Pha đáռɦ ɢɦɛռ hot nhất tại Đà Nẵng: Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’

6081

Do bị đậք ʟʏ, đầu của người chồng bắt đầu ƈɦảʏ ʍáʊ, thấm ướt chiếc áo sơ mi trắng nhưng anh vẫn không quên chạy đến bênh vực cô bồ nhí.

Thời gian gần đây, mạng xã hội liên tục lan truyền hàng loạt clip đáռɦ ɢɦɛռ, với tính chất ngày càng ɮạօ ʟựƈ hơn, thu hút sự chú ý rất lớn từ phía dư luận. Vào đêm qua (24/09), tại một quán ăn ở Đà Nẵng cũng đã xảy ra câu chuyện “bắt ghen” tương tự, mà lần này, người vợ kéo theo cả hội bạn thân tham gia hết sức nhiệt tình.

Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’

Theo như người chia sẻ clip, anh chồng (mặc áo sơ mi trắng) rủ vợ (áo xám) đi ăn uống nhưng kèm theo cả “tiểu tam” (xõa tóc, mặc áo khoác jeans). Có lẽ vì linh tính được điều gì đó, cô vợ đã rủ thêm bạn đi cùng và không khí trên bàn khá căng thẳng.

Khi cả bàn đang nói chuyện, hai người đàn ông đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang đi tới. Lúc này người vợ bắt đầu đứng lên lớn tiếng truy vấn chồng ngồi cạnh, tức giận rồi t.á.t anh này. Ngay lập tức, anh chồng đứng lên t.á.t t.r.ả, rồi đ.á.n.h liên tiếp vào người vợ.

Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’ Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’

Thấy bạn bị đánh, một thanh niên to cao khác đã ra tay rất nhanh, dùng ly uống b.i.a đ.ậ.p vào đ.ầ.u người chồng. Cùng lúc đó, nàng “𝔱𝔦ể𝔲 𝔱𝔞𝔪” cũng bị một người bạn của cô vợ g,i,ậ,t t.ó.c, lôi xuống đất đ.á.n.h không thương tiếc.

Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’

Do bị đ.ập ly, đầu của người chồng bắt đầu 𝒸𝒽ả𝓎 𝓂á𝓊, thấm ướt chiếc áo sơ mi trắng nhưng anh vẫn không quên chạy đến bênh vực cô b.ồ n.h.í. Thế nhưng đến cuối cùng, cả hai lại đèo nhau bỏ đi, để lại cô vợ và hội bạn với sự tức giận.

Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’

Cuối cùng, cả hai lại đèo nhau bằng xe máy bỏ đi

Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’ Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’ Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’ Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’ Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’ Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’c’

Rất nhanh sau khi đoạn clip được lan truyền, trang cá nhân của cô gái được cho là “con giáp thứ 13″ đã được tìm ra. Theo đó, cô là sinh viên của một trường Đại học tiếng tăm ở Đà Nẵng, có quê quán tại Pleiku.

Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’Người chồng thì làm việc tại một tiệm cắt tóc.

Pha đánh ghen hot tại Đà Nẵng : Chồng bị phang ly vào đầu, ‘tiểu tam’ được hội bạn thân chị vợ ‘chăm sóc’óc’

Còn đây là chân dung người vợ, được nhận xét là xinh đẹp hơn cô bồ nhí.

Clip vụ việc

Hiện đoạn clip vẫn đang là chủ đề bàn tán không nhỏ của cư dân mạng.

>> Xem thêm: Đã tìm ra danh tính 4 𝔱𝔥𝔞𝔫𝔥 𝔫𝔦ê𝔫 “𝔱𝔯ẩ𝔲 𝔱𝔯𝔢” 𝔱ô𝔫𝔤 𝔱𝔯ú𝔫𝔤 𝔟à 𝔟ầ𝔲 rồi dùng 𝔟𝔞𝔱𝔬𝔫 đậ𝔭 𝔫á𝔱 𝔵𝔢 𝔫ạ𝔫 𝔫𝔥â𝔫