Pha Lê phân trần khi bạn trai bị nói vô dụng

Ca sĩ Pha Lê khen bạn trai người Hàn Quốc thông minh, tử tế và bày tỏ sự bức xúc khi nhiều khán giả Việt dùng lời lẽ khiếm nhã nhận xét về anh.

489

Là người vui nhộn nên Pha Lê thường xuyên đăng ảnh “dìm hàng” bạn trai trên trang cá nhân. Điều này khiến đa số bạn bè, khán giả thích thú nhưng không ít anti-fan lại dùng lời lẽ khiếm nhã như “thiểu năng trí tuệ, vô dụng, thằng hề mua vui” để nhận xét về Manny. Biết được điều này “nửa kia” của Pha Lê buồn bã khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng giải thích.

Pha Lê phân trần khi bạn trai bị nói vô dụng

Pha Lê và bạn trai Hàn Quốc

Theo Pha Lê, những hình ảnh cô thường xuyên chia sẻ là những khoảnh khắc “rất đời và vui vẻ”, không hề có ý khoe khoang. Với cô, Manny là người đàn ông khá hoàn hảo khi tài giỏi trong công việc nhưng vẫn không ngại làm việc nhà, làm đủ trò để cô vui.

“Những trò vui bạn cố tình làm cho mình cười chứ không phải bạn ngốc nghếch. Bạn thừa biết bạn trông crazy như nào nhưng cố ý vì quan trọng là mình sẽ cười như một con điên…

Bạn vụng về trong nấu ăn là chuyện quá bình thường, thậm chí có phần dễ thương. Đó đâu phải việc đàn ông phải làm nhưng chưa bao giờ bạn để mình phải một mình làm hết. Đỡ đần được gì là sẽ làm hết, từ rửa bát lau nhà quét dọn.

Bạn là người làm kinh doanh đàng hoàng tử tế. Tuy ở Việt Nam đúng lúc dịch hoành hành nhưng chưa bao giờ thấy bạn than vãn một câu mệt mỏi. Ngày nào hỏi bạn ổn không bạn cũng nói là good (tốt), thực chất là muốn mình an tâm”, Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê phân trần khi bạn trai bị nói vô dụng

Pha Lê đăng ảnh “dìm hàng” bạn trai.

Nữ ca sĩ kể tiếp: “Đương nhiên trong công việc, bạn rất giỏi, rất thông minh! Chẳng ai ngốc mà sinh ra lớn lên và đi học ở Mỹ về rồi tự mở công ty ở mấy nước liền hết, nó lại chẳng quá giỏi đi! Bạn còn trẻ quá, con đường bạn còn dài ơi là dài, cơ hội quá nhiều…

Mobile 300x600-1

Bạn thành công hay không chỉ là thời gian mà thôi. Điều mà mình yêu quý bạn nhất là bạn cực biết điều. Biết người Việt không ưa người Hàn điểm nào, biết điểm yếu điểm mạnh của mỗi dân tộc mà nương theo đó sống.

Bạn cố gắng tìm hiểu và hoà hợp với đất nước xa lạ, thật sự mà nói bạn quá nhiều năng lượng để lan toả yêu thương. Bạn chăm chút cho từng con người bạn gặp dù chỉ đi qua trên đường.

Pha Lê phân trần khi bạn trai bị nói vô dụng

Đó không phải diễn để lấy lòng, thời gian đã chứng minh đó là sự giáo dục tử tế mà bạn có để giờ bạn đối xử với bất kỳ ai cũng đều đàng hoàng lịch sự”.

Pha Lê thừa nhận hay lấy bạn trai làm trò tiêu khiển và cô sẽ không dừng việc làm này. Manny cũng là người đàn ông tốt nhất và là người cô yêu nhất từ trước đến nay.

“Mình hay làm nhục bạn thiệt. Tại với mình thì ở ngoài bạn tai to mặt lớn stress vạn lần rồi, về nhà chỉ cần bạn thật vui thôi. Về nhà cứ làm đồ chơi cho mình là được rồi. Mình cần đàn ông có thế thôi, đừng có chứng tỏ hoành tráng ăn thua với mình làm gì, yêu mình là được rồi.

Mình chưa bao giờ nói với bạn câu nào tử tế, và chắc chắn mình sẽ tiếp tục lôi bạn ra làm trò tiêu khiển giải trí mỗi ngày vì bạn là kho tàng hài hước. Chắc chỉ có bạn là chịu được sự biến thái ngớ ngẩn của mình. Ngày nào không cười sái quai hàm thì ngày đó mới có chuyện kì lạ! Và mình muốn nói mình rất tự hào về bạn, người đàn ông hơn tất cả mọi đàn ông mình từng biết, người biết điều, thông minh, tử tế và là người mình đang rất yêu thương”, Pha Lê bộc bạch.

Pha Lê phân trần khi bạn trai bị nói vô dụng

Ca sĩ Pha Lê và bạn trai người Hàn Quốc.

Pha Lê và bạn trai Hàn Quốc công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2020. Anh tên Manny, kém cô một tuổi, từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Cả hai quen nhau qua công việc. Nữ ca sĩ hiện đang mang bầu được 15 tuần với bạn trai.