PHẪN NỘ: Người phụ nữ “nhanh như chớp” gom sạch khẩu trang phát miễn phí mang về

Hành động không đẹp này của người phụ nữ bịt khẩu trang đã nhanh chóng được camera ghi lại và đưa lên mạng xã hội như một lời cảnh báo cho những người khác.

612

Gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang làm chúng ta khó khăn về mọi mặt nhưng cũng nhờ vậy mà chúng ta càng tự hào hơn về người Việt Nam khi những tấm lòng giúp đỡ của mọi người dành cho nhau, người thì từ thiện gạo, thực phẩm, người thì phát khẩu trang miễn phí…

PHẪN NỘ: Người phụ nữ "nhanh như chớp" gom sạch khẩu trang phát miễn phí mang về

Một số hình thức làm từ thiện mùa dịch.

Bên cạnh môt số tấm lòng nhân hậu thì lại có một số cá nhân suy nghĩ ích kỷ, tham lam làm xấu đi hình ảnh người Việt ta xưa nay vốn nhân hậu, thương người.

Cụ thể, tại địa chỉ số 2 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội. Hội doanh nghiệp kinh doanh bếp và đồ gia dụng Việt Nam, vận động các doanh nghiệp trong hội liên kết nhau để có được hơn 20 điểm phát quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Vậy mà có những người đã thiếu trách nhiệm cộng đồng, người đàn ông đầu tiên không những không đeo khẩu trang mà còn lấy mấy phần quà.

PHẪN NỘ: Người phụ nữ "nhanh như chớp" gom sạch khẩu trang phát miễn phí mang về

Sau đó, một phụ nữ đeo khẩu trang đến mang túi lấy hết sạch phần quà trên bàn. Tâm sự của anh Văn Dương chủ cửa hàng: “Tôi rất là chán nản khi trích xuất camera và thấy được những hình ảnh dưới đây”.

PHẪN NỘ: Người phụ nữ "nhanh như chớp" gom sạch khẩu trang phát miễn phí mang về

Lời chia sẻ của anh Văn Dương với người thân của mình.

Mobile 300x600-1

Một đoạn tin nhắn được cho là của người phát quà chia sẻ thêm rằng lúc đó vì có người đi kiểm tra nên gia đình anh đóng cửa bởi không muốn vi phạm yêu cầu giãn cách xã hội. Tuy nhiên, đóng cửa để mọi người tự lấy thì lại xảy ra chuyện như trên.

Hình ảnh xấu xí về những người lấy đồ từ thiện được camera ghi lại.