Phượng Chanel “cưa sừng làm nghé” gây sốc với đồ ngủ chấm bi hồng giữa đại dịch Covid-19

Hội chị em cùng diện đồ ngủ chấm bi hồng, cả dàn gái xinh đang tươi như hoa thì nhìn đến Phượng Chanel lại lạc quẻ vô cùng.

410

Vừa làm tín đồ thời trang ngỡ ngàng với bộ sưu tập quần jeans rách toang hoác, mới đây, Phượng Chanel lại tiếp tục “cưa sừng làm nghé” gây sốc. Nữ doanh nhân 7X xuất hiện trong bức ảnh chụp nhóm với hội chị em bạn dì của Ngọc Trinh trong trang phục đồ ngủ.

Phượng Chanel "cưa sừng làm nghé" gây sốc với đồ ngủ chấm bi hồng giữa đại dịch Covid-19

Diện bộ đồ ngủ màu hồng chấm bi, cả dàn gái xinh đang tươi như hoa thì nhìn đến Phượng Chanel lại lạc quẻ vô cùng. Dù có cố gắng “sửa sai” đến thế nào, người tình của Quách Ngọc Ngoan thực sự không phù hợp với những bữa tiệc ngủ như thế này. Hơn nữa, giữa thời dịch Covid-19 bùng nổ việc tụ tập đông người dù là ở trong căn biệt thự của Ngọc Trinh thì cũng là việc không nên.

Phượng Chanel "cưa sừng làm nghé" gây sốc với đồ ngủ chấm bi hồng giữa đại dịch Covid-19Một điều lạc quẻ nữa, trong dàn đồng phục đồ ngủ chấm bi ai cũng đi dép cớ sao đến lượt Phượng Chanel lại chân đất thế kia.

Phượng Chanel "cưa sừng làm nghé" gây sốc với đồ ngủ chấm bi hồng giữa đại dịch Covid-19Hội chị em thả dáng trong phòng ngủ cùng “background” là bức ảnh nude của Ngọc Trinh.

Phượng Chanel "cưa sừng làm nghé" gây sốc với đồ ngủ chấm bi hồng giữa đại dịch Covid-19Cặp chị em dù cách tuổi nhiều tuổi nhưng rất thân thiết trong công việc cũng như cuộc sống.

 

 

 

 

Mobile 300x600-1