Phụ nữ có 4 đặc điểm này trên khuôn mặt thì hậu vận viên mãn sung túc

Theo nhân tướng học, Tướng mặt của người phụ nữ có thể nói lên phúc khí, dù hiện tại có khổ mấy thì sau này cũng sung sướng, giàu sang.

510

1. Phụ nữ có trán ‘mỹ nhân tiêm’

Nếu một người phụ nữ có kiểu trán ‘mỹ nhân tiêm’ thì duyên phận giữa người này và cha của mình tương đối cạn, họ sẽ ra ngoài xã hội bươn chải sớm.

Kỳ thực, kiểu phụ nữ có đặc điểm này thường có tính cách nóng nảy và lòng hiếu kỳ. Khi đối mặt với chuyện gì, họ đều vô cùng dũng cảm lại rất quả quyết, vì vậy họ có thể nhìn ra mọi việc và có ý kiến độc đáo của riêng mình.

Phụ nữ có 4 đặc điểm này trên khuôn mặt thì hậu vận viên mãn sung túc

Vào thời cổ đại, trán ‘mỹ nhân tiêm’ của người phụ nữ chính là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp. Còn số phận của người có vầng trán này thường không tốt trong những năm tháng tuổi trẻ, nhưng đến tuổi già lại rất giàu sang.

2. Phụ nữ có sống mũi cao và đầy đặn

Nếu sống mũi của một phụ nữ đầy đặn thì có thể thấy người này rất thân thiện với người khác. Đồng thời chuyện nhân duyên của họ sẽ ngày càng tốt lên và khi đến thời điểm tối quan trọng trong cuộc sống sẽ có quý nhân trợ giúp.

Còn người phụ nữ có sống mũi cao và thẳng sẽ ngày càng tự tin trong hành động và có thể nói họ sẽ rất có thế lực trong sự nghiệp. Mặc dù người này sẽ không giàu sang một cách bất ngờ, nhưng họ cũng có tiền bởi khả năng phát triển rất tốt trong sự nghiệp. Vì vậy chuyện hậu vận của họ giàu có là điều dễ thấy.

3. Phụ nữ có đôi mắt nhỏ, dài và có thần

Trên thực tế, một đôi mắt có thần hay không là điều rất quan trọng. Phụ nữ có đôi mắt nhỏ, dài lại có thần thường có chỉ số thông minh rất cao, đồng thời là người túc trí đa mưu trong cuộc sống. Vì vậy, bất kể họ gặp phải điều gì cũng biết cách xử trí và có thể giải quyết được. Họ sẽ không dễ dàng thể hiện toàn bộ tính cách của mình, nhưng lại rất ổn định trong công việc.

Mobile 300x600-1

Phụ nữ có 4 đặc điểm này trên khuôn mặt thì hậu vận viên mãn sung túc

Người phụ nữ có đôi mắt nhỏ thường im hơi lặng tiếng, rất khiêm tốn và không tranh cao thấp khi làm việc. Nhưng họ sẽ dần dần từng bước đi lên trong sự nghiệp, thường sau tuổi trung niên mới bắt đầu may mắn và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

4. Phụ nữ có xương hàm đầy đặn

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có xương hàm đầy đặn thường rất tham vọng trong sự nghiệp, hơn nữa họ cũng can đảm chấp nhận rủi ro. Khi gặp phải khó khăn, họ thường không phàn nàn, cho dù làm công việc gì cũng được và có khả năng hoàn thành rất tốt.

Cho dù đang kinh doanh hay làm việc trong một công ty, những người này cũng sẽ tạo ra được sự nghiệp cho mình. Kiểu phụ nữ có tướng mặt này thường tốt nhất ở tuổi trung niên và họ có một cuộc sống ngày càng giàu có khi về nhà.