Phương Mỹ Chi lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị chê ‘chín ép’ già hơn tuổi thực

Trở thành Á quân Giọng Hát Việt nhí mùa 1, Phương Mỹ Chi được nhiều người biết đến, đắt show cả ở trong nước và hải ngoại với mức cát -xê cao ngất ngưởng.

749

Trở thành Á quân Giọng Hát Việt nhí mùa 1, Phương Mỹ Chi được nhiều người biết đến, đắt show cả ở trong nước và hải ngoại với mức cát -xê cao ngất ngưởng. Nhờ vậy mà cuộc sống của “cô bé dân ca” và gia đình bước sang một trong mới.

Tuy nhiên, nhìn hình ảnh hiện tại của Phương Mỹ Chi, nhiều người cho rằng “chị Bảy” chín ép, già hơn tuổi thực. Khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình cách đây không lâu, giọng ca Quê em mùa nước lũ còn bị soi trang điểm đậm, già hơn tuổi thực.

Phương Mỹ Chi lên tiếng đáp trả khi bị chê 'chín ép' già hơn tuổi thực

Phương Mỹ Chi bị chê trang điểm đậm, già dặn khi xuất hiện cùng Gil Lê.

Đáp lại những ý kiến chê bai, Phương Mỹ Chi đã làm hẳn clip để đáp trả. Trong đó, “cô bé dân ca” nói: “Những bạn nào chơi mạng xã hội lâu năm, có lượng tương tác cao cũng như có nhiều người theo dõi thường sẽ gặp những bình luận như thế này: ‘Em của bây giờ khác quá’, ‘Thích em của ngày xưa hơn’, ‘Hồi xưa thích bé này lắm mà giờ hết rồi’, ‘Ngày xưa em dễ thương lắm, còn bây giờ thì'”…

Kèm theo dòng chia sẻ là biểu cảm nhăn nhó, bày tỏ thái độ không hài lòng, Phương Mỹ Chi nói: “Đừng, đừng nói mấy cái đó, ai cũng muốn mình tốt hơn mà”.

Clip biểu cảm của Phương Mỹ Chi trước những bình luận cho rằng cô bé đã khác xưa

Cụ thể hơn, khi được hỏi về việc bị chê vì mặc đồ, trang điểm già dặn Phương Mỹ Chi cho biết trang phục mình chọn đều phù hợp với lứa tuổi, kể cả quần short ngắn, áo 2 dây, croptop… Hơn nữa, khi đang học ở lớp 11 Phương Mỹ Chi thấy rằng ăn mặc như vậy là không quá đà, nhất là khi các bạn trang lứa đều mặc đồ vậy.

Phương Mỹ Chi lên tiếng đáp trả khi bị chê 'chín ép' già hơn tuổi thực Phương Mỹ Chi lên tiếng đáp trả khi bị chê 'chín ép' già hơn tuổi thực Phương Mỹ Chi lên tiếng đáp trả khi bị chê 'chín ép' già hơn tuổi thực

Phương Mỹ Chi bị cho rằng “chín ép”, phong cách ăn mặc không phù hợp với độ tuổi.

Mobile 300x600-1

Nhưng vẫn có một số bình luận dành nhiều lời khen ngợi  cho sự xinh đẹp, duyên dáng của Phương Mỹ Chi. Trong đó, người hâm mộ còn bênh vực “cô bé dân ca” khi cho rằng, ai rồi cũng sẽ khác và cũng phải trưởng thành. “Ngày xưa ngây ngô, bây giờ xinh đẹp, duyên dáng”, “Mặc kệ đi chị ơi, đừng để ý mấy cái đó, vẫn có nhiều người yêu mến và ủng hộ chị”, “Ai cũng phải lớn và trưởng thành mà”… loạt bình luận bênh vực Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi lên tiếng đáp trả khi bị chê 'chín ép' già hơn tuổi thực

Phương Mỹ Chi ăn mặc trẻ trung, sành điệu ở đời thường

“Cô bé dân ca” vẫn trung thành với áo dài khi đứng trên sân khấu