Phát ngôn của Xuân Bắc bị “đào” lại: “Gia đình là điêu thiêng liêng cần giấu kín”

487
Phát ngôn của Xuân Bắc bị

Mới đây, quan điểm dạy con, giữ kín chuyện nhà của Xuân Bắc được dân tình ‘đào’ lại và cho rằng bà xã anh nên học tập theo và rút kinh nghiệm từ lùm xùm vừa qua.

Vừa qua, cõi mạng “dậy sóng” khi Hồng Nhung – bà xã của NSƯT Xuân Bắc chia sẻ bài viết, thể hiện thái độ bức xúc khi con trai bị kéo vào nhóm xấu. Trước sự việc này, cô cũng cảnh báo việc các bậc phụ huynh nên chú ý việc kiểm soát thói quen sử dụng mạng xã hội của con cái. Tuy nhiên, hành động đập vỡ 2 chiếc điện thoại cũng như công khai những tin nhắn nhạy cảm trong nhóm chat khiến chị nhận về không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Phát ngôn của Xuân Bắc bị "đào" lại: "Gia đình là điêu thiêng liêng cần giấu kín"

Bài viết của Hồng Nhung khiến mạng xã hội nổ ra tranh cãi nảy lửa

Theo đó, nhiều người cho rằng đây là chuyện riêng tư của gia đình, không nên phát tán trên mạng xã hội. Chưa kể, 2 quý tử của gia đình Xuân Bắc là Minh Bủm và Bi Béo đều đang trong giai đoạn phát triển, dễ bị ảnh hưởng về mặt tâm lý. Trong khi sự việc còn đang khiến mạng xã hội tranh cãi nảy lửa, cư dân mạng đã nhanh chóng “đào” lại phát ngôn trước đây của nam nghệ sĩ khi anh bày tỏ quan điểm về chuyện gia đình.

Phát ngôn của Xuân Bắc bị "đào" lại: "Gia đình là điêu thiêng liêng cần giấu kín"

Nhiều người để lại bình luận không đồng tình với cách hành xử của bà xã Xuân Bắc

Trước đó, NSƯT Xuân Bắc từng bộc bạch: “Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán“. Ngoài ra, trước những câu hỏi của truyền thông liên quan đến chuyện gia đình, anh từng thẳng thừng bày tỏ: Tôi không trả lời chuyện riêng tư và tôi cũng không đi giải thích chuyện của mình với ai bao giờ“.

Phát ngôn của Xuân Bắc bị "đào" lại: "Gia đình là điêu thiêng liêng cần giấu kín"

Trái với sự nghiệp nổi tiếng, NSƯT Xuân Bắc lại hiếm khi chia sẻ về chuyện gia đình

Mobile 300x600-1

Ngoài ra, nói về ý nguyện của mình, anh cũng từng cho biết mong muốn vợ là người của gia đình cũng như dành nhiều thời gian cho các con. Nam nghệ sĩ hé lộ: “Tôi vốn là một nghệ sỹ rất bận rộn với lịch đi diễn quanh năm nên vợ tôi phải là người của gia đình. Người đàn ông phải đi ra ngoài để kiếm tiền mang về, còn người vợ cũng đi làm nhưng nên chọn công việc gì đó để có nhiều thời gian cho gia đình. Đó là thiên chức cao cả mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ“.

Ngay lập tức, phát ngôn này của nghệ sĩ Xuân bắc được cư dân mạng đưa ra bàn tán, cho rằng nếu như nam nghệ sĩ muốn giữ đời tư kín đáo nhằm bảo vệ các con trước búa rìu dư luận thì vợ có vẻ như bà xã của anh lại có quan điểm trái ngược. Thực tế cho thấy mặc dù là nghệ sĩ gạo cội, thuộc “thế hệ vàng” của làng giải trí phía Bắc nhưng Xuân Bắc lại rất ít khi nói về tổ ấm của mình.

Phát ngôn của Xuân Bắc bị "đào" lại: "Gia đình là điêu thiêng liêng cần giấu kín"

Xuân Bắc hy vọng vợ là người của gia đình, thực hiện được thiên chức của người phụ nữ

Hiện tại, ồn ào liên quan đến bà xã của anh vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng nhưng NSƯT Xuân Bắc vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc này ngoài việc hạn chế bình luận dưới các bài viết. Tuy nhiên, sự việc đang ngày càng bị đẩy đi xa hơn khi một bộ phận cư dân mạng tràn vào kênh YouTube và TikTok của nam nghệ sĩ, để lại những bình luận khiếm nhã, nhắc đến con trai anh với thái độ cười cợt, mỉa mai.

Phát ngôn của Xuân Bắc bị "đào" lại: "Gia đình là điêu thiêng liêng cần giấu kín"

Hiện tại, mọi người đang lo lắng về việc Bi Béo bị ảnh hưởng tâm lý sau bài viết của mẹ

Ngoài ra, không chỉ cư dân mạng mà có cả những người nổi tiếng như MCK và nhiều rapper khác đã treo hashtag #FreeGucciBi để kêu gọi giải cứu Bi Béo nhằm chĩa mũi dùi dư luận về phía Hồng Nhung. Mặc dù vậy, hành động này cũng khiến dân tình tranh cãi khi nhiều người cho rằng hashtag với mục đích giải cứu này chỉ làm tổn thương trẻ em trong câu chuyện không đáng có như cách người mẹ đã làm chứ không hề có bất cứ giúp ích điều gì cho trẻ em.

Phát ngôn của Xuân Bắc bị "đào" lại: "Gia đình là điêu thiêng liêng cần giấu kín"

Động thái được cho là “đổ thêm dầu vào lửa” khi hàng loạt rapper treo hashtag, đòi giải cứu Bi Béo

Được biết, đây không phải là lần đầy tiên bà xã Xuân Bắc khiến gia đình vướng phải “sóng gió” trên mạng xã hội. Trước đó, bên cạnh ồn ào đôi co với người mẫu Trang Khàn hay diễn viên Kim Doanh, cô cũng từng có lùm xùm với NSND Anh Tú, đồng nghiệp và cũng là cấp trên của ông xã tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Trong đó, NSND Anh Tú chỉ đáp lại một lần duy nhất trên mặt báo một cách chừng mực. Sau đó, anh qua đời vì bệnh tiểu đường và chưa từng trách móc Xuân Bắc dù chỉ một lời.

Nguồn: https://www.yan.vn/xuan-bac-tung-chia-se-khong-bao-gio-thich-phoi-bay-gia-dinh-294674.html