Phi Nhung: ‘Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường’

138
Phi Nhung: 'Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường'

“Tôi bỏ hết cái tôi của người mẹ, làm huề với Cường để con không bị ᴛủɪ ᴛʜâɴ. Tôi cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường”, Phi Nhung tâm sự.

Tối 20/8, chương trình Chuyện ngại nói của Xuân Lan lên sóng với khách mời là ca sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ từ đáʏ ʟòɴɢ về ᴛìɴʜ ᴍẫu ᴛử, ᴛìɴʜ ᴄảᴍ gia đình và chuyện đời của mình.

Câu chuyện nhận chăm sóc 23 con nuôi

Ngược dòng thời gian về tuổi thơ, Phi Nhung kể từng ở với ông bà ngoại do mẹ đi bước nữa, sau đó chuyển về ở cùng mẹ và chăm đàn em thơ với những lời hát ru.

Hiện tại, nữ ca sĩ hải ngoại là mẹ của 23 người con, bao gồm cả con gái ʀuộᴛ Wendy sống ở Mỹ. Cô tự nhận bản thân kiếm được tiền đều dành để chăm sóc các con. “Ra bên ngoài, tôi cũng không bằng ai bởi nhiều người làm mẹ còn giỏi hơn. Tôi chỉ biết chăm lo các con trong vòng tay của mình, dạy Wendy như thế nào thì với những đứa khác cũng vậy”, Phi Nhung nói.

Quan điểm của Phi Nhung là tùy vào độ tuổi để có cách dạy con hợp lý. Đặc biệt, khi con bắt đầu lớn, cô luôn dành thời gian tâm sự, hỏi han như một người bạn để hiểu con hơn. Phi Nhung cũng cho biết: “2 đứa con trai Hiếu và Cường làm tôi tá hoả vì khác với nuôi con gái, nhất là khi các con 16 tuổi”. 

Phi Nhung: 'Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường'

Phi Nhung cho biết bản thân kiếm được tiền đều dành để chăm sóc các con

Ồn ào với Hồ Văn Cường

Kể về đứa con tài năng Hồ Văn Cường, Phi Nhung chia sẻ có chút buồn vì do không nuôi từ còn tấm bé nên không thể ôm Cường như những đứa con khác, cũng vì bố mẹ ʀuộᴛ của cậu sống chung và cậu bé đang hoạt động trong giới nghệ sĩ. “Cường ít khi nói chuyện với ai, thậm chí với cả mẹ ʀuộᴛ”, Phi Nhung ʙộᴄ ʙạᴄʜ.

Mobile 300x600-1

Sau ᴛʜị ᴘʜɪ hồi đầu năm và nhận được lời xin lỗi từ Hồ Văn Cường, Phi Nhung cho biết thà bị ᴄʜửɪ chứ không để con ra đường bị người khác ᴄʜửɪ.

“Mấy đứa con nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra tôi dạy con rất nghiêm khắc và khó tính. Mặc dù có ᴍắɴɢ nhưng hàng ngày vẫn gọi con ăn tối, yêu thương. Nhưng với Cường, nó giận quá và fan cũng đẩy đưa nhiều. Tôi thông cảm và không thể nào để mặc người hâm mộ dạy hư con được”, cô nói.

“Tôi bỏ hết cái tôi của người mẹ, làm huề với Cường để con không bị ᴛủɪ ᴛʜâɴ. Tôi cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường. Khi chuyện đã qua, tôi qua phòng Cường để an ủi, xin lỗi con. Làm vậy cũng có nỗi khổ của người mẹ nhưng con nhờ đó mới ᴛʀưởɴɢ ᴛʜàɴʜ. Thà mẹ ác còn hơn để con đi đường sai”, Phi Nhung kể thêm.

Phi Nhung: 'Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường'

Phi Nhung bỏ hết cái tôi của mình để “làm huề” với Hồ Văn Cường

Lý do không lấy chồng

“Con cái, chị em cho mình những ᴛìɴʜ ᴄảᴍ yêu thương quá tốt rồi thì lấy chồng làm gì”, Phi Nhung thổ lộ. Đã 12 năm, cô không hẹn hò với người đàn ông nào. Nữ ca sĩ gốc Pleiku muốn dành hết ᴛìɴʜ ᴄảᴍ cho Wendy và những đứa con. Cô không muốn các con lại bị một người mẹ bỏ lần thứ hai nữa. Phi Nhung cũng luôn cố gắng vui vẻ, không để cái con phải ʟᴏ ʟắɴɢ và bận tâm.

Ca sĩ sinh năm 1974 quan điểm: “Nhiều người về già bán hết của cải về sống chung với con. Đó là điều không nên. Mình phải có một số tiền riêng, con không cần chu cấp, có thể tự sống để không làm phiền con cái. Thế hệ mình là các bà mẹ 4.0”. Xuân Lan đồng tình với lối suy nghĩ văn minh của Phi Nhung.

Phi Nhung: 'Thà tôi áᴄ còn hơn để Hồ Văn Cường đi sai đường'

Ở tuổi 49, Phi Nhung cảm thấy thoải mái với cuộc sống và nhấn mạnh việc hãy cố gắng trở thành một người bạn của con. “Đừng áp đặt quan điểm cá nhân mà hãy lắng nghe, thấu hiểu và hướng dẫn các con đi đúng con đường. Mỗi người mẹ có cách dạy con khác nhau nhưng dù thế nào đi nữa, tình mẹ vẫn bao la và xuất phát từ đáʏ ʟòɴɢ. Con cái hãy luôn ghi nhớ ᴄôɴɢ ᴅưỡɴɢ ᴅụᴄ của bậc cha mẹ”, cô tâm sự.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/phi-nhung-noi-ve-ho-van-cuong-tha-me-ac-con-hon-de-con-di-sai-duong-767791.html

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?

Phi Nhung và Hồ Văn Cường là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Dư luận vẫn đang rất quan tâm về ồn ào của mẹ con nuôi nhà này. Mới đây, lại xuất hiện đoạn clip Phi Nhung từng hỏi ý kiến của Hồ Văn Cường trước khi làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ được cư dân mạng “đào” lại.

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp? Phi Nhung hỏi ý kiến của Hồ Văn Cường về tiền ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Cụ thể, đoạn clip này ghi lại hình ảnh hậu trường trước khi lên sân khấu biểu diễn của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Lúc này, nam ca sĩ trẻ đang được chuyên gia trang điểm make up cho, thì giọng ca Chiều Lên Bản Thượng bước đến và hỏi con trai về vấn đề tiền ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Phi Nhung hỏi cậu rằng con muốn cho bao nhiêu, Hồ Văn Cường đáp: “Mẹ muốn lấy bao nhiêu cứ tự lấy đi“. Nữ ca sĩ hỏi lại: “Vậy là 5 triệu hả?”, lúc đấy, có một nhân viên ekip đùa rằng: “5 triệu hay 5 tỷ?” thì cô liền nói: “5 tỷ đâu ra?”.

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?Cô muốn con trai nuôi dùng 5 triệu đồng để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Sau khi thống nhất với Hồ Văn Cường, Phi Nhung “ᴄʜốᴛ đơɴ” sẽ dùng 5 triệu đồng của cậu để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Nữ ca sĩ giải thích rằng cô đang giữ tiền giúp con trai nuôi, đây là số tiền được khán giả tặng khi đi diễn tại Úc. Con số này có lẽ cao hơn nhiều so với 5 triệu đồng, bởi theo lời giọng ca Con Gái Của Mẹ chia sẻ thì cô đang giữ tầm vài trăm đến 1000 USD (khoảng vài triệu đến 23 triệu đồng). Nhưng số tiền này cũng đã để đó khá lâu mà không cần dùng tới, vì vậy, Phi Nhung khuyên Hồ Văn Cường nên trích ra 5 triệu đồng để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ giúp đỡ người ɴɢʜèᴏ.

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?Nữ ca sĩ giữ giúp con trai số tiền được khán giả tại Úc tặng

Có thể thấy, mối quαɴ ʜệ mẹ con của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vô cùng tốt đẹp, đồng thời, cậu cũng hoàn toàn tin tưởng để giao tiền cho mẹ nuôi giữ giúp mình. Tuy nhiên, ᴘʜảɴ ứɴɢ của dư luận về đoạn clip này lại có rất nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều. Đa phần khán giả đều “ɴéᴍ đá” về phía Phi Nhung. Một số bình luận như sau:

“Mẹ lấy tiền làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ còn chị con thì đi bán ve chai”.

“Mẹ ruột của người ta còn ᴋʜổ, mà kêu người ta đi làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ”.

“Thấy giống như đang éᴘ ʙuộᴄ làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ vậy đó. Thằng nhỏ có muốn đâu, gia đình con còn ᴋʜó ᴋʜăɴ quá mà”.

“Thôi, diễn hoài chị ơi, mặt chị nhìn coi có chỗ nào phúc hậu không? Nhận con nuôi như chị trên đời này ai chả muốn nhận”,…

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?Ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều của cư dân mạng

Dù đến nay, cha mẹ và Hồ Văn Cường đã nhiều lần lên tiếng đíɴʜ ᴄʜíɴʜ rằng vẫn đang trong mối quαɴ ʜệ tốt đẹp với Phi Nhung nhưng dường như khán giả vẫn không hoàn toàn tin tưởng. Đa phần cư dân mạng muốn nữ ca sĩ trả lại toàn bộ số tiền trong 5 năm qua của Hồ Văn Cường. Hiện tại, mọi độɴɢ ᴛʜáɪ của 2 mẹ con nuôi này đều được khán giả vô cùng quan tâm.

Nguồn: https://www.yan.vn/phi-nhung-hoi-y-kien-ho-van-cuong-truoc-khi-dung-5-trieu-lam-tu-thien-269205.html