Phụ nữ cổ 3 ngấn mang vận mệnh giàu sang, cả đời hưởng hồng phúc

Theo nhân tướng học, số ngấn cổ của người phụ nữ cũng phần nào tiết lộ, dự đoán được tương lai vận mệnh giàu sang hay cơ cực.

300

Phụ nữ có một trong những kiểu dái tai dưới đây là đã sở hữu nét tướng giàu sang phú quý. Không chỉ may mắn mà còn vượng phu ích tử, sung sướng hơn người.

Phụ nữ cổ 3 ngấn

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu cổ có 3 ngấn thường là những người mang số mệnh vô cùng tốt. Không những sở hữu trí tuệ thông minh mà họ còn vô cùng khôn khéo trong cách giao tiếp, được mọi người yêu quý hết mực.

 Phụ nữ cổ 3 ngấn mang vận mệnh giàu sang, cả đời hưởng hồng phúc

Nhờ vào trí thông minh nên họ cũng là người giỏi kiếm tiền, kinh doanh khiến ai cũng nể phục. Phụ nữ có ngấn càng sâu và chạy dài không đứt đoạn thì cuộc đời càng sung sướng, suốt ngày môi son má phấn cả đời giàu sang. Cuộc sống hôn nhân viên mãn được chồng yêu thương, con cái hiếu thuận.

Phụ nữ có cổ 2 ngấn

Những người sở hữu cổ 2 ngấn là những người vô cùng lương thiện và trung thực. Họ là những người vô cùng thẳng thắn và chẳng mấy quan tâm tới thị phi xung quanh. Những người này thường đề cao sự nghiệp nhằm phát triển kinh tế, tương lai bản thân.

 Phụ nữ cổ 3 ngấn mang vận mệnh giàu sang, cả đời hưởng hồng phúc

Ngoài ra, người xưa thường quan niệm những người sở hữu cổ 2 ngấn cũng là người có hậu vận sung túc, sức khỏe dồi dào. Một khi bước vào trung vận những người phụ nữ mang nét tướng này thoải mái tận hưởng cuộc sống mà chẳng hề lo lắng tới vấn đề gì.

Không có ngấn cổ, cổ thon dài mịn màng

Nếu phụ nữ sở hữu cổ có nét tướng này tuy không mang mệnh giàu sang như người 3 ngấn nhưng cuộc sống vẫn đôi phần khấm khá, không giàu cũng không nghèo. Người này có cuộc sống ở mức trung bình, biết cách làm ra của cải nhưng cũng chi tiêu mạnh tay, nên cuộc sống thường không mấy dư giả.

Cổ Phượng

Dáng cổ đầy dặn, trăng hồn tròn trịa vừa tầm, không thừa mỡ dư thịt được gọi lại cổ phượng. Phần cổ có độ dài cần thiết và cân đối với gương mặt của người phụ nữ tạo ra tổng quan hài hòa, dung mạo đoan trang.

 Phụ nữ cổ 3 ngấn mang vận mệnh giàu sang, cả đời hưởng hồng phúc

Người phụ nữ mang tướng cổ này thường có cuộc sống giàu sang, cả đời hưởng phúc. Những người phụ nữ này rất khéo chọn chồng nên thường có được cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc, được chồng yêu thương chiều chuộng. Sau khi yên bề gia thất, cuộc sống càng sung sướng, vinh hoa phú quý, nhiều người nể trọng.

>> Xem thêm: Phụ nữ sở hữu những tướng tai ‘kim cương’ này cuộc sống giàu có