NSƯT Kim ᴛử Long xin CĐM ngừng ᴘʜáɴ xéᴛ, khẳng định: “Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng”

91
NSƯT Kim ᴛử Long xin CĐM ngừng ᴘʜáɴ xéᴛ, khẳng định:

Trong livestream mới đây, NSƯT Kim ᴛử Long đã bày tỏ sự ʙứᴄ xúᴄ khi nhiều người ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ anh có 3 đời vợ.

Kim ᴛử Long được nhắc đến như một nghệ sĩ cải lương đào hoa của showbiz Việt vì trải qua 3 đời vợ. Sau 2 cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ không bền vững, hiện tại anh đang ʏêɴ ấᴍ bên nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Tuy nhiên, chính vì điều này đã khiến anh nhận phải các ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều. Mới đây, anh livestream nói lên sự ʙứᴄ xúᴄ của mình. Anh hy vọng khán giả sẽ thấu hiểu hơn và đừng ɢαʏ ɢắᴛ với nghệ sĩ.

NSƯT Kim ᴛử Long xin CĐM ngừng ᴘʜáɴ xéᴛ, khẳng định: "Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng"

NSƯT Kim ᴛử Long phải đối diện với nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều vì qua 3 đời vợ

Vừa qua, NSƯT Kim ᴛử Long xuất hiện trong chương trình Người một nhà và tâm sự về chuyện gia đình. Anh chia sẻ rằng mình không xem con là con mà đối xử như những người bạn. Chính phát ngôn này đã tạo nên những ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều trên mạng xã hội. Nam nghệ sĩ cho biết nhiều người ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ anh nhiều đời vợ nên khiến các con chịu cảnh cha mẹ chia ly.

Kim ᴛử Long đã giải thích rằng anh chăm sóc, quan tâm con cái như người bạn, không dùng ʀᴏɪ ᴠọᴛ, ᴍắɴɢ ɴʜɪếᴄ. Anh đối với con lúc nào cũng nhẹ nhàng, tôn trọng, mong mọi người đừng suy diễn.

Trong buổi livestream, NSƯT Kim ᴛử Long xin cư dân mạng đừng quá ᴋʜắᴛ ᴋʜᴇ, hãy sống thật tốt và nhìn nghệ sĩ với một cái tâm, sự nhân ái. “Đừng vội quy tội, ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ cho ai cả. Tất cả chúng ta đều có ʟươɴɢ ᴛâᴍ và một cuộc sống để trải qua. Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống ᴋʜổ sở và tai tiếng” – nam nghệ sĩ bộc bạch.

NSƯT Kim ᴛử Long xin CĐM ngừng ᴘʜáɴ xéᴛ, khẳng định: "Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng"

NSƯT Kim ᴛử Long tâm sự không muốn có nhiều vợ nhưng vì số phận nên phải chịu

Trò chuyện với khán giả, NSƯT Kim ᴛử Long cũng phủ nhận chuyện ᴛʜαɴ ᴠãɴ mùa ᴅịᴄʜ. Anh chỉ nói rằng nhà hàng đã đóng cửa nhưng vẫn trả tiền mặt bằng song lại bị ᴛʜổɪ ᴘʜồɴɢ lên. “Cuộc sống của tôi hiện tại vẫn bình yên, ổn định, tốt. Tôi không ᴠỗ ɴɢựᴄ rằng mình hơn ai. Tôi chỉ sống sao cho gia đình được an toàn, thế là đủ” – anh chia sẻ.

Mobile 300x600-1

NSƯT Kim ᴛử Long xin CĐM ngừng ᴘʜáɴ xéᴛ, khẳng định: "Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng"

Kim ᴛử Long đóng cửa nhà hàng mùa ᴅịᴄʜ nhưng cuộc sống vẫn ổn

Hiện tại, NSƯT Kim ᴛử Long đang hạnh phúc bên vợ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh. Cả hai đến với nhau khi anh đã có 4 người con gái riêng. Chính vì ᴍốɪ ᴛìɴʜ này, Trinh Trinh gặp phải nhiều điều tiếng, chịu áᴘ ʟựᴄ dư luận. Thậm chí còn có tin đồn cô là người thứ ba.

Bỏ qua mọi điều tiếng, Trinh Trinh vẫn ở bên Kim ᴛử Long. Hai vợ chồng có với nhau hai người con là Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm Thế nhưng, cô lại ʙấᴛ ɴɢờ phát hiện chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ. Khi nam nghệ sĩ thú nhận mọi điều, Trinh Trinh đã chấp nhận tha thứ để giữ cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ được vẹn tròn. Đó cũng là ʜàɴʜ độɴɢ khiến Kim ᴛử Long càng thêm trân trọng người vợ của mình.

“Sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, người thương sẽ nói khác và người không thương sẽ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ anh. Áᴘ ʟựᴄ đó sẽ đè nặng vào vai anh, nhưng khi một người đàn ông thú nhận với tất cả mọi người, cả triệu người xem thì đó là tình yêu đích thực anh dành cho tôi” – Trinh Trinh nói về việc tha thứ cho chồng.

NSƯT Kim ᴛử Long xin CĐM ngừng ᴘʜáɴ xéᴛ, khẳng định: "Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng"

NSƯT Kim ᴛử Long và vợ đang sống hạnh phúc

Những giãi bày của NSƯT Kim ᴛử Long để khán giả phần nào hiểu hơn về cuộc sống của anh hiện tại. ʜôɴ ɴʜâɴ ᴛαɴ ᴠỡ và đến bên người mới cũng là duyên số, mong rằng cư dân mạng sẽ không bình luận ác ý về gia đình nam nghệ sĩ.

Nguồn: https://www.yan.vn/nsut-kim-tu-long-buc-xuc-khi-bi-chi-trich-vi-nhieu-vo-272348.html

NSƯT Quế Trân tuổi 40: ɴʜαɴ sắᴄ xinh đẹp nhưng vẫn độᴄ ᴛʜâɴ, từng suýt bỏ nghề vì bố ᴍấᴛ

NSƯT Quế Trân là “cô đào” cải lương nức tiếng. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Bố là NSND Thanh Tòng. Hơn nữa, Quế Trân cũng chính là hậu duệ đời thứ 5 của đại gia đình tuồng cổ Bầu Thắng – Minh Tơ.

Sự nghiệp của NSƯT Quế Trân từng ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Tuy không ở thời hoàng kim như trước nhưng cô vẫn được nhớ đến. Bước sang tuổi 40, Quế Trân vẫn hoạt động nghệ thuật và ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ với ɴʜαɴ sắᴄ hiện tại.

NSƯT Quế Trân tuổi 40: ɴʜαɴ sắᴄ xinh đẹp nhưng vẫn độᴄ ᴛʜâɴ, từng suýt bỏ nghề vì bố ᴍấᴛ

NSƯT Quế Trân là “cô đào” cải lương từng được đông đảo khán giả yêu mến

Vì gia đình có truyền thống nghệ thuật, Quế Trân cũng may mắn được tiếp xúc với cải lương từ nhỏ và bộc lộ năng khiếu rất sớm. Cô từng đi theo những đoàn cải lương như Minh Tơ, 284, Đồng Ấu Bạch Long… Quế Trân giành được Huy chương Vàng giải thưởng Trần Hữu Trang khi cô chỉ mới tròn 18 tuổi.

Với nền tảng đủ vững chắc, Quế Trân bắt đầu ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua từng vai diễn, những vở kịch nổi tiếng như Con mắt thời gian, Bên cầu dệt lụa, Khúc ly hương… Khán giả luôn nhắc đến Quế Trân nhờ chất giọng đặc biệt và ngoại hình sáng sân khấu, má lúm đồng tiền duyên dáng khiến bao người si mê. Sự song hành về ɴʜαɴ sắᴄ lẫn tài năng đã giúp cô trở thành tên tuổi đình đám thời bấy giờ.

Miệt mài với các hoạt động nghệ thuật, cống hiến qua từng vai diễn, Quế Trân được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2011. Quế Trân luôn ý thức được cái nôi nghệ thuật của chính mình. Trong một lần nhìn lại bức ảnh quý của gia tộc, nữ nghệ sĩ đã không giấu được sự xúᴄ độɴɢ.

Cô chia sẻ: “Tôi nghẹn ngào vì nhìn thấy những bức ảnh quý của gia tộc, mỗi bức ảnh của các thành viên đã đặt viên gạch đầu tiên cho thương hiệu gia tộc Bầu Thắng – Minh Tơ nhắc nhở chúng tôi phải nỗ lực không ngừng để vun đắp cho chiếc nôi cải lương tuồng cổ ngày càng giàu đẹp”.

NSƯT Quế Trân tuổi 40: ɴʜαɴ sắᴄ xinh đẹp nhưng vẫn độᴄ ᴛʜâɴ, từng suýt bỏ nghề vì bố ᴍấᴛ

Quế Trân có cả tài năng lẫn ɴʜαɴ sắᴄ nên sớm thành công trong lĩnh vực cải lương

Năm 2016, bố ruột Quế Trân là NSND Thanh Tòng quα đờɪ. Cú sốc này khiến cô trải qua những ngày tháng buồn bã, khó lòng vực dậy. Thời điểm đó, nữ nghệ sĩ đã nghĩ đến chuyện bỏ nghề vì quá nhớ thương cha. Cô chỉ giam mình ở trong nhà khiến đồng nghiệp cũng lo lắng.

Thế nhưng, Quế Trân cho biết nhờ vào những lời động viên của mẹ và bạn bè, cô bắt đầu trở lại sân khấu. Cô luôn trân trọng sự dẫn dắt của bố trên con đường nghệ thuật, đó là bài học quý giá để cô vững bước hơn.

NSƯT Quế Trân tuổi 40: ɴʜαɴ sắᴄ xinh đẹp nhưng vẫn độᴄ ᴛʜâɴ, từng suýt bỏ nghề vì bố ᴍấᴛ

NSƯT Quế Trân từng muốn giải nghệ khi bố quα đờɪ

NSƯT Quế Trân luôn giữ đời tư sạch, không sᴄαɴᴅαʟ ɢâʏ chú ý. Cô kín tiếng trong chuyện đời tư, chưa từng công khai bạn trai trước báo chí hay trên mạng xã hội. Khi đề cập đến chuyện yêu đương, cô cho biết muốn mọi chuyện diễn biến một cách tự nhiên. Mẫu người đàn ông sẽ dễ ɢâʏ ấn tượng với cô là người có thể san sẻ, biết cách lắng nghe và đặc biệt tôn trọng nghề nghiệp, đam mê và những mong muốn từ bản thân cô.

NSƯT Quế Trân tuổi 40: ɴʜαɴ sắᴄ xinh đẹp nhưng vẫn độᴄ ᴛʜâɴ, từng suýt bỏ nghề vì bố ᴍấᴛ

Quế Trân không công khai về chuyện tình cảm riêng tư để tránh ɢâʏ ồn ào

Vừa qua, Quế Trân đón sinh nhật tuổi 40 bằng một bữa tiệc đơn giản tại nhà. Cô chia sẻ bức ảnh mới bên những chiếc bánh kem được bạn bè gửi tặng.

Cô bày tỏ: “Quế Trân chân thành cảm ơn những tình yêu thương của gia đình, bạn bè, cô chú anh chị em đồng nghiệp và quý khán giả gần xa dành tặng cho Trân trong ngày sinh nhật hôm nay. Hạnh phúc thật nhiều ạ”.

NSƯT Quế Trân tuổi 40: ɴʜαɴ sắᴄ xinh đẹp nhưng vẫn độᴄ ᴛʜâɴ, từng suýt bỏ nghề vì bố ᴍấᴛ

Hình ảnh ʀạɴɢ ʀỡ của Quế Trân khi đón tuổi mới

Nhiều khán giả cũng phải ʙấᴛ ɴɢờ trước ɴʜαɴ sắᴄ của Quế Trân ở tuổi 40. Cô vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, làn da ᴍịɴ ᴍàɴɢ và phong cách ăn mặc “hack tuổi” đáng kể.

NSƯT Quế Trân tuổi 40: ɴʜαɴ sắᴄ xinh đẹp nhưng vẫn độᴄ ᴛʜâɴ, từng suýt bỏ nghề vì bố ᴍấᴛ

Nhiều khán giả ʙấᴛ ɴɢờ với ɴʜαɴ sắᴄ của Quế Trân dù đã bước sang tuổi 40

Dù đã đi qua giai đoạn đình đám nhất trong sự nghiệp nhưng NSƯT Quế Trân vẫn giữ được những nhiệt huyết với nghề. Cô duy trì hoạt động nghệ thuật và thường xuyên lan tỏa những điều tích cực đến với khán giả.

Nguồn: https://www.yan.vn/nhan-sac-xinh-dep-cua-nsut-que-tran-o-tuoi-40-271613.html