Nữ doanh nhân tuyên bố “góp thêm 1000 tỷ” nếu Vy Oanh chịu bỏ ra 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ

97
Nữ doanh nhân tuyên bố

Nữ doanh nhân hứa sẽ ủng hộ 1000 tỷ nếu như vợ chồng Vy Oanh góp vào 200 tỷ như ᴛâᴍ ᴛʜư bà đã xin trước đó.

Thời gian qua Vy Oanh và một nữ CEO có mâu thuẫn khi thường xuyên có những lời không hay với nhau trên mạng xã hội. Chiều ngày 30/6, nữ doanh nhân tiếp tục xuất hiện trên sóng livestream và có những chia sẻ liên quan đến nữ ca sĩ.

Nữ doanh nhân tuyên bố "góp thêm 1000 tỷ" nếu Vy Oanh chịu bỏ ra 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ
Bà tiếp tục nhắc đến Vy Oanh

Mở đầu buổi phát sóng, nữ doanh nhân không quên nhắc Vy Oanh nhớ đúng hẹn với bức ᴛâᴍ ᴛʜư mà bà đã viết trước đó. Nữ đại gia mạnh miệng tuyên bố nếu ngày mai không có 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ bà sẽ cho cả vợ cả chồng “ăn quả” lớn.

Không những thế, CEO còn hứa sẽ ủng hộ 1000 tỷ nếu như vợ chồng Vy Oanh góp vào 200 tỷ như ᴛâᴍ ᴛʜư bà đã xin trước đó: “Nếu như ngày mai, vợ chồng Vy Oanh lên tiếng thảy vô 200 tỷ, tôi thêm 1000 tỷ nữa. Tôi mà không cho tôi không phải là bà N.P.H. Sổ đỏ, sổ hồng của tôi là có thật, đang nằm trong tủ sắt nhà tôi. Còn nếu ngày mai không có 200 tỷ thì xóa tên họ khỏi lòng chúng ta đi quý vị”, nữ doanh nhân nói.

Nữ doanh nhân tuyên bố "góp thêm 1000 tỷ" nếu Vy Oanh chịu bỏ ra 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ

Hai vợ chồng nữ ca sĩ dường như không quan tâm lắm đến những bài viết của bà trong thời gian gần đây

Nữ doanh nhân tuyên bố "góp thêm 1000 tỷ" nếu Vy Oanh chịu bỏ ra 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ

Dù đang ᴍαɴɢ ᴛʜαɪ những ngày cuối, nhưng giọng ca “Đồng xanh” sáng nay vừa đi làm từ thiện

Trước đó, vào ngày 31/5 cô cũng ᴄʜủ độɴɢ gửi 5 triệu đồng vào quỹ ᴠαᴄᴄɪɴᴇ của ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ, với mục đích chung tay đẩy lùi ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿. Dẫu vậy, cô vẫn bị nhiều người ʜᴏàɪ ɴɢʜɪ khiến nhân phải lên tiếng đíɴʜ ᴄʜíɴʜ:

Mobile 300x600-1

Gọi hộ em lên chỗ em gửi truy thông tin là biết em có gửi tiền cho tương lai không nhé, cứ thích liên quan đến em nhỉ, em hết đi hát rồi, nổi tiếng hơn có phí quá không. Ôi ngân hàng chuyển khoản online mà chúng bảo ngày giờ photoshop nè, ôm bụng như kiểu 1 tay che trời, status được chỉnh sửa là vì cập nhật thêm tin tức vui vẻ. Chủ yếu là muốn mọi người chung tay mỗi người 1 chút để chúng ta có thêm vaccine ᴄᴏᴠɪᴅ mau hết ᴅịᴄʜ”.

Nữ doanh nhân tuyên bố "góp thêm 1000 tỷ" nếu Vy Oanh chịu bỏ ra 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ

Nữ ca sĩ liên tục ᴠướɴɢ ồn ào từ đời tư cho đến việc làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Hãy cùng chờ xem liệu nữ ca sĩ Vy Oanh sẽ có ᴘʜảɴ ứɴɢ như thế nào trước những dòng chia sẻ mới nhất của nữ doanh nhân nổi tiếng. Đến nay, dường như cô chẳng muốn nhắc thêm nhiều vì thời điểm này Vy Oanh sắp ʟâᴍ ʙồɴ. Cô cần phải lo ᴄʜăᴍ sóᴄ sức khỏe, đồng thời nữ ca sĩ khiến mọi người ʙấᴛ ɴɢờ khi vẫn chăm chỉ làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ giữa nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ không hay lắm.

Nguồn: https://www.yan.vn/nu-doanh-nhan-tuyen-bo-gop-them-1000-ty-neu-vy-oanh-chiu-bo-ra-200-ty-269754.html

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ

Vừa qua có nhiều thông tin từ nữ doanh nhân nổi tiếng tuyên bố sẽ ngừng tất cả các hoạt động từ thiện trong nhiều năm, điều này đã khiến khán giả ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì việc làm của bà đã giúp đỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, do những ồn ào xảy ra gần đây, CEO này quyết định dừng lại tất cả.

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ Nữ CEO viết tâm thư gửi Vy Oanh xin 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ

Mới đây trên trang cá nhân của vị CEO này đã chia sẻ một tâm thư gửi đến vợ chồng Vy Oanh, bà tha thiết xin giọng ca Đồng xanh đóng góp 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ vào tháng 10 sau khi bà chính thức rút lui.

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ

Vợ chồng Vy Oanh được cho là người quyền thế số tiền này không đáng là bao

“Kính gửi cộng đồng mạng trong và ngoài nước và vợ chồng em Vy Oanh. Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình – là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ *** đổi thành Quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ Vy Oanh vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay.

Nên tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi. Đây là điều mà tất cả những gia đình nghèo mà có trẻ em bị bệnh tim đều mong ước. Tôi xin anh, vì anh là người Việt Nam. Chẳng lẽ anh giàu có đến như vậy mà không mở lòng từ bi để cứu giúp người Việt Nam hay sao? Đây là cơ hội to lớn nhất để chứng minh một đại gia có tiếng, có tâm và có tầm”, nữ CEO viết.

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ

Nữ doanh nhân cho rằng gia đình Vy Oanh êm ấm hơn rất nhiều người nên hãy chia sẻ điều này tạo phước cho con

Bên cạnh đó bà cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên phải đi xin tiền vì những ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ, mong rằng một người lương thiện và thành đạt như chồng Vy Oanh và nữ ca sĩ sẽ giúp đỡ để tạo phước cho con cháu.

Nữ doanh nhân nói thêm: “Qua tâm thư này, tôi khẩn cầu anh và tha thiết xin anh tiếp tục giúp đỡ cho Quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ Vy Oanh để tạo thêm phước đức cho vợ và 3 đứa con của anh. Tôi tin chắc anh cũng yêu trẻ và yêu tất cả những người Việt Nam, nhất là những trẻ em bất hạnh, chúng không được may mắn như những đứa con của anh. Anh hãy thể hiện mình là một người đàn ông quân tử, một người thành đạt như những gì vợ anh dã tự hào về anh.

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ

Được biết trước đó Vy Oanh và nữ CEO có từng ᴍâu ᴛʜuẫɴ

Chắc chắn một điều, cả cộng đồng mạng trong và ngoài nước đều nghiêng mình kính nể trước nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng anh. Vì xưa nay tôi chưa từng nghe vợ chồng anh đi làm thiện. Đây cũng là cơ hội để thể hiện mình. Tháng 10 này, tôi chính thức ngừng hoạt động Quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ *** và tôi hy vọng sẽ được thay đổi thành tên của vợ anh – Quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ Vy Oanh sẽ được ra đời vào tháng 10 năm nay. Tôi tin chắc qua tâm thư này, tất cả cộng đồng mạng trong và ngoài nước đều hi vọng một ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ lương thiện tạo phước đức cho đời và tạo phước đức cho vợ con mình, thì 200 tỷ có là gì đâu phải không anh? Chúng tôi sẽ chờ đợi hồi đáp từ vợ chồng anh. Chúc cho gia đình anh luôn bình an và hạnh phúc”.

Đây được xem là lời cầu xin chân thành của nữ doanh nhân cũng như là màn “cà khịa” cực mạnh cho Vy Oanh bởi vì trước đó cả hai người này đã có những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ nảy lửa trên mạng xã hội. Hiện tại, người đẹp đang sắp đến ngày ʟâᴍ ʙồɴ và hiện chưa có phản hồi nào về vấn đề này.

Nguồn: https://www.yan.vn/hau-loat-on-ao-nu-ceo-xin-vy-oanh-200-ty-cho-quy-mo-tim-269567.html