Phùng Ngọc Huy để tang và lập di ảnh cho Mai Phương, gia đình bên vợ ủng hộ giành quyền từ bà ngoại

Mới đây nhất, ca sĩ Đan Kim đã có những chia sẻ về Phùng Ngọc Huy sau khi xem được những đoạn video clip trên mạng xã hội của Mai Phương những ngày qua.

1644

Ca sĩ Đan Kim tại Mỹ đã chia sẻ tình hình của Phùng Ngọc Huy sau khi xem được những đoạn video ghi lại hình ảnh của Mai Phương những ngày cuối đời và bà ngoại bé Lavie. Phùng Ngọc Huy là người được nhắc đến nhiều nhất sau khi Mai Phương զʊǟ đờɨ, và bé Lavie sẽ được ai chăm sóc mai sau.

Phùng Ngọc Huy để tang và lập di ảnh cho Mai Phương, gia đình bên vợ ủng hộ giành quyền nuôi con từ bà ngoại

Cố diễn viên Mai Phương và con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy liên tục bị chỉ trích vô tình bạc nghĩa, không về nước tiễn đưa người cũ sau khi cố ngệ sĩ զʊǟ đờɨ. Chưa kể một số còn cho rằng nam ca sĩ vô tâm, bỏ mặc 2 mẹ con Mai Phương khiến nữ diễn viên phải chật vật xoay sở cuộc sống, dẫn đến lao lực và bị ung thư phổi

Không chỉ ๓ắภﻮ ƈԋửι trên mạng xã hội, antifan còn vào tận trang chủ công ty thẩm mỹ viện mà Phùng Ngọc Huy hợp tác, dùng lời lẽ nặng nề để ɭăภﻮ ๓ạ, ƈԋửι Ⴆớι khiến anh phải dừng công việc để tránh làm ảnh hưởng đến công ty. Trước Ⴆúα ɾìυ dư luận chĩa thẳng vào Ngọc Huy, mới đây chủ thương hiệu nơi nam ca sĩ đang hợp tác đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ.

Phùng Ngọc Huy để tang và lập di ảnh cho Mai Phương, gia đình bên vợ ủng hộ giành quyền nuôi con từ bà ngoại

Phùng Ngọc Huy để tang và lập di ảnh cho Mai Phương, gia đình bên vợ ủng hộ giành quyền nuôi con từ bà ngoại

Hình ảnh thời còn mặn nồng của cặp đôi

Một người bạn thân, cũng là người hợp tác làm việc với Phùng Ngọc Huy chia sẻ: “Hiện giờ, dù hiểu hoàn cảnh, tôi cũng không thể để cho Huy tiếp tục làm việc được. Phía tôi tạm thời phải ngưng một thời gian ổn định sẽ hợp tác lại với Huy. Công việc bên tôi cũng là nguồn thu nhập lớn của Huy từ trước đến nay. Nhất là trong tình hình mùa dịch này, nghệ sĩ không có show, công việc này xem như là lương cứng của Huy.

Phùng Ngọc Huy để tang và lập di ảnh cho Mai Phương, gia đình bên vợ ủng hộ giành quyền nuôi con từ bà ngoại

Mobile 300x600-1

Bạn bè Phùng Ngọc Huy cho biết anh đang cố sức để ɠıàŋɧ զųყềŋ nuôi con

Mỗi tháng tôi về Việt Nam một lần. Tôi và Huy chơi với nhau cũng lâu. Khi tôi về Việt Nam, Huy đều gửi tiền, quần áo, đồ chơi cho bé Lavie. Có những lần, đích thân Mai Phương đến gặp tôi để mang tiền và đồ Huy gửi về cho con gái. Những ngày qua, mọi người chỉ trích Huy, tôi hỏi anh ấy tâm trạng thế nào? Huy bảo, anh ấy rất buồn. Thêm phần nữa, anh ấy đang lo lắng đủ đường để tính đến chuyện ɠıàŋɧ զųყềŋ nuôi bé Lavie”.

Một người bạn khác của Phùng Ngọc Huy là ca sĩ Đan Kim cũng trả lời phỏng vấn của ngoisao.vn: “Trước mấy ngày Mai Phương sắp ๓ấՇ, Huy đã nhận được thông tin và đã suy sụp. Suốt những ngày qua, Huy toàn ăn chay và vào chùa. Huy rửa hình của Mai Phương đặt trong chùa vì biết ở nhà mẹ ruột không lập bàn thờ cho cô ấy. Huy cũng để ƚαɳɠ cho Phương. Thông tin Huy ๓ấՇ việc là không đúng sự thật. Thứ nhất, hiện tại đang là mùa dịch, không ai đi làm. Thứ hai, Mai Phương mới ๓ấՇ, Huy không có tâm trí đi làm. Huy tạm thời không nhận làm gì hết.

Phùng Ngọc Huy để tang và lập di ảnh cho Mai Phương, gia đình bên vợ ủng hộ giành quyền nuôi con từ bà ngoại

Ca sĩ Đan Kim cho biết Phùng Ngọc Huy đang để ƚαɳɠ cho Mai Phương và đặt ɖɨ ảռɦ cô trong chùa ở Mỹ

Tôi và Huy đều xem những đoạn clip được chia sẻ trên mạng về những ngày cuối đời của Mai Phương và mẹ ruột cô ấy. Huy đคย lòng đến run rẩy. Anh ấy rất lo lắng cho con gái. Những người thân khác bên phía nhà ngoại của bé Lavie đã liên lạc với tôi và Huy. Họ rất đคย buồn, thông cảm và thương Huy.

Họ không chấp nhận cách hành xử của mẹ Mai Phương. Họ khóc rất nhiều. Phía nhà ngoại của bé Lavie ủng hộ Huy ɠıàŋɧ զųყềŋ nuôi con, khẳng định cần gì cũng sẽ ủng hộ cho Huy, không chấp nhận ông bà ngoại lo cho bé Lavie.

Thật sự, lúc này Huy có nhiều công việc chưa xong nên chưa về Việt Nam. Khi qua dịch và giấy tờ xong, anh ấy sẽ về và làm thủ tục đón con qua Mỹ. Nếu anh không đủ kinh tế, bạn bè và người nhà sẽ giúp cho anh. Dù cỡ nào, Huy cũng giữ con bên cạnh. Nhiều nghệ sĩ và mạnh thường quân muốn nhận Lavie làm con nuôi, Huy rất cảm ơn nhưng anh không muốn.

Nhiều người nghĩ oan cho anh ấy, rất tội. Anh Huy cũng không muốn xin thêm tiền hay kêu gọi quỹ cho bé Lavie vì ngại làm phiền mọi người vì tất cả đã giúp cho Mai Phương quá nhiều, không thể nợ mọi người thêm nữa. Huy muốn có trách nhiệm lo cho con, chứ không phải trông chờ người khác cho con mình cái này cái nọ”.

Trước đó ca sĩ Đan Kim cũng đã có những chia sẻ khi được hỏi những câu hỏi sau:

Phùng Ngọc Huy để tang và lập di ảnh cho Mai Phương, gia đình bên vợ ủng hộ giành quyền nuôi con từ bà ngoại

Ca sĩ Đan Kim ủng hộ việc Phùng Ngọc Huy đón con gái qua Mỹ để chăm sóc

Phùng Ngọc Huy tâm sự với chị thế nào về kế hoạch lo cho tương bé Lavie?

– Anh Huy đang cố gắng thu xếp mọi thứ để có thể về nước đón bé sớm nhất. Trong quá trình bàn bạc, bố mẹ anh đề nghị nhận cháu về chăm ngay nhưng anh chưa đồng ý. Theo Huy, Lavie đã quen ở cùng hai cô bảo mẫu trông bé từ lúc hai tuổi nên nên việc thay đổi chỗ ở làm xáo trộn. Bé còn nhỏ, khi nhớ mẹ sẽ khóc. Lúc đó không có những người thân thiết ở bên thì rất tội nghiệp.

Tôi cũng nghĩ lúc này Lavie ở chỗ hai cô bảo mẫu là tốt nhất. Ông bà nội sẽ thường xuyên theo sát tình hình của cháu và nếu thấy điều gì bất ổn thì lập tức can thiệp. Cùng với những người bạn thân thiết và họ hàng của Mai Phương, chúng tôi sẽ cố gắng lo cho bé Lavie tương lai tốt nhất.

Là người bạn thân thiết của Phùng Ngọc Huy, chị thấy sao về dự định này?

– Tôi hoàn toàn ủng hộ. Chính tôi là người chủ động liên lạc với chị gái của anh Huy tại Mỹ để nói chị tác động vào bố mẹ anh nhờ hai bác giữ quyền nuôi Lavie. Tôi bảo nếu cần thì tìm luật sư, nhờ những người có uy tín và thẩm quyền ra tay hỗ trợ. Tôi hiểu anh Huy thương bé nhiều lắm và bé cũng cần bố nhất cho chặng đường sau này.

Với cá nhân tôi, tôi thực lòng dành tình cảm cho Lavie dù chưa một lần được tiếp xúc với bé. Đứa trẻ dễ thương và ngây thơ tới mức hỏi “mẹ lên thiên đường bao giờ về” thì ai có thể bỏ mặc được. Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó.

– Người thân của Mai Phương phản ứng ra sao khi chị và Phùng Ngọc Huy bày tỏ nguyện vọng đón Lavie sang Mỹ?

Phùng Ngọc Huy để tang và lập di ảnh cho Mai Phương, gia đình bên vợ ủng hộ giành quyền nuôi con từ bà ngoại

Phùng Ngọc Huy đang lo hồ sơ để có thể đón con sau khi hết dịch bệnh

– Chúng tôi không liên lạc với bố mẹ đẻ của Mai Phương. Nhưng một số người họ hàng của Phương ở Mỹ đã điện thoại cho tôi nói sẽ hỗ trợ hết mình nếu anh Huy gặp khó khăn trong việc đón con. Họ đều rất hiểu chuyện, nắm rõ những điều đã diễn ra và thương bé Lavie cũng như thông cảm với hoàn cảnh của anh Huy. Nếu sau này anh bị gây khó dễ, họ sẽ ra mặt bảo vệ.

– Phùng Ngọc Huy chuẩn bị những gì trước khi về nước đón con?

– Anh Huy có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng đó là chuyện cá nhân nên tôi không chia sẻ. Hiện anh đi làm và chạy show vào cuối tuần nhưng thời gian này vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên không được đều đặn. Một số nghệ sĩ có lòng hảo tâm muốn nhận nuôi Lavie hay lập quỹ quyên góp để lo cho bé nhưng anh Huy không muốn. Anh bảo đủ khả năng nuôi con và không muốn con mang món nợ ân nghĩa của mọi người.

– Cuộc sống của Huy ra sao sau khi Mai Phương զʊǟ đờɨ?

– Anh Huy được cập nhật tình hình về Mai Phương liên tục trong những ngày Phương trở bệnh nặng. Khi cô ấy trút hơi thở cuối, anh đã rất đคย khổ. Dù không phải vợ chồng, anh Huy vẫn để ƚαɳɠ Mai Phương và đặt ảnh thờ của cô trong chùa. Mấy ngày nay, anh không ăn, không ngủ, tinh thần suy sụp và quanh quẩn trong chùa để thắp hương cho Phương.

Anh ấy dành sự quan tâm cho con gái thế nào khi ở xa?

– Trước đây anh Huy vẫn gửi tiền hỗ trợ Mai Phương nuôi con và tối nào cũng nói chuyện với bé qua điện thoại. Khi anh gọi Facetime với bé, tôi thường tránh đi chỗ khác nên không biết hai cha con nói gì. Nhưng tôi khẳng định Lavie rất thích nói chuyện với bố còn anh Huy dù bận vẫn tranh thủ dành thời gian cho con. Mai Phương và những người cận kề với cô ấy chắc chắn hiểu rõ điều này.

– Có thông tin Phùng Ngọc Huy bị sa thải sau khi cộng đồng mạng liên tiếp tấn công fanpage nơi anh ấy làm việc. Điều này cụ thể thế nào?

– Đó không phải công việc tại một công ty lớn nhưng là nguồn thu nhập chính của anh Huy lúc này. Sau khi Mai Phương զʊǟ đờɨ, rất nhiều khán giả quá khích đã công kích Huy khắp mọi nơi trên mạng xã hội. Rất may, điều đó chưa khiến anh Huy bị đuổi việc. Mấy ngày nay vì quá đคย buồn nên anh ít lên Facebook và cũng không bị ảnh hưởng bởi những bình luận trên mạng.

Rất nhiều thông tin sai sự thật về anh Huy được chia sẻ khiến khán giả có cái nhìn phiến diện. Cách đây 6 năm người ta nói anh bỏ đi khi Mai Phương mang bầu bé Lavie nhưng sự thật ba người họ vui vẻ bên nhau trong tiệc sinh nhật bé một tuổi. Hiện anh càng không muốn thanh minh bất cứ điều gì khi Mai Phương vừa nằm xuống. Anh chỉ cầu nguyện cô ấy phù hộ cho hai cha con sớm được đoàn tụ.

Phùng Ngọc Huy để ƚαɳɠ và lập ɖɨ ảռɦ cho Mai Phương