Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch Covid-19

Căn hộ hạng sang của vợ chồng Ốc Thanh Vân tọa lạc tại huyện Nhà Bè, nội thất và trang trí bên trong đã hoàn thiện, giá bán được đưa ra là 3,6 tỷ.

491

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên/MC Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ hạng sang do vợ chồng cô đứng tên sở hữu, tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM.

Nữ MC cho biết, bất động sản mình đang rao bán rất tiện nghi, gồm 2 toilet, 2 phòng ngủ, có ban công và sân chơi rộng rãi thoáng mát. Nội thất và trang trí bên trong đã được vợ chồng Ốc Thanh Vân hoàn thiện, giá bán được đưa ra là 3,6 tỷ.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch Covid-19

Khu căn hộ hạng sang của nữ MC còn tích hợp nhiều tiện ích khác như: hồ bơi, bồn thủy lực, cầu trượt nước, sân tennis, phòng tập gym, sân chơi cho bé ở khắp nơi, máy tập cho người lớn tuổi, công viên rộng và nhiều cây xanh cho cư dân.

Theo chia sẻ từ cô Ốc, đây là căn hộ được vợ chồng cô mua và tu sửa với mục đích để cuối tuần các con sang chơi. Nhưng hiện tại vì thấy kỳ nghỉ kéo dài nên cô và ông xã quyết định rao bán cho những ai có nhu cầu.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch Covid-19 Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch Covid-19 Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch Covid-19 Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch Covid-19

Nội thất bên trong căn hộ đã được vợ chồng Ốc Thanh Vân hoàn chỉnh.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch Covid-19

Nơi ở của Ốc Thanh Vân có ban công rộng rãi, thoáng mát và trồng nhiều cây xanh.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch Covid-19

Mobile 300x600-1

Một góc chụp từ trên xuống, cho thấy sự tiện nghi của tòa nhà.

Như vậy, Ốc Thanh Vân là sao Việt tiếp theo phải rao bán bất động sản do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Trước đó không lâu, ca sĩ Ngọc Khuê, Nathan Lee, Hòa Minzy… cũng ra thông báo bán biệt thự, căn hộ chung cư trên trang cá nhân vì dịch bệnh. Thậm chí, Hòa Minzy còn thừa nhận không quan tâm lời lỗ, chỉ cần thu hồi vốn.

“Bất động sản thì đóng băng, đầu tư vài căn đợi nó tăng giá để lướt mà cuối cùng dịch tràn về cái giờ bán giá gốc cũng không ai quan tâm. Nói chứ ai đang muốn mua căn hộ thì liên hệ em. Cầu trời dịch mau chóng tan để mọi thứ quay trở lại. Chứ khó khăn quá, ngành nghề gì cũng khó khăn. Nhiều người có khả năng mất việc. Nghệ sĩ bọn em giờ ở nhà xem MV của mình cho tăng view”, Hòa Minzy than vãn.

Tính tới thời điểm sáng ngày 25/3, nhiều khu vui chơi giải trí, dịch vụ ăn uống, nhà hàng, phòng tập, cơ sở làm đẹp tại TP.HCM đã tạm dừng hoạt động để hạn chế sự lây nhiễm của đại dịch COVID-19. Quyết định này khiến nhiều nghệ sĩ có cơ sở kinh doanh “dở khóc dở cười”, bởi sau khi các hoạt động giải trí, ca nhạc bị hạn chế dẫn tới việc liên tục bị huỷ show, giờ đến việc buôn bán cũng bị ảnh hưởng.