Nữ du học sinh Canada văng tục, chê khu cách ly bẩn thỉu không ở được vì “nước ngoài quen ở sạch rồi”

Mới đây, một nữ du học sinh về từ Canada đã bị chỉ trích khi liên tục lên tiếng chê bai khu cách ly ở Việt Nam, còn lớn giọng 'có tiền có quyền đòi hỏi'.

9943

Mới đây có một nữ du học sinh D.N từ Canada trở về đã khiến dân mạng bức xúc khi vừa dọn vào KTX đã đăng bài chê bai cơ sở vật chất thậm tệ. Theo lời chia sẻ, nữ sinh vì đã quen với việc sống sạch sẽ nên hoàn toàn không thể chịu đựng nổi với việc phòng dơ, không wifi. Đặc biệt, khi được bạn bè nhắc nhở, cô nàng ngay lập tức quay ra cãi lại và cho rằng mình có “quyền” được ở sạch sẽ hơn thế này.

Nữ du học sinh Canada văng tục, chê khu cách ly bẩn thỉu không ở được vì "nước ngoài quen ở sạch rồi"

Nữ du học sinh Canada dùng những từ ngữ rất khó nghe về khu cách ly “không thể sống nổi”, “quá sức chịu đựng”..

Nữ du học sinh Canada văng tục, chê khu cách ly bẩn thỉu không ở được vì "nước ngoài quen ở sạch rồi"

Nguyên văn đoạn chia sẻ của nữ sinh: “Không thể sống nổi luôn á. Như này quá sức chịu đựng của mình rồi mọi người ơi. Wifi không có, không có cái gì hết. Mọi người làm ơn đặt trường hợp đang sống ở một nơi gọi là sạch sẽ đi. Xong về ở như thế này thì cảm thấy như thế nào“.

Khi bị nhắc nhở ăn nói chừng mực, tài khoản này lớn giọng nói bản thân có “quyền” được ở sạch sẽ hơn thế này. D.N còn cho rằng: “Mình có miệng thì mình nói. Mình có tiền thì mình về. Bạn không có tiền thì im đi” khi bị người khác chỉ trích.

Nữ du học sinh Canada văng tục, chê khu cách ly bẩn thỉu không ở được vì "nước ngoài quen ở sạch rồi" Nữ du học sinh Canada văng tục, chê khu cách ly bẩn thỉu không ở được vì "nước ngoài quen ở sạch rồi"

Cô nàng không public nội dung chê bai vì cho rằng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh khu cách ly

Nữ du học sinh Canada văng tục, chê khu cách ly bẩn thỉu không ở được vì "nước ngoài quen ở sạch rồi"

Nữ du học sinh Canada văng tục, chê khu cách ly bẩn thỉu không ở được vì "nước ngoài quen ở sạch rồi"

Mobile 300x600-1

Bên dưới bài viết đã thu về rất nhiều bình luận bức xúc của dân mạng. Phần lớn đều cho rằng điều kiện khu cách ly tuy không được như khách sạn nhưng cũng là chốn ở của rất nhiều sinh viên. Thậm chí đã có bạn tình nguyện ở lại dọn dẹp đến 2-3 giờ sáng cho người cách ly vào ở. Thay vì chỉ trích công sức người khác, nữ sinh có thể phản hồi lại với ban quản lý KTX để có điều kiện tốt hơn.

Nhiều người cũng cách ly như bạn mà họ có ca thán câu nào đâu. Bạn còn chưa biết cảm ơn những người đã phải gấp rút chuyển đồ giữa đêm cho bạn vào cách ly đó“, bạn Y.N bình luận.

Có thể nơi này hơi bừa bội vì các bạn sinh viên phải dọn đồ gấp nhưng không biết tự dọn dẹp mà đã đăng bài bóc phốt à. Sinh viên người ta ở được chẳng lẽ du học sinh sang chảnh đến đâu mà không ở?“, bạn D.C bình luận.

Nhân viên y tế nằm ngủ ngoài trời còn chưa than, còn bạn chăn ấm nệm êm với cơm bưng 3 bữa/ngày mà còn chê này nọ. Mỗi người nên giúp nhau một ít để cùng vượt qua khó khăn chứ“, bạn B.L chia sẻ.

Về nước cách ly thì nên cảm thấy biết ơn những người đã vì mình mà có được chỗ ở của bạn, chứ không phải ngồi đó mà chỉ trích đâu”, bạn V.A chia sẻ.

Trước sức ép quá lớn của cộng đồng mạng, hiện tại nữ sinh đã khóa tất cả trang cá nhân.