ruộng và làm cơ khí.

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

Căn nhà khang trang của cụ

Cụ chia sẻ, cũng chính vì cuộc đời lang bạt này mà cụ ông quen nhiều người phụ nữ sau đó nảy sinh tình cảm rồi nên duyên vợ chồng.

Trong số 11 người vợ, bà vợ cả nhiều tuổi nhất cũng gần 70, người trẻ nhất sinh năm 1998. Điều đặc biệt là, dù cụ ông có nhiều vợ song lại không đăng ký kết hôn với ai. 11 người vợ đều nên duyên từ những lần gặp gỡ tình cờ, có bà vì yêu, có bà đơn giản chỉ là cảm mến rồi có con với nhau.

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

Cụ ông và bà vợ cả

Cụ Chuốt còn khoe những dòng email qua lại của ông và cô vợ trẻ, sinh năm 1998. Trong đó có không ít lời tỏ tình đầy ᴛáᴏ ʙạᴏ của cô gái trẻ: “Bác Chuốt ạ, giờ bác trả lời cho cháu xem tình cảm bác dành cho cháu là chân thật hay chỉ qua đường? Nếu là chân thật thì để cháu về trình bày với bố mẹ cháu. Chắc chắn bố mẹ cháu sẽ cấm thôi. Thì bác và cháu đi đâu sống vài năm, có con quay về họ sẽ phải chấp nhận”.

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

Tất cả các bà vợ đều được cưới xin đàɴɢ ʜᴏàɴɢ

Cụ Chuốt kể thêm, người vợ đầu là cụ bà Dương Thị Cẩn khi đó mới làm đám cưới, có với nhau 5 người con nhưng vẫn không đăng ký kết hôn. Dần dần sau đó ông đi các nơi làm ăn từ Quảng Ninh đến Tây Ninh, TP.Hồ Chí Minh thế rồi có lần lượt đến 11 bà vợ và 27 người con.

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

Cụ Chuốt và bà vợ 2

Thú vị hơn nữa là các bà vợ của cụ chưa bao giờ ɢʜᴇɴ ᴛuôɴɢ, đố kỵ. Theo cụ Chuốt, có thời điểm vài bà ở chung với nhau, ôm nhau ngủ chung một giường như chị em trong nhà.

Đến nay, theo thống kê của ông Dương Văn Chuốt thì ông có tất cả 11 vợ và 27 người con (trong đó có một người con nuôi). Hiện, bà cả vẫn sống cùng thôn, có nhà riêng và đang bán vàng mã. Các con của bà sống quây quần quanh đó, có người làm ᴋʜαɪ ᴛʜáᴄ cát, còn lại kinh doanh nhỏ lẻ. Ông hiện đang sống cùng nhà với bà thứ 6 là người Tây Ninh.

Người đàn ông đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ với 3 vợ cùng lúc, 2 trong 3 bà là chị em ʀuộᴛ “mía ngọt ɴʜổ cả cụm”

Cụ Chuốt và người vợ thứ 7

Bên cạnh đó, cụ Chuốt còn được đồn là giàu có nhất vùng. Khi được hỏi, cụ trả lời: “Tôi chưa bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cứ có tiền là tôi lại ɴéᴍ vào tủ, tôi cũng chẳng đếm kỹ, có thời điểm tôi còn đem cân xem được bao nhiêu cân”.

Giải đáp thắc mắc của nhiều người về việc cụ ông này có nhiều vợ liệu có ᴠɪ ᴘʜạᴍ ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ hay không, trang ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ Bạn đọc đã dẫn lời luật sư Đặng Văn Cường – Đoàn luật sư TP.Hà Nội cho biết: “Mặc dù ông ấy chưa đăng ký kết hôn với người phụ nữ nào nhưng nếu có kiện tụng thì cơ quan chức năng vẫn có thể xác định ông ấy ᴠɪ ᴘʜạᴍ ʜôɴ ɴʜâɴ một vợ một chồng và có thể xem xét xử lý hành chính hoặc hình sự”.

Nguồn: https://webtintuc.com/nguoi-dan-ong-to-chuc-dam-cuoi-voi-3-nguoi-vo-cung-luc-gay-xon-xao-484271.html