Nuôi ăn học 4 năm, cưới 1 tháng vợ đã bỏ theo bồ, anh chồng đăng ảnh lên mạng truy tìm kẻ phản bội

Câu chuyện sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, cay đắng thay cho người đàn ông trong câu chuyện này.

957

Mới đây, một câu chuyện vô cùng rầm rộ được chia sẻ trên rất nhiều diễn đàn về việc anh chồng đi tìm vợ và nhân tình của vợ khiến cộng đồng nhức nhối. Dù mới chia sẻ sau vài giờ nhưng sức hút của câu chuyện đã lên tới hơn 10 nghìn lượt like và bình luận, rất nhiều lượt chia sẻ.

Người đàn ông này đã thú nhận mình là nhân vật bị phản bội sau đúng 1 tháng kết hôn. Anh đã từng yêu vợ 4 năm, nuôi ăn học, bao đủ chi phí học hành nhưng không ngờ người vợ lại lừa dối mình một cách trắng trợn.

Anh cay đắng nhận ra mình chỉ là con cờ, là kẻ bị lợi dụng và đang vô cùng bức xúc, không biết nhân tình của vợ và vợ đang ở đâu. Anh liền mượn cộng đồng mạng tìm hộ “người thân” của mình.

Câu chuyện sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, cay đắng thay cho người đàn ông trong câu chuyện này.

Nuôi ăn học 4 năm, cưới 1 tháng vợ đã bỏ theo bồ, anh chồng đăng ảnh lên mạng truy tìm kẻ phản bội

Câu chuyện chia sẻ rầm rộ cộng đồng mạng

“Chuyện chẳng có gì hay ho, khơi ra thì xấu chàng hổ ai nhưng thực sự mình không còn cách nào khác để tìm ra địa chỉ của 2 con người này. Mình muốn nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết cho dứt điểm cuộc hôn nhân.

6 tháng qua không ngày nào mình được yên giấc nên mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho mình. Mình cũng đắn đo, dày vò lắm mới đi đến quyết định đăng lên như thế này.

Mình và vợ cùng quê từ Hà Tĩnh ra Hà Nội sinh sống và học tập. Mình hơn cô ấy 9 tuổi, yêu nhau từ khi cô ấy đang học lớp 12. Sau khi ra Hà Nội học Đại học, mình thì làm ở một nhà máy in ở Ninh Hiệp. Do nhiều tuổi hơn, lại đã đi làm nên mình luôn cố gắng lo cho cô ấy.

Nuôi ăn học 4 năm, cưới 1 tháng vợ đã bỏ theo bồ, anh chồng đăng ảnh lên mạng truy tìm kẻ phản bội

Mobile 300x600-1

Giấy đăng kí kết hôn được anh chồng chứng thực quan hệ với người vợ

Thương người yêu ở xa phải chịu thiệt thòi nên những lúc rảnh, mình vẫn tranh thủ lên thăm, đưa người yêu đi ăn uống, hẹn hò. 4 năm học Đại học thì 3 năm cuối gần như toàn bộ chi phí ăn học, tiền đi thầy cô, làm khoá luận đều là do mình chu cấp.

Ra trường, không muốn người yêu thua thiệt bạn bè, mình vẫn cố gắng mua con xe SH Mode để cô ấy có phương tiện đi lại.

Nhưng sau khi cưới, công việc làm ăn không được thuận lợi, kinh tế có phần sa sút. Đó cũng là lúc mình phải tập trung vào công việc, không thể thường xuyên đưa vợ đi chơi như trước. Xưởng thiếu nhân lực, đích thân mình phải kiêm luôn công việc tay chân của thợ. Hôm nào về đến nhà người cũng nhễ nhại mồ hôi, quần áo lem luốc.

Thời gian này, cô ấy ở nhà nội trợ, thi thoảng xin mình qua bạn ở Hà Đông chơi. Bạn cô ấy buôn hải sản, lại biết vợ khoái đồ biển nên lần nào đi mình cũng đưa tiền cho vợ tẩm bổ, thích ăn gì mua.

Cuộc sống cứ như thế kéo dài hơn 1 năm. Sau khi cưới, đôi lúc vợ chồng cũng có chút mâu thuẫn nhưng bản thân mình vẫn gồng mình với công việc những mong mang lại cho vợ con sau này có cuộc sống an nhàn. Nhất là khi biết vợ có thai, mình rất lo cho sức khỏe của cô ấy (vì hồi mới cưới cô ấy đã hút 1 lần do thai có vấn đề).

Quãng thời gian này mình đã rất hạnh phúc vì sắp được làm bố. Người thân luôn bảo mình nuông chiều vợ quá mức, hay cho vợ sang bạn chơi. Khi vợ chồng giận nhau dù là chuyện rất nhỏ nhưng vợ luôn cố ý gây gổ, làm to lên rồi bỏ đến ở nhà bạn, mặc kệ chồng và chuyện làm ăn ở xưởng.

Dù là vậy nhưng mình luôn có lòng tin, bởi tình yêu 5 năm vượt qua bao khó khăn mới đến được với nhau và cô ấy luôn bảo rằng rất yêu thương mình. Hơn nữa, mình luôn nhẫn nhịn vì sợ có bầu tâm lý nhạy cảm, sợ vợ suy nghĩ ảnh hưởng đến mẹ con.

Nuôi ăn học 4 năm, cưới 1 tháng vợ đã bỏ theo bồ, anh chồng đăng ảnh lên mạng truy tìm kẻ phản bội

Nhưng rồi biến cố xảy ra khi vợ mang thai sang tháng thứ 7. Một buổi tối mình đi làm về, tranh thủ ghé mua cho vợ ít hoa quả tẩm bổ. Lúc về, nhà cửa lạnh tanh, đồ đạc của vợ biến mất. Mình đã cố gắng liên lạc. Một lúc sau nhận được tin nhắn của vợ, mình gần như sụp đổ. Vợ đưa máy cho mình nói chuyện với nhân tình.

Nó chỉ bảo sinh năm 1992. Mình hỏi tên và quê ở đâu thì nó không nói rồi tắt máy luôn. Hóa ra, đứa con trong bụng lâu nay mình chăm sóc không phải con của mình, mình bị ‘cắm sừng’ từ lâu mà không hề hay biết.

Những lần cô ta xin sang nhà bạn chơi 2-3 hôm hay 1 tuần, những lần gây sự bỏ sang bạn ở Hà Đông hóa ra đều là sang ăn ở với nhân tình.

Không chút ăn năn, cô ta thừa nhận hoàn toàn vỡ mộng sau khi kết hôn. Cô ta bảo cưới nhau cứ tưởng được sống an nhàn sung túc, chứ không phải cuộc sống như hiện tại, ngày ngày đối mặt với người chồng lam lũ, quần áo bao giờ cũng đầy mồ hôi và mực.

Đôi lúc mình tự hỏi, nếu như công việc làm ăn suôn sẻ, kinh tế dư giả, có nhiều thời gian đi chơi hơn thì liệu cô ấy có phản bội không? Ban đầu mình đã tha thứ và thuyết phục nhưng cô ấy bảo cái thai không phải của mình, không chịu về. Còn thằng kia thì tìm cách giữ vợ mình lại ăn ở như vợ chồng.

Dù bố mẹ vợ và các anh chị bên nhà vợ rất thương mình nhưng đều bó tay. Nhất là mẹ vợ, khóc suốt mấy đêm liền vì thương mình và xấu hổ vì con gái.

Chồng tố cáo vợ và nhân tình lừa dối mình để ở cùng nhau sau cưới 1 tháng

Mình là đứa con rể bà thương nhất. Cưới nhau hơn 1 năm rưỡi, dù công việc ở xưởng rất nhiều, lại thiếu công nhân nhưng mình không cho vợ phụ giúp vì thương cô ấy chân yếu tay mềm. Mình vẫn bảo với cô ấy ‘Anh vất vả nhiều rồi, anh không muốn để em vất vả nữa…’.

Trên phương diện pháp luật, cô ấy đang là vợ của mình nhưng suốt mấy tháng nay cô ấy ăn ở với nhân tình như vợ chồng. Đến sáng mùng 1 Tết, mình có thông tin cô ấy đã sinh con. Gần đây, cô ta nhắn cho mình bảo mình làm giấy tờ để cho xe ôm sang lấy về làm thủ tục ly hôn. Dù có thể liên lạc được qua điện thoại nhưng địa chỉ cụ thể cô ấy ở đâu thì mình không hề được biết.

Đến sáng nay, mình vô tình lấy được mật khẩu Zalo của vợ trong 1 cuốn sổ, vào xem được ảnh, xem được những status nhân tình để chế độ riêng tư của vợ. Ngày liên hoan ra mắt vợ với bạn bè ở Hà Nội, vợ mình còn chụp ảnh rồi đăng ảnh chế độ riêng tư để ‘đu đưa’.

Thật không thể tin nổi! Cô ấy làm điều như vậy trong ngày vui của 2 đứa. Cô ấy ăn ngủ với nhân tình sau ngày cưới đúng 1 tháng. Những status hẹn hò cùng các tấm ảnh tình tứ đã làm mình hiểu ngọn ngành câu chuyện.

Thì ra những tháng ngày mình lam lũ với công việc là những ngày cô ấy hẹn hò, vui chơi với nhân tình. Ngày vợ bảo đi cưới bạn, tự tay mình ngắm chọn cho vợ bộ quần áo mặc đẹp nhất chính là ngày cô ấy về quê ra mắt họ hàng bên nhà tình nhân.

6 tháng trôi qua, mình quá ‘shock’ trước sự phản bội phũ phàng của người vợ mình vẫn yêu thương và đặt lòng tin suốt 6 năm qua.

Những cố gắng, nỗ lực để xây dựng một gia đình hạnh phúc đã tan vỡ. 35 tuổi, không vợ không con. Lại chịu nỗi đau bị phản bội, chịu sự bàn tán, dò xét của người đời. Thật sự bây giờ gây dựng lại một gia đình mới với mình quả là rất khó”.

Một câu chuyện đầy éo le xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải, bài viết đã tạo sức hút lớn, nhiều người vào bình luận:

– Thật không tin nổi. Người phụ nữ đó thật trơ trẽn. Nếu anh là người bất hạnh như vậy thì anh nên từ bỏ tình cảm này, đừng níu kéo

–  Những người phản bội sẽ bị trả giá, anh đừng đau lòng vì những điều không xứng đáng

– Trong bài anh nói không biết người đàn ông kia có biết cô ta có chồng chưa hay không. Hay cô ta đang lừa cả 2 người đàn ông vậy?

– Đàn bà như vậy thật đáng sợ, tại sao có thể nhận tiền bao nuôi của 1 người rồi chung sống với một người khác, không xứng đáng có được tình yêu đâu anh

– Cố lên anh, người lương thiện, tốt bụng sẽ được hạnh phúc

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng rõ ràng sức hút của nó đã tạo ra một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng.

Thiết nghĩ, tình yêu không thể cưỡng ép nhưng nếu đã chọn làm vợ làm chồng thì phải trọn tình trọn nghĩa. Khi không còn yêu thương thì hãy rõ ràng, rạch mạch, đừng phản bội, lừa dối để làm tổn thương người đã từng bao bọc, yêu thương che chở cho mình.