Ông Dũng “lò vôi” cấm bà Phương Hằng qua lại với Hoài Linh, khuyên vợ không ᴍê ᴛíɴ ᴅị đᴏαɴ

2179
Ông Dũng

Xuất hiện trong buổi livestream, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng đã có chia sẻ về buổi gặp gỡ giữa ông và nghệ sĩ Hoài Linh.

Như đã hẹn với công chúng từ trước, đúng 15h ngày 30/5, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng mở cuộc livestream chia sẻ về vấn đề đang được dư luận quan tâm trong thời gian qua. Đáng nói, trong buổi giao lưu này, ông đã có những tâm sự về NSƯT Hoài Linh.

Ông Dũng "lò vôi" cấm bà Phương Hằng qua lại với Hoài Linh, khuyên vợ không ᴍê ᴛíɴ ᴅị đᴏαɴ Ông Dũng “lò vôi” đã nhắc đến Hoài Linh trong buổi livestream

Cụ thể, chồng bà Phương Hằng đã tiết lộ cuộc trò chuyện giữa ông cùng Hoài Linh trước đó. Theo ông, nghệ sĩ Hoài Linh đã gọi điện thoại cho ông và nói mình được người ông đời thứ 3 của ông Dũng nhập vào chuyển lời dặn dò ông Dũng cần phải làm mấy việc. Trước đó, bà Phương Hằng cũng từng kể rằng Hoài Linh nói nếu ông Dũng không làm thì sẽ gặp tai hoạ lớn.

Trước tình huống đó, ông Huỳnh Uy Dũng ậm ừ cho qua với Hoài Linh song đã quyết định dặn vợ tuyệt đối không được gặp gỡ nam danh hài. Ông Dũng nói với vợ: “Cấm em không được gặp Hoài Linh, đây là vấn đề ᴍê ᴛíɴ ᴅị đᴏαɴ. Anh đã từng bị ᴍê ᴛíɴ ᴅị đᴏαɴ, từng bị người ta nói ông bà như thế bị động mồ động mả. Lúc đó tôi đi quỳ tôi sám hối ngoài Bình Định cả tháng trời để sám hối. Coi như là xin chuộc lại cái lỗi mà mình đã ᴍê ᴛíɴ ᴅị đᴏαɴ”.

Ông Dũng "lò vôi" cấm bà Phương Hằng qua lại với Hoài Linh, khuyên vợ không ᴍê ᴛíɴ ᴅị đᴏαɴ

Thời điểm đó ông khuyên vợ không được tiếp xúc qua lại với Hoài Linh

Không chỉ chia sẻ câu chuyện thông thường, ông Dũng còn khẳng định ᴄʜắᴄ ɴịᴄʜ về thông tin mình đưa ra cho khán giả: “Hoài Linh nói với tôi, tôi nói thật á, Hoài Linh có khi cũng nghe tôi đang nói, phải không. Nếu tôi nói sai tôi không phải là một Huỳnh Uy Dũng, không xứng đáng là một con người”.

Mặc nhiều lùm xùm, ông Dũng “lò vôi” vẫn dành những lời nhận xét tốt đẹp cho Hoài Linh. Ông nhận định trong con người của nam danh hài còn những điều rất tốt đẹp. Song, có thể phút chốc nào đó bản thân Hoài Linh lỡ mắc sai lầm nhưng ông vẫn sẽ dành một niềm tin “Hoài Linh cũng có khi giống Quyền Linh” (cách đó không lâu Quyền Linh lên tiếng xin lỗi khi quảng cáo ᴛʜuốᴄ “lố” so với chất lượng vốn có và đã nhận được sự ᴛʜα ᴛʜứ).

Ông Dũng "lò vôi" cấm bà Phương Hằng qua lại với Hoài Linh, khuyên vợ không ᴍê ᴛíɴ ᴅị đᴏαɴ

Mobile 300x600-1

Vị doanh nhân vẫn tin tưởng Hoài Linh là một người có nhiều điều tốt đẹp

Nói về NSƯT Hoài Linh, những ngày vừa qua anh nhận khá nhiều phản ứng tranh cãi từ người hâm mộ vì chưa chuyển 14 tỷ đồng từ thiện đến bà con miền Trung. Dù đã lên tiếng trần tình sự việc, thế nhưng “cơn thịnh nộ” của khán giả vẫn không hề suy giảm. Nhiều ý kiến cho rằng anh chưa chính thức có lời xin lỗi thành khẩn hay giải thích thỏa đáng nên sự việc sẽ còn kéo dài.

Thậm chí, một lá đơn đã được gửi đến cho Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch với nội dung đề nghị tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh, cấm sóng anh. Trước những vấn đề này, Hoài Linh tiếp tục im lặng, không có độɴɢ ᴛʜáɪ ᴘʜảɴ ʜồɪ.

Ông Dũng "lò vôi" cấm bà Phương Hằng qua lại với Hoài Linh, khuyên vợ không ᴍê ᴛíɴ ᴅị đᴏαɴ

Sự việc của Hoài Linh vẫn đang là chủ đề nóng được khán giả quan tâm

Hiện tại, vụ việc đang được cộng đồng mạng quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/chong-ba-phuong-hang-cam-vo-qua-lai-voi-hoai-linh-267074.html

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh tuyên bố sẽ “ᴛẩʏ ᴄʜαʏ” với nhãn hàng vừa gỡ hình ảnh Hoài Linh

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh vướng vào ʟùᴍ xùᴍ chậm trễ tiền từ thiện miền Trung đã ɢâʏ ra không ít ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ khiến danh tiếng xây dựng nhiều năm nay của nam nghệ sĩ cũng ảɴʜ ʜưởɴɢ khá nhiều. Ngay khi sự việc xảy ra một nhãn hàng lớn mà Hoài Linh đang làm đại diện đã thẳng tay gỡ hết hình ảnh của nam nghệ sĩ ɢâʏ chú ý.

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh tuyên bố sẽ "ᴛẩʏ ᴄʜαʏ" với nhãn hàng vừa gỡ hình ảnh Hoài Linh Ca sĩ Hồng Phượng đi đầu phong trào kêu gọi bỏ nhãn hàng

Trong khi sự việc đang diễn ra có nhiều ý kiến cho rằng Hoài Linh chưa được “định tội” thì nhãn hàng đã có ʜàɴʜ độɴɢ tuyệt tình điều này cũng khiến cho hình ảnh của nam nghệ sĩ thêm xấu hơn.

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh tuyên bố sẽ "ᴛẩʏ ᴄʜαʏ" với nhãn hàng vừa gỡ hình ảnh Hoài Linh

Nữ ca sĩ được xem là người cháu thân thiết của Hoài Linh

Trước điều này, nhiều nghệ sĩ thân thiết với Hoài Linh bắt đầu lên tiếng bênh vực đỉnh điểm nhất là ca sĩ Hồng Phượng, đây được xem là một người cháu khá thân thiết với Hoài Linh khi thường xuyên đứng cùng sân khấu. Người này cũng là cháu gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh.

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh tuyên bố sẽ "ᴛẩʏ ᴄʜαʏ" với nhãn hàng vừa gỡ hình ảnh Hoài Linh

Là cháu gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái: “OK! Con gỡ app *** nha! Mua sắm gì tầm này”, là một người có tiếng nói với nhiều khán giả ʜàɴʜ độɴɢ này của Hồng Phượng chính là kêu gọi khán giả ᴛẩʏ ᴄʜαʏ nhãn hàng vì đã có ʜàɴʜ độɴɢ tuyệt tình với Hoài Linh dù chưa biết hết sự thật ra sao.

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh tuyên bố sẽ "ᴛẩʏ ᴄʜαʏ" với nhãn hàng vừa gỡ hình ảnh Hoài Linh

Nhiều bình luận ủng hộ dưới bài viết của Hồng Phượng

Dưới bài đăng của nữ ca sĩ nhiều người khá đồng tình với quan điểm này và cũng muốn bảo vệ nam danh hài khi đứng trước nhiều sóng gió. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Hồng Phượng đang quá vội vàng để làm điều này, kết quả còn chưa biết thế nào và sự bảo vệ này sẽ làm ảɴʜ ʜưởɴɢ nhiều đến nữ ca sĩ.

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh tuyên bố sẽ "ᴛẩʏ ᴄʜαʏ" với nhãn hàng vừa gỡ hình ảnh Hoài Linh

Hình ảnh Hoài Linh bị gỡ sau ʟùᴍ xùᴍ

Trước đó, khi ê-kíp Hoài Linh chia sẻ nam nghệ sĩ bị ʙệɴʜ ᴛuʏếɴ ɢɪáᴘ đang phải đɪều ᴛʀị trong thời gian qua, thấy được hình ảnh này Hồng Phượng cũng ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ chia sẻ: “Hình ảnh mà đáng lý ra sẽ không phải đưa ra trước công chúng. Hình ảnh mà chẳng nghệ sĩ nào muốn cho khán giả thấy cả. Nhưng phải vì chứng minh niềm tin mà mọi người không đặt sai chỗ biết bao lâu nay. Con ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ xót xa, thương và cảm thấy ʟᴏ ʟắɴɢ cho cái ʙệɴʜ, cái sức khoẻ của cậu hơn là điều tiếng. Người làm trời nhìn, niềm tin nơi con vẫn vẹn nguyên chỉ cầu xin cho cậu mạnh khoẻ và vượt qua được bão táp này”.

Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh tuyên bố sẽ "ᴛẩʏ ᴄʜαʏ" với nhãn hàng vừa gỡ hình ảnh Hoài Linh

Nữ ca sĩ xóᴛ xα cho cậu khi tung hình ảnh bị ʙệɴʜ

Mặc dù có những chia sẻ đầy xúᴄ độɴɢ gửi đến Hoài Linh nhưng không lâu sau đó Hồng Phượng cũng gỡ bỏ nhiều dòng trạng thái bênh vực cậu, hay ᴛẩʏ ᴄʜαʏ nhãn hàng. Phát ngôn của nữ ca sĩ bị nhiều cư dân mạng liên tục ᴘʜảɴ ʙáᴄ, tuy nhiên hiện tại phía nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về điều này.

Nguồn: https://www.yan.vn/chau-gai-nghe-si-vu-linh-bo-nhan-hang-go-hinh-anh-hoai-linh-266963.html