Phillip Nguyễn và Linh Rin bất ngờ đăng ảnh ngầm khẳng định đã quay về bên nhau

Phillip Nguyễn bất ngờ đăng ảnh Linh Rin trên trang cá nhân ngầm khẳng định cặp đôi đã quay về bên nhau sau thời gian rạn nứt tình cảm.

480

Chuyện tình yêu giữa Phillip Nguyễn – con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và hot girl Linh Rin công khai mối quan hệ vào ngày 27/8/2019 – thông qua video ghi lại khoảnh khắc thân mật trong một sự kiện.

Phillip Nguyễn và Linh Rin cho thấy chuyện tình cảm thắm thiết trên mạng xã hội. Đây cũng là người con gái đặc biệt nhất đối với Phillip Nguyễn, mặc dù suốt nhiều năm qua anh vướng không ít tin đồn tình cảm. Anh đã dành cho người yêu nhiều lời ngôn tình, thậm chí tới nhà cô ở Hà Nội để đón năm mới vào dịp Tết Nguyên đán 2020.

Thời gian trước đó fan không khỏi bất ngờ khi phát hiện Instagram của Linh Rin bỗng chỉ còn lại duy nhất một bức ảnh được đăng từ tháng 8/2018 với nội dung đầy tâm trạng.

Phillip Nguyễn và Linh Rin bất ngờ đăng ảnh ngầm khẳng định đã quay về bên nhau

Bài viết của Linh Rin trước đó dấy lên nghi vấn đường ai nấy đi với thiếu gia Phillip Nguyễn

Cụ thể bài viết có nội dung như sau:

Nếu có thể vì ai đó mình buồn mà khóc cũng là điều dễ hiểu… Chỉ là sau cùng, cuộc đời này cốt lõi vẫn dạy cho chúng ta, dù thắng hay bại, đúng hay sai, được hay mất thì cũng không vì đó mà đánh mất sự bình yên của bản thân. Điều vô giá ấy không thể tùy tiện mà đánh mất.

Điều quan trọng hơn cả, dù kết quả có là gì chăng nữa, nếu vui vẻ đón nhận nó bước vào thì cũng hãy vui vẻ khi nó ra đi. Bởi vì ta vốn vẫn luôn bình yên như thế”, chia sẻ của Linh Rin.

Phillip Nguyễn và Linh Rin bất ngờ đăng ảnh ngầm khẳng định đã quay về bên nhau

Mối tình của người đẹp với thiếu gia bị nghi vấn đường ai nấy đi

Mobile 300x600-1

Người đẹp thể hiện sự buồn bã khi được hỏi về chuyện tình cảm, đồng thời cho biết đang trục trặc với Phillip Nguyễn. Cô còn khóa cả trang cá nhân dù vừa xuất hiện vô cùng rạng rỡ, chăm tập thể dục giữ dáng những ngày rạn nứt.

Tuy nhiên cách đây ít phút, Phillip Nguyễn vừa chia sẻ đoạn story một cô gái được cho là Linh Rin. Vậy là cả hai tái hợp sau ít ngày rạn nứt đúng như lời đồn trước đó ít ngày. Phillip Nguyễn và Linh Rin bất ngờ đăng ảnh ngầm khẳng định đã quay về bên nhau

Với bài viết này, người hâm mộ cho rằng cặp đôi đã khẳng định quay về bên nhau sau nhiều ngày rạn nứt.

Trước đó, Phillip đã đăng tải ảnh ăn tối ngoài ban công với một cô gái lạ. Qua tấm gương phản chiếu, dân tình đã nhận ra bóng dáng của một cô gái. Nhiều người rần rần bàn tán vì cho rằng cô gái này trông khá giống với Linh Rin, nhưng số khác lại cho rằng đây không phải là tình cũ của nam doanh nhân. Giờ thì có lẽ mọi thứ đã rõ ràng rồi! Anh chàng đã chính thức đăng ảnh của Linh Rin lên trang cá nhân nhằm khẳng định cặp đôi đã quay về bên nhau.

Phillip Nguyễn và Linh Rin bất ngờ đăng ảnh ngầm khẳng định đã quay về bên nhau

Phillip Nguyễn đã đăng tải một hình ảnh ăn tối cùng một cô gái, còn để cả trái tim, CĐM cho rằng cô gái ấy chính là Linh Rin.

Liệu có phải cặp đôi đã tái hợp và vẫn hạnh phúc như xưa. Khán giả chờ đợi nhiều hình ảnh hơn nữa từ anh chàng thiếu gia Phillip Nguyễn và người đẹp Linh Rin.

Phillip Nguyễn và Linh Rin bất ngờ đăng ảnh ngầm khẳng định đã quay về bên nhau

Hình ảnh cặp đôi thường xuyên đi sự kiện cùng nhau

Ca khúc Là Yêu Anh của Linh Rin trình bày (Yan)