Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

144

Cuộc sống của nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris bên chồng đại gia từ trước đến nay vẫn luôn khiến cư dân mạng cực kỳ ngưỡng mộ. Trong tòa lâu đài trị giá 800 tỷ của gia đình, Mimi rất thường xuyên tổ chức những sự kiện hoành tráng thu hút toàn giới nhà giàu. Mới đây nhất, Mimi tiếp tục gây choáng với không gian lễ kỷ niệm ngày cưới như một khu vườn cổ tích.

Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

Không gian tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới của Mimi Morris

Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

Mimi như đang ở giữa khu vườn cổ tích

Quả không hổ danh là nữ đại gia chịu chơi, Mimi đã trang hoàng cho ngày vui của mình bằng toàn hoa tươi và sự chuẩn bị vô cùng kỳ công. Trong không gian ấy, Mimi và chồng trao cho nhau nụ hôn cực tình cảm.

Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

Hai vợ chồng Mimi trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Trước đó, có vẻ như cả gia đình Mimi đã cùng nhau chụp ảnh. Bà mẹ tuổi trung niên khoe thân hình cực nóng bỏng, sexy trong bộ váy màu xanh được thiết kế cầu kỳ. Nhìn ảnh của Mimi, quả thật không ai nghĩ năm nay chị đã ở độ tuổi 51.

Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

Bức ảnh khoe dáng cực nóng bỏng của Mimi

Trước đó, Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật U50, do chính tay nhà mốt danh tiếng trang trí và tổ chức, dư luận mới bắt đầu đổ dồn sự chú ý vào cuộc sống thượng lưu, giàu có của cô.

 Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

bữa tiệc sinh nhật U50, do chính tay nhà mốt danh tiếng trang trí và tổ chức, dư luận mới bắt đầu đổ dồn sự chú ý vào cuộc sống thượng lưu, giàu có của cô. Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Nữ triệu phú đô la Mimi Morris bên người chồng CEO giàu có. Chồng của Mimi sở hữu công ty toàn cầu với quy mô lớn. (Ảnh: FB) Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Cuộc sống của Mimi luôn ngập trong giàu sang và nhung lụa. (Ảnh: FB) Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Trong Vlog vừa qua của Vũ Khắc Tiếp đã phần nào hé lộ một phần không gian sống của Mimi Morris tại biệt thự trị giá 800 tỷ xa hoa. (Ảnh: FB) >> Có thể bạn quan tâm: Món đồ chỉ hội con nhà giàu mới dám dùng: đũa giá 10 triệu/1 đôi, nến thơm 2,6 triệu đồng Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Vũ Khắc Tiếp xuất hiện bên cạnh nữ tỷ phú trong siêu sinh nhật vừa qua. (Ảnh: FB) Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Nữ triệu phú Việt ở Mỹ còn có mối quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: FB) >> Xem thêm: Hội quý tử nhà sao khi trưởng thành: Con Huy Khánh có vẻ ngoài cực Tây Triệu phú đô la tự nấu cơm, chăm con mà không cần vú nuôi Mimi Morris và ông xã đã có với nhau 3 người con. Trong đó, cậu con trai lớn 28 tuổi và cô con gái thứ 2 hiện 24 tuổi, đang làm việc cho công ty của gia đình. Còn cậu con trai út năm nay mới lên 6 tuổi. Các con của cặp đôi vợ chồng này có cuộc sống đúng chuẩn "rich kid" thứ thiệt. Được biết, cả ba người con của Mimi Morris đều được sinh ra ở Mỹ, song vẫn thường xuyên được bố mẹ cho về Việt Nam để thăm bà ngoại, đồng thời làm từ thiện. “Tôi sống hơi khép kín, không thích lên báo Việt nhiều, không muốn ồn ào. Tôi lúc nào cũng thích đông con nhưng ở Mỹ nuôi một đứa bé thật sự không dễ dàng. Cách đây 6 năm, sau khi 2 đứa lớn đã vào đại học, thật sự tôi hơi buồn nên quyết định có thêm em bé”, nữ triệu phú Mimi Morris chia sẻ về lý do sinh con ở tuổi 50. Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Gia đình của Mimi Morris với 3 người con. (Ảnh: FB) Có cuộc sống xa hoa là thế, nhưng ít ai biết rằng Mimi Morris luôn tự tay làm tất cả mọi việc trong gia đình. Với 3 người con, cô đều tự mình chăm sóc và nuôi dưỡng mà không có sự hỗ trợ của bất cứ vú nuôi nào.

Nữ triệu phú đô la Mimi Morris bên người chồng CEO giàu có. Chồng của Mimi sở hữu công ty toàn cầu với quy mô lớn.

bữa tiệc sinh nhật U50, do chính tay nhà mốt danh tiếng trang trí và tổ chức, dư luận mới bắt đầu đổ dồn sự chú ý vào cuộc sống thượng lưu, giàu có của cô. Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Nữ triệu phú đô la Mimi Morris bên người chồng CEO giàu có. Chồng của Mimi sở hữu công ty toàn cầu với quy mô lớn. (Ảnh: FB) Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Cuộc sống của Mimi luôn ngập trong giàu sang và nhung lụa. (Ảnh: FB) Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Trong Vlog vừa qua của Vũ Khắc Tiếp đã phần nào hé lộ một phần không gian sống của Mimi Morris tại biệt thự trị giá 800 tỷ xa hoa. (Ảnh: FB) >> Có thể bạn quan tâm: Món đồ chỉ hội con nhà giàu mới dám dùng: đũa giá 10 triệu/1 đôi, nến thơm 2,6 triệu đồng Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Vũ Khắc Tiếp xuất hiện bên cạnh nữ tỷ phú trong siêu sinh nhật vừa qua. (Ảnh: FB) Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Nữ triệu phú Việt ở Mỹ còn có mối quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: FB) >> Xem thêm: Hội quý tử nhà sao khi trưởng thành: Con Huy Khánh có vẻ ngoài cực Tây Triệu phú đô la tự nấu cơm, chăm con mà không cần vú nuôi Mimi Morris và ông xã đã có với nhau 3 người con. Trong đó, cậu con trai lớn 28 tuổi và cô con gái thứ 2 hiện 24 tuổi, đang làm việc cho công ty của gia đình. Còn cậu con trai út năm nay mới lên 6 tuổi. Các con của cặp đôi vợ chồng này có cuộc sống đúng chuẩn "rich kid" thứ thiệt. Được biết, cả ba người con của Mimi Morris đều được sinh ra ở Mỹ, song vẫn thường xuyên được bố mẹ cho về Việt Nam để thăm bà ngoại, đồng thời làm từ thiện. “Tôi sống hơi khép kín, không thích lên báo Việt nhiều, không muốn ồn ào. Tôi lúc nào cũng thích đông con nhưng ở Mỹ nuôi một đứa bé thật sự không dễ dàng. Cách đây 6 năm, sau khi 2 đứa lớn đã vào đại học, thật sự tôi hơi buồn nên quyết định có thêm em bé”, nữ triệu phú Mimi Morris chia sẻ về lý do sinh con ở tuổi 50. Lấy tỷ phú Mỹ, Mimi Morris ở cung điện 800 tỷ vẫn tự nấu cơm, chăm con Gia đình của Mimi Morris với 3 người con. (Ảnh: FB) Có cuộc sống xa hoa là thế, nhưng ít ai biết rằng Mimi Morris luôn tự tay làm tất cả mọi việc trong gia đình. Với 3 người con, cô đều tự mình chăm sóc và nuôi dưỡng mà không có sự hỗ trợ của bất cứ vú nuôi nào.Cuộc sống của Mimi luôn ngập trong giàu sang và nhung lụa.

Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian kỷ niệm ngày cưới như cổ tíchVũ Khắc Tiếp xuất hiện bên cạnh nữ tỷ phú trong siêu sinh nhật vừa qua.

Nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

Nữ triệu phú Việt ở Mỹ còn có mối quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà.

>>Xem thêm: Báo nước ngoài viết về “người đàn ông” sinh con đầu tiên ở Việt Nam