Phi Thanh Vân tố thầy giáo Yoga nhiều lần “gạ” mình: Không biết tự lượng sức, đừng mơ tưởng trèo cao

Phi Thanh Vân đã thẳng thắn cho biết thầy giáo không phải gu và từ chối, tuy nhiên cô vẫn bị người đàn ông này đeo bám, nhắn tin gạ gẫm.

561

Phi Thanh Vân được biết đến là bà mẹ đơn thân ở tuổi 40 sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và những mối tình dang dở. Vào tháng 4/2020, Phi Thanh Vân cho biết một ngày cô nhận được vài trăm tin nhắn tán tỉnh. Việc bị như thế khiến cô cảm thấy khó chịu.

Phi Thanh Vân tố thầy giáo Yoga nhiều lần "gạ" mình: Không biết tự lượng sức, đừng mơ tưởng trèo cao

Không phải gu nên nữ diễn viên cảm thấy bực tức mỗi khi nhận tin, nhưng vì mối thân tình với sếp của người đàn ông này nên cô đã bỏ qua. Dù từ chối nhiều lần song chàng trai kém 14 tuổi vẫn ngoan cố theo đuổi khiến Phi Thanh Vân khó chịu và quyết định công khai dằn mặt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân đã công khai hàng loạt tin nhắn mình bị gạ gẫm. Nữ diễn viên chia sẻ, người gạ gẫm cô chính là anh chàng 24 tuổi người Ấn Độ đã theo đuổi Phi Thanh Vân từ lâu. Hàng ngày nữ diễn viên phải nhận rất nhiều tin nhắn từ người thầy dạy yogo này của mình.

Phi Thanh Vân bức xúc chia sẻ vụ việc của mình với nội dung:

Vân không muốn đưa lên, nhưng thực sự cảm thấy rất khó chịu. Cả ngày lẫn tối, Vân bị làm phiền bởi những tin nhắn không đâu vào đâu, và chẳng phải là gu đàn ông của mình. Nếu là gu đàn ông mình thích thì sẽ vui chứ không bực như thế.

Phi Thanh Vân tố thầy giáo Yoga nhiều lần "gạ" mình: Không biết tự lượng sức, đừng mơ tưởng trèo cao

Phi Thanh Vân tố thầy giáo yoga tán tỉnh mình.

Một cậu con trai 24 tuổi người Ấn Độ, tuổi đời chưa đủ trải, công danh sự nghiệp thì chẳng tới đâu, sống gửi thân nơi đất khách quê người, lại mộng mơ tán tỉnh yêu đương nghệ sĩ – doanh nhân – chuyên gia Việt Nam. Thật tình là không biết lượng sức, khi Vân hiện đang là chị em thân tín với các sếp tổng của cậu ta.

Vân đã nhắc nhở là cậu ta không phải style đàn ông của Vân và đừng nhắn tin làm phiền nữa, vì còn chút tôn trọng cậu ta làm giáo viên dạy yoga trong trung tâm, mà hiện giờ chị hai kết nghĩa trên 20 năm của Vân là tổng giám đốc đào tạo. Vậy mà cậu ta hoàn toàn bị lý trí!”, Phi Thanh Vân bức xúc.

Mobile 300x600-1

Clip: Phi Thanh Vân nói về quan điểm tình yêu và tình dục

Phi Thanh Vân đã thẳng thắn cho biết không phải gu và từ chối, tuy nhiên cô vẫn bị người đàn ông này đeo bám, nhắn tin thường xuyên. Tuy nhiên vì mối thân tình với sếp của người thầy dạy yoga này mà cô đã nhiều lần bỏ qua.

Dù đã từ chối nhiều lần, nhưng chàng trai gốc Ấn Độ vẫn cố chấp “ấy” nữ diễn viên khiến cô tỏ ra vô cùng khó chịu và dẫn đến việc Phi Thanh Vân công khai đăng đàn “tố” người đàn ông này.

Phi Thanh Vân tố thầy giáo Yoga nhiều lần "gạ" mình: Không biết tự lượng sức, đừng mơ tưởng trèo cao

Nội dung tin nhắn gạ gẫm của thầy giáo đối với Phi Thanh Vân.

Trên trang cá nhân cô đã thẳng mặt chỉ tên nhắc nhở anh chàng này hãy chuyên tâm vào công việc và đừng “không biết lượng sức ảo tưởng treo cao leo lắm cấp”.

Nữ diễn viên cho biết thêm: “Phi Thanh Vân sinh ra không phải dành cho cậu, hãy làm như thế với những người kiểu như cậu, cậu bé ạ. Hãy tĩnh tâm ngoan ngoãn là một người thầy dạy yoga tốt và đừng ảo tưởng hay làm những trò tao lao, con nít”.

“Vẫn biết thuộc tính đàn ông là thích chinh phục, theo đuổi và chiếm đoạt, nhưng cậu bé phải hiểu là: Sói con sẽ chẳng bao giờ đuổi và bắt được mây xanh bay trên trời chứ.

Phải chăng chỉ là lâu lâu được chơi đùa dưới bóng râm mát của mây mà thôi, nhưng hãy nhớ đó chỉ là cái bóng, như cậu vào ngắm mấy tấm hình ấy. Từ ngắm hình và ngắm người thật là hai quá trình vô cùng khó khăn và khắc nghiệt, đầy thử thách để có được.

Phi Thanh Vân tố thầy giáo Yoga nhiều lần "gạ" mình: Không biết tự lượng sức, đừng mơ tưởng trèo cao

Phi Thanh Vân sinh ra không phải dành cho cậu, hãy làm như thế với những người kiểu như cậu, cậu bé ạ. Hãy tĩnh tâm ngoan ngoãn là một người thầy dạy yoga tốt và đừng ảo tưởng hay làm những trò tao lao, con nít.

Phụ nữ Việt Nam khó tính lắm chứ không đơn giản như vẻ ngoài ngây thơ, hiền hậu mà cậu đang thấy đâu. Họ không dễ để con trai nứt mắt ngoại quốc tán tỉnh và muốn làm gì thì làm, cậu bé nhé. Phụ nữ Việt Nam còn thiếu để trai Việt Nam tìm hiểu và yêu, ở đâu dư nhiều để em đòi trèo cao và leo lắm cấp”.