Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Sau nhiều sóng gió kể từ khi cố diễn viên Mai Phương ϙυα đờι, mới đây trên trang cá nhân của mình Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng về bé Lavie.

862

Vì không muốn câu chuyện đi quá xa và có nhiều luồng thông tin không đúng. Cũng vì vậy Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng và để mọi người yên tâm hơn. Trong tâm thư Phùng Ngọc Huy cảm ơn tất cả những người đã chăm sóc yêu thương Mai Phương, bé Lavie và mong mọi tranh cãi đúng sai được khép lại ở đây.

Phùng Ngọc Huy – bố của bé Lavie đã có những chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc chăm nuôi con gái sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương ϙυα đờι. Theo đó, nam ca sĩ cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến bé Lavie và khẳng định: ‘Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình‘.

Bên dưới bài viết của Phùng Ngọc Huy, Ốc Thanh Vân cùng nhiều nghệ sĩ Việt và đông đảo người hâm mộ đã động viên, cầu mong hai ba con sớm đoàn tụ bên nhau.

Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Dòng chia sẻ của Phùng Ngọc Huy trên trang cá nhân

Nguyên văn chia sẻ của Phùng Ngọc Huy trên Facebook cá nhân:

‘Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. 

Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Mobile 300x600-1

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. 

Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.

Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương.

Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất.

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên.

Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an.

Trân trọng, 

Phùng Ngọc Huy.’

Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Rất đông anh chị em nghệ sĩ vào ủng hộ và động viên ba của Lavie

Hy vọng, bé Lavie sẽ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt và không chịu bất kỳ tổn thương nào khác khi không còn mẹ bên cạnh. Bé Lavie là con chung giữa cố nghệ sĩ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Sau khi Mai Phương ϙυα đờι thì tương lai của bé Lavie khiến nhiều người trăn trở nhất.

Mai Phương là nữ diễn viên trẻ của làng điện ảnh Việt. Do ngoại hình cũng như tính cách gần gũi và chất phát cô thường được đảm nhận những vai diễn gái quê, hiền lành và chịu thương chịu khó. Khán giả ấn tượng với cô nhất qua vai diễn “6 Nhú” trong phim truyền hình “Hai lúa lên đời”.

Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Ngoài ra cô còn tham gia vào nhiều vai diễn nhỏ và phụ ăn khách khác như “Mộng phù du”. “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”,… Tuy nhiên mãi đến khi Mai Phương hóa thân vào nhân vật nữ chính – cô bé Đậu trong Bộ phim “Trai nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng, thì tên tuổi và hình ảnh của cô mới được khán giả biết đến nhiều hơn.

Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Tuy nhiên trong lúc sự nghiệp đang phát triển, Mai Phương bất ngờ chia sẻ cô đang mang thai một bé gái và tạm thời dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật. Nhiều tin đồn cho rằng bố của bé Lavie – (con gái Mai Phương) là ca sỹ Phùng Ngọc Huy, tuy nhiên cả hai đều từ chối câu hỏi của báo chí.

Giữa tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện và được kết luận mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Rất nhiều nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước đang kêu gọi ủng hộ giúp bà mẹ đơn thân vượt qua cơn giông bão này.

Ngày 28/03/2020, diễn viên Mai Phương ϙυα đờι vào sau 2 năm chống chọi với bệnh tật.

Phùng Ngọc Huy lần đầu tiên lên tiếng về việc nuôi bé Lavie