Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ với Ốc Thanh Vân: “Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước”

Ốc Thanh Vân cho biết Phùng Ngọc Huy đang rất khổ sở vì không thể về Việt Nam vì tình hình dịch bệnh căng thẳng và chuyện giấy tờ.

8776

Ngày 28/3, Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Thông tin này đã khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ nữ diễn viên vô cùng bàng hoàng, thương tiếc.

Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ với Ốc Thanh Vân: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"

Phùng Ngọc Huy đã thay ảnh đen trên facebook để tưởng nhớ Mai Phương.

Về phía Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ và cũng là bố của con gái Mai Phương – bé Lavie đã chuyển ảnh bìa, ảnh đại diện facebook sang màu đen, như một cách bày tỏ lòng tiếc thương tới nữ diễn viên.

Tuy nhiên, theo Ốc Thanh Vân cho biết, Phùng Ngọc Huy không thể về Việt Nam dự đám tang Mai Phương. Người chị thân thiết của cố diễn viên chia sẻ, Phùng Ngọc Huy vẫn luôn liên lạc với cô để nắm tình hình tại Việt Nam, nhưng dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến anh “bất khả kháng”.

Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ với Ốc Thanh Vân: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"

MC Ốc Thanh Vân ngồi thẫn thờ trong lễ tang của Mai Phương.

Ốc Thanh Vân tiết lộ, Phùng Ngọc Huy đang khổ tâm khi không thể trở về. Anh gặp rắc rối về giấy tờ cũng như tình hình dịch bệnh đang bùng phát tại cả Việt Nam và Mỹ. “Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước”, Ốc Thanh Vân chia sẻ tin nhắn đàn em gửi cho cô.

Nữ diễn viên cũng nói thêm trên tờ Tổ quốc: “Thật sự thì Huy cảm thấy bất lực. Nói chứ cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, hết tình thì cũng phải còn nghĩa. Huy cũng không phải người hất đổ những gì đã diễn ra trong quá khứ, nhưng đã 5 năm qua đi rồi.

Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ với Ốc Thanh Vân: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"

Mobile 300x600-1

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có 3 năm mặn nồng bên nhau.

Hai người đã chọn cách xa nhau, giờ Huy không về được còn khổ sở hơn tại mình ở đây, ít gì mình cũng còn thấy được. Chứ người ở xa thì rất ức chế, người ta còn chịu thêm những điều tiếng ra vào”.

Nói đến chuyện riêng của Mai Phương và người yêu cũ trong vấn đề nuôi con, Ốc Thanh Vân khẳng định cô không có quyền can thiệp, nhưng nếu Huy có thể hỗ trợ được phần nào thì đó cũng là chuyện nên làm: “Nói thật thì một đứa trẻ còn quá nhỏ như Lavie, không có mẹ thì phải có ba ở bên. Bây giờ cả 2 ông bà đều lớn tuổi, làm sao lo được cho cháu một đoạn đường quá dài như vậy. Lavie đâu phải một đứa trẻ đã lớn rồi đâu...”. Nói đến đây, bạn thân Mai Phương ngậm ngùi không nói lên lời.

Video: Những khoảnh khắc xuất hiện cuối cùng trên sâu khấu của diễn viên Mai Phương

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có 3 năm hạnh phúc bên nhau. Trái ngọt tình yêu của họ là con gái Lavie, nhưng thời điểm đó người cô yêu lại chưa sẵn sàng để làm cha. Anh chọn sự nghiệp và quyết định sang Mỹ định cư.

Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ với Ốc Thanh Vân: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"

Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng là bé Lavie.

Mặc dù vậy cô vẫn quyết định giữ đứa con, tự nguyện làm mẹ đơn thân. Trong khoảng thời gian đó, cha của đứa trẻ ít quan tâm đến hai mẹ con. Mọi nguồn cơn chỉ trích đồ dồn về Phùng Ngọc Huy, tuy nhiên 7 năm qua, Mai Phương chưa một lần lên tiếng dằn hắt hay oán trách người từng một thời mặn nồng.