Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?

464
Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?

CĐM ʙấᴛ ɴɢờ “đào” lại đoạn clip Phi Nhung từng kêu Hồ Văn Cường lấy tiền làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Tuy nhiên, có nhiều ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều của dư luận về đoạn clip này.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Dư luận vẫn đang rất quan tâm về ồn ào của mẹ con nuôi nhà này. Mới đây, lại xuất hiện đoạn clip Phi Nhung từng hỏi ý kiến của Hồ Văn Cường trước khi làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ được cư dân mạng “đào” lại.

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp? Phi Nhung hỏi ý kiến của Hồ Văn Cường về tiền ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Cụ thể, đoạn clip này ghi lại hình ảnh hậu trường trước khi lên sân khấu biểu diễn của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Lúc này, nam ca sĩ trẻ đang được chuyên gia trang điểm make up cho, thì giọng ca Chiều Lên Bản Thượng bước đến và hỏi con trai về vấn đề tiền ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Phi Nhung hỏi cậu rằng con muốn cho bao nhiêu, Hồ Văn Cường đáp: “Mẹ muốn lấy bao nhiêu cứ tự lấy đi“. Nữ ca sĩ hỏi lại: “Vậy là 5 triệu hả?”, lúc đấy, có một nhân viên ekip đùa rằng: “5 triệu hay 5 tỷ?” thì cô liền nói: “5 tỷ đâu ra?”.

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?Cô muốn con trai nuôi dùng 5 triệu đồng để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Sau khi thống nhất với Hồ Văn Cường, Phi Nhung “ᴄʜốᴛ đơɴ” sẽ dùng 5 triệu đồng của cậu để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Nữ ca sĩ giải thích rằng cô đang giữ tiền giúp con trai nuôi, đây là số tiền được khán giả tặng khi đi diễn tại Úc. Con số này có lẽ cao hơn nhiều so với 5 triệu đồng, bởi theo lời giọng ca Con Gái Của Mẹ chia sẻ thì cô đang giữ tầm vài trăm đến 1000 USD (khoảng vài triệu đến 23 triệu đồng). Nhưng số tiền này cũng đã để đó khá lâu mà không cần dùng tới, vì vậy, Phi Nhung khuyên Hồ Văn Cường nên trích ra 5 triệu đồng để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ giúp đỡ người ɴɢʜèᴏ.

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?Nữ ca sĩ giữ giúp con trai số tiền được khán giả tại Úc tặng

Có thể thấy, mối quαɴ ʜệ mẹ con của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vô cùng tốt đẹp, đồng thời, cậu cũng hoàn toàn tin tưởng để giao tiền cho mẹ nuôi giữ giúp mình. Tuy nhiên, ᴘʜảɴ ứɴɢ của dư luận về đoạn clip này lại có rất nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều. Đa phần khán giả đều “ɴéᴍ đá” về phía Phi Nhung. Một số bình luận như sau:

“Mẹ lấy tiền làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ còn chị con thì đi bán ve chai”.

“Mẹ ruột của người ta còn ᴋʜổ, mà kêu người ta đi làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ”.

Mobile 300x600-1

“Thấy giống như đang éᴘ ʙuộᴄ làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ vậy đó. Thằng nhỏ có muốn đâu, gia đình con còn ᴋʜó ᴋʜăɴ quá mà”.

“Thôi, diễn hoài chị ơi, mặt chị nhìn coi có chỗ nào phúc hậu không? Nhận con nuôi như chị trên đời này ai chả muốn nhận”,…

Phi Nhung kêu Hồ Văn Cường trích tiền đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, CĐM: Chị con cũng ɴɢʜèᴏ sao không giúp?Ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều của cư dân mạng

Dù đến nay, cha mẹ và Hồ Văn Cường đã nhiều lần lên tiếng đíɴʜ ᴄʜíɴʜ rằng vẫn đang trong mối quαɴ ʜệ tốt đẹp với Phi Nhung nhưng dường như khán giả vẫn không hoàn toàn tin tưởng. Đa phần cư dân mạng muốn nữ ca sĩ trả lại toàn bộ số tiền trong 5 năm qua của Hồ Văn Cường. Hiện tại, mọi độɴɢ ᴛʜáɪ của 2 mẹ con nuôi này đều được khán giả vô cùng quan tâm.

Nguồn: https://www.yan.vn/phi-nhung-hoi-y-kien-ho-van-cuong-truoc-khi-dung-5-trieu-lam-tu-thien-269205.html

NS Hồng Xương Long tung tin nhắn Phi Nhung ʜăᴍ ᴅọα mình: “Nhạc sĩ sống không có đức”

Dù đã lên tiếng giải thích, vén màn sự thật của vụ ồn ào về tiền bạc và mối quαɴ ʜệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, thế nhưng những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ vẫn còn ʀâᴍ ʀαɴ. Sự việc nóng trở lại khi nhạc sĩ Hồng Xương Long đã chỉ ra những điểm bất nhất trong ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ trước truyền thông, có sự không trung thực của Phi Nhung và bố mẹ Hồ Văn Cường. Ngoài ra trên hàng loạt bài viết của các nghệ sĩ, diễn đàn mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đoạn tin nhắn được xem là của nữ ca sĩ Phi Nhung gửi đến cho một người quen.

NS Hồng Xương Long tung tin nhắn Phi Nhung ʜăᴍ ᴅọα mình: "Nhạc sĩ sống không có đức" Dù người trong cuộc đã lên tiếng nhưng sự việc vẫn còn âm ỉ khi những ɴɢʜɪ ᴠấɴ vẫn chưa được thỏa đáng

Trên các diễn đàn đang ʀâᴍ ʀαɴ, lan truyền đoạn clip với nội dung: “Tất cả xong việc. Em sẽ gửi bài viết của anh cho tất cả nhạc sĩ và ca sĩ. Bảo chỉ đọc chứ em ɴɢʜèᴏ em không có tiền thưa ra tòa đâu… Đọc báo chưa nhạc sĩ, sao ᴛʀốɴ vậy, còn chưa lên đài VTV1 tâm sự mà. Các bạn hãy trả lại sự trong sạch cho tôi. Nhạc sĩ sống không có đức”. Trong đó tên người gửi là “ca sĩ Phi Nhung”.

NS Hồng Xương Long tung tin nhắn Phi Nhung ʜăᴍ ᴅọα mình: "Nhạc sĩ sống không có đức"

Chưa rõ ᴛʜựᴄ ʜư nhưng nội dung đoạn tin nhắn khiến nhiều người chú ý

NS Hồng Xương Long tung tin nhắn Phi Nhung ʜăᴍ ᴅọα mình: "Nhạc sĩ sống không có đức"

Chính nhạc sĩ Hồng Xương Long – người ᴛố ɢɪáᴄ Phi Nhung cũng đã đăng tải lại đoạn tin nhắn

Cũng trong khoảng thời gian này, nữ ca sĩ đã mở lại trang Facebook cá nhân sau những ngày tạm khoá ᴛʀáɴʜ ɴé ồn ào của dư luận. Có lẽ vì áᴘ ʟựᴄ và ᴛʀáɴʜ ᴛʜị ᴘʜɪ nên Phi Nhung vẫn ʜạɴ ᴄʜế người bình luận ở fanpage. Phi Nhung cho biết điều ᴏαɴ ứᴄ nhất của cô thời gian qua là câu chuyện tiền bạc.

NS Hồng Xương Long tung tin nhắn Phi Nhung ʜăᴍ ᴅọα mình: "Nhạc sĩ sống không có đức"

Nữ ca sĩ ngân nga giọng hát, lộ rõ gương mặt ʜốᴄ ʜáᴄ, ᴋéᴍ sắᴄ sau ồn ào

Mẹ nuôi Hồ Văn Cường từng tâm sự: “Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm, nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Hồ Văn Cường) đều nói nhờ quản lý giữ giúp”.

NS Hồng Xương Long tung tin nhắn Phi Nhung ʜăᴍ ᴅọα mình: "Nhạc sĩ sống không có đức"

Phi Nhung cảm thấy ᴏαɴ ứᴄ khi bị cho là “ɢɪαᴍ ʟỏɴɢ” Hồ Văn Cường và nắm giữ tiền bạc của nam ca sĩ

Trước đó, nhạc sĩ Hồng Xương Long đã đăng tải bài viết ɴɢʜɪ ɴɢờ về tính trung thực của những người trong cuộc. Anh viết: “Thấy Phi Nhung và quản lý cũng như cha mẹ Hồ Văn Cường trả lời báo chí trước sau bất nhất, lúc này lúc khác, có gì đó ᴄảᴍ ɢɪáᴄ không trung thực? Y như nói theo kịch bản đạo diễn vậy? Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình ᴛʀốɴ, và có ý đưa mình lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện. Anh đây chứ ᴛʀốɴ đâu nè!”.

NS Hồng Xương Long tung tin nhắn Phi Nhung ʜăᴍ ᴅọα mình: "Nhạc sĩ sống không có đức"

Toàn bộ nội dung bài viết của nam nhạc sĩ. Anh thông báo bài viết vô cớ bị gỡ khỏi trang cá nhân

NS Hồng Xương Long tung tin nhắn Phi Nhung ʜăᴍ ᴅọα mình: "Nhạc sĩ sống không có đức"

Hàng loạt bình luận ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ ɢαʏ ɢắᴛ đến Phi Nhung

Hiện tại vẫn chưa có ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ nào chứng minh đoạn tin nhắn này là thật cũng như Phi Nhung cũng chưa có độɴɢ ᴛʜáɪ về sự việc này. Công chúng hiện vẫn rất ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ và đề nghị Phi Nhung có thể giải thích rõ ràng toàn bộ sự việc trên bằng cách công khai minh bạch những ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ, giấy tờ liên quan đến việc nắm giữ và bàn giao cát-xê, tiền thưởng của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Nguồn: https://www.yan.vn/lan-truyen-doan-tin-nhan-nghi-van-phi-nhung-muon-doi-lai-su-trong-sach-269076.html