Ở cùng thì ¢ãι ηнαυ chí chóe, ngày chị đám cưới em trai lại кнó¢ ѕướт мướт: Em thương chị lắm

586
Ở cùng thì ¢ãι ηнαυ chí chóe, ngày chị đám cưới em trai lại кнó¢ ѕướт мướт: Em thương chị lắm

Cậu em trai suốt cả dọc đường đi tiễn chị về nhà chồng mà khóc như mưa tuôn vì không nỡ rời xa chị, mặc dù thường ngày cả hai chị em lại cãi nhau chí chóe.

Mới đây, những hình ảnh về một anh chàng thanh niên ôm mặt khóc trong đám cưới của chị ruột mình khiến dân mạng không khỏi hoang mang và xót xa.

Cụ thể sự việc là chị gái ruột của anh chàng thanh niên này đi lấy chồng, chàng trai này vì quá buồn và thương nên không nỡ rời xa chị mình. Khóc suốt cả đoạn đường đi, khiến ai cũng không khỏi xót xa. Nhưng theo như chia sẻ của chủ thớt thì bình thường ở nhà cả hai chị em lúc nào cũng như chó với mèo, ngôi nhà lúc nào có hai chị em là “nồng nặc mùi chiến tranh”.

Ở cùng thì ¢ãι ηнαυ chí chóe, ngày chị đám cưới em trai lại кнó¢ ѕướт мướт: Em thương chị lắm!

Mặt buồn thiu tiễn chị về nhà chồng

>> Xem thêm: CƯỜNG ĐÔ LA KHOE ẢNH CÙNG VỢ “TRỐN CON” ĐI HẸN HÒ

“Bình thường nó với chị đánh nhau chửi nhau như chó với mèo, trong nhà lúc nào cũng sặc mùi chiến tranh nhưng khi chị đi lấy chồng thì nó chính là đứa khóc nhiều nhất.

P/s : Bà chị không có tâm gì cả, em đang khóc quá trời mà chị thoát ế vui quá nên vẫn cười toe toét.” Đây là lời chia sẻ của chủ thớt, khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa xót xa.

Ở cùng thì ¢ãι ηнαυ chí chóe, ngày chị đám cưới em trai lại кнó¢ ѕướт мướт: Em thương chị lắm!

Ở cùng thì ¢ãι ηнαυ chí chóe, ngày chị đám cưới em trai lại кнó¢ ѕướт мướт: Em thương chị lắm!

Nghẹn ngào ngồi khóc vì không nỡ xa chị, ấy thế mà mặt của cô dâu vẫn cười tươi như hoa.

Mobile 300x600-1

>> Xem thêm: CẶP ĐÔI NÊN DUYÊN VÔ CÙNG “LẮT LÉO”: ĐÁM CƯỚI CÓ ĐẾN 8 NGHI LỄ NGHE TÊN LẠ LẪM, CHỈ NGƯỜI MIỀN TÂY MỚI HIỂU

Sau khi đăng tải những bức ảnh này lên trên mạng xã hội thì bài viết này đã nhận về khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Vậy mới thấy, chẳng phải chỉ những cô em gái bé bỏng mới không nỡ rời xa chị trong ngày lên xe hoa mà ngay cả những cậu em cũng vậy, chỉ là cố nén lại, giấu đi những tâm tư đó thôi.

Một tài khoản Facebook có tên M.H. chia sẻ: “Em trai mình thì không khóc, nhưng thỉnh thoảng nó lại nhắn tin hỏi chị đi lấy chồng à, chị có hay về thăm em không… Bây giờ cưới rồi thì suốt ngày hỏi chị có vui không, có phải làm nhiều việc nhà không, có nhớ em với bố mẹ không? Học lớp 12 nhưng vẫn ngố lắm, nhưng mình biết nó thương mình rất nhiều chỉ là không thể hiện ra thôi”.

“Lúc hai chị em còn ở với nhau thì bị chửi chung, giờ mình nó bị chửi, cay là đúng rồi”, “Tao mà lấy chồng chắc các em tao với bố mẹ tao mừng lắm, làm rạp ăn mừng mấy ngày mấy đêm mất”, “Từ giờ nó mất đi 1 người chị không còn nấu cơm, lau nhà và rửa chén cho nó, nên nó khóc thôi, chứ tao biết tỏng rồi”,…là một số bình luận khá hài hước từ các “anh hùng bàn phím”.

Thế đấy, tình cảm gia đình, anh chị em luôn là một câu chuyện dài đầy ắp kỷ niệm khiến ai cũng phải chôn chặt vào trong tim và sẽ không bao giờ quên. Đừng nghĩ rằng chỉ có con gái mới sống tình cảm nhiều thôi nhé, con trai cũng vậy. Nhưng chẳng qua các bạn nam thì thường hay gồng mình và chịu đựng thôi!

>> Xem thêm: Được mẹ đíƈԋ ƚԋâɳ ԃẫɳ đι ƈԋυყểɳ ɠιớι, chàng trai Sài Thành có nhan sắc đẹp ƚựα ɳữ ƚԋầɳ sau 2 năm ƚιêɱ ԋσɾɱσɳҽ ɳữ