Phùng Ngọc Huy suy sụp không ăn uống gì, cả ngày vào chùa từ khi hay tin Mai Phương qua đời

Mới đây, Đan Kim - bạn gái tin đồn tại Mỹ của Phùng Ngọc Huy chia sẻ nam ca sĩ đã rất suy sụp sau khi biết tin Mai Phương qua đời.

1455

Tối 28/3, sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi, Mai Phương qua đời. Sau lễ viếng, sáng 31/3, gia đình làm lễ di quan và hỏa táng cho cố diễn viên.

Khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy – cha đẻ của con gái nữ diễn viên – không thể trở về nhìn mặt lần cuối vì dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Phùng Ngọc Huy suy sụp không ăn uống gì, cả ngày vào chùa từ khi hay tin Mai Phương qua đời

Phùng Ngọc Huy đổi ảnh trên facebook để tưởng nhớ người cũ.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên lặng lẽ đổi ảnh đại diện và ảnh bìa thành màu đen, như một cách tưởng nhớ người phụ nữ từng một thời mặn nồng. Có thể thấy, nam diễn viên hiện tại cũng rối bời khi nhận được tin dữ về Mai Phương.

Giữa lúc dân mạng tấn công tình cũ Mai Phương vì cho rằng bạc tình, mới đây, Đan Kim – bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy – lên tiếng chia sẻ về tình hình hiện tại của nam ca sĩ.

Phùng Ngọc Huy suy sụp không ăn uống gì, cả ngày vào chùa từ khi hay tin Mai Phương qua đời

Phùng Ngọc Huy và bạn gái tin đồn Đan Kim tại Mỹ.

Theo cô, từ khi biết tin Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã rất suy sụp, không ăn uống gì cả và lên chùa mỗi ngày. “Tôi thấy Huy mấy ngày nay suy sụp và không ăn uống gì cả, cả ngày vào chùa. Và chính tôi mua ít đồ chay cho Huy ăn Huy còn không ăn nổi. Tôi khuyên nhủ và nói thôi cố gắng vượt qua tất cả là số mệnh, giờ cố gắng mà lo cho đứa bé. Huy thường xuyên nói chuyện với người trông giúp em bé. Người mà Huy lo lắng nhất bây giờ là bé Lavie, gia đình Huy”, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy viết trên trang cá nhân.

Những chia sẻ của Đan Kim khiến ai nấy vô cùng xúc động. Vì dù ở xa, Phùng Ngọc Huy vẫn còn tấm lòng hướng về người cũ.

Mobile 300x600-1

Trước đó, trong tang lễ Mai Phương, Quách Tuấn Du cho biết Phùng Ngọc Huy vô cùng buồn bã. Anh đau khổ khi không thể về Việt Nam nhìn mặt nữ diễn viên lần cuối.

Phùng Ngọc Huy suy sụp không ăn uống gì, cả ngày vào chùa từ khi hay tin Mai Phương qua đời

Ca sĩ Quách Tuấn Du đến đưa tiễn Mai Phương vào sáng 31/3.

“Kết thúc cuộc gọi, Huy chia sẻ với tôi: ‘Em không thể nói được gì nữa lúc này anh ạ’. Mấy ngày nay, Huy bị nhiều người chửi bới, công kích trên mạng xã hội. Tôi không muốn ra mặt bênh vực cho em mình. Nhưng mọi người nên hiểu, ai cũng có những nỗi niềm riêng, không thể nói ra được. Huy cũng nhiều nỗi khổ, không ai biết. Nhiều lần em ấy nuốt nước mắt vào trong”, nam ca sĩ bộc bạch trên Zing.

Quách Tuấn Du chia sẻ: “Phùng Ngọc Huy và Mai Phương giống như tri kỷ sau khi chia tay”

Quách Tuấn Du cũng chia sẻ thêm, khi còn sống, Mai Phương thường xuyên liên lạc với tình cũ. Hai người coi nhau như bạn bè tri kỷ dù đã chia tay từ lâu.

“Tôi nhiều lần thấy Phương và con gái Lavie facetime cho Huy rất vui vẻ. Khi Phương mất đi, ai cũng đau đớn, nhất là Huy. Vì họ cũng từng một thời gắn bó. Mong em ở dưới suối vàng, phù hộ cho Huy và bé Lavie”, Quách Tuấn Du xúc động.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng cho biết Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên nhắn tin với cô và anh đang rất khổ sở vì khoảng cách địa lý xa quá, không làm được gì.

Phùng Ngọc Huy suy sụp không ăn uống gì, cả ngày vào chùa từ khi hay tin Mai Phương qua đời

Mai Phương và Ốc Thanh Vân thường đi du lịch cùng nhau lúc còn khỏe mạnh.

Theo Ốc Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy từng nghẹn ngào tâm sự với cô: “Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước”. Tình hình bệnh dịch Covid-19 và chuyện giấy tờ rắc rối khiến Phùng Ngọc Huy không thể về bên cạnh Mai Phương lúc này.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng là một cặp đôi đẹp, nổi danh trong giới giải trí Việt. Cả hai có thời gian yêu nhau, và có trái ngọt là bé Lavie vào năm 2013. Những tưởng sẽ có một đám cưới diễn ra, nhưng cuối cùng Phùng Ngọc Huy lại tuyên bố anh chưa sẵn sàng để làm cha và sang Mỹ định cư, phát triển sự nghiệp.

Phùng Ngọc Huy suy sụp không ăn uống gì, cả ngày vào chùa từ khi hay tin Mai Phương qua đời

Cặp đôi Phùng Ngọc Huy và Mai Phương lúc còn mặn nồng.

Khán giả đã không ngừng chỉ trích hành động của nam ca sĩ dù anh chia sẻ vẫn thường xuyên thăm hỏi, động viên cũng như về nước để tham dự sinh nhật 1 tuổi của con. Riêng bản thân Mai Phương, cô chưa bao giờ thể hiện nửa lời oán trách bạn trai cũ.

Trong những năm tháng cuối đời, nhiều người đã khuyên Phùng Ngọc Huy nên trở về thăm và động viên Mai Phương, nhưng chưa kịp làm điều đó thì cố diễn viên đã qua đời, để bao xót thương cho người ở lại.