Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên thân thiết cỡ nào trước khi ᴛᴀɴ ᴠỡ tình chị em?

1038
Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên thân thiết cỡ nào trước khi ᴛᴀɴ ᴠỡ tình chị em?

Trước khi “tan đàn xẻ nghé” vì xảy ra mâu thuẫn, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng là cặp bạn thân đầy khắng khít.

Những năm trước đây, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng là cặp bạn thân nổi tiếng của Vbiz. Không chỉ giúp đỡ hết mình trong công việc, cả hai còn rất tình tứ, thân mật ở ngoài đời.

Song, từ năm 2015 trở lại đây, cả hai không còn thường xuất hiện hay nhắc về nhau, chính nam ca sĩ sinh năm 1988 cũng tự thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với đàn chị khiến bao khán giả tiếc nuối.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 3.

Trước khi xáᴄ ɴʜậɴ đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này.

Những khoảnh khắc thân thiết đầy tiếc nuối

Là cặp bài trùng và cùng tạo ra loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng, ít ai biết rằng Thủy Tiên chính là người thầy giúp Noo Phước Thịnh trong những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật. Giọng ca Gạt đi nước mắt từng chia sẻ anh cảm thấy rất biết ơn khi quen biết và được đồng hành với Thủy Tiên trong các dự án âm nhạc. “Thành thật mà nói, nếu không có Thủy Tiên thì có lẽ sẽ không có “Hoàng tử Vpop” như ngày hôm nay” – anh chia sẻ.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 1.

Cả hai từng cực kỳ thân thiết thuở mới vào nghề. 

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 5.

Các ông bầu thường xuyên book show song ca của bộ đôi. 

Mobile 300x600-1

Noo Phước Thịnh bước chân vào làng giải trí với tư cách mẫu ảnh. Trong một dịp tình cờ, cơ duyên đã cho anh và Thủy Tiên biết đến nhau. Không chỉ dẫn dắt đàn em, bà xã Công Vinh còn tận tình đến mức trích tiền cát-xê của mình cho Noo Phước Thịnh. Dần dà, nam ca sĩ học được từ người chị thân tình nhiều điều về chuyên môn ca hát, từ đó cả hai kết hợp cùng nhau trong nhiều dự án, trở thành cặp hát đôi đình đám.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng kết hợp với nhau qua nhiều dự án âm nhạc.

Trước khi xác nhận đường ai nấy đi, Thủy Tiên và Noo đã từng có thời gian trên bến dưới thuyền đến thế này - Ảnh 4.

Cả hai từng thân thiết với nhau như này đây.

Noo Phước Thịnh chia sẻ về nụ hôn táo bạo với Thủy Tiên

Trong một phân cảnh quay MV, cả hai còn táo bạo hôn môi nhau.

Nhìn lại đoạn đường ngọt ngào của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh

Thủy Tiên thoải mái ngồi trên người Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có mâu thuẫn với Thủy Tiên

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông, Noo Phước Thịnh đã trải lòng về khoảng thời gian đầu bước chân vào nghệ thuật và được sự dẫn lối của Thủy Tiên, song giờ cả hai không còn thân thiết như xưa.

Anh không nói quá nhiều về nguyên nhân nhưng xác nhận mình đã mất đi người chị thân thiết. (Ảnh: VTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh không nói quá nhiều về nguyên nhân nhưng xáᴄ ɴʜậɴ mình đã mất đi người chị thân thiết.

Anh nói: “Mất rất nhiều mối quan hệ, Thủy Tiên chẳng hạn. Có những chuyện trên trời rơi xuống, có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng tôi đã “cướp” lại Đông Nhi, tôi đã giành lại mối quan hệ đó. Tôi giật lại điều mình đã bị cướp đi”.

Cách đây vài ngày, đoạn video Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh bất ngờ chạm mặt và dành cho nhau cái ôm thân tình trong hậu trường của một đêm diễn đã trở nên viral và trở thành tâm điểm thu hút nhiều người. Dù không còn thân thiết được như xưa, nhưng hiện tại mối quan hệ của cả hai cũng không đến mức “cạch mặt”.

Cái ôm tình cảm này làm mọi người mong họ sẽ xoá đi những chuyện chẳng hay ở quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cái ôm tình cảm này làm mọi người mong họ sẽ xoá đi những chuyện chẳng hay ở quá khứ. 

Dù không còn quá thân thiết nhưng từ đó đến nay, dân tình vẫn chẳng thấy bất kỳ động thái bêu xấu nào của bộ đôi dành cho đối phương, chứng tỏ Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đã “nghỉ chơi” một cách đầy văn minh.

Công Vinh công khai danh tính kẻ đứng sau group ᴛấɴ ᴄôɴɢ Thủy Tiên, khẳng định nhờ ᴘʜáᴘ ʟᴜậᴛ caɴ thiệp

Công Vinh có thái độ vô cùng ɢᴀʏ ɢắᴛ trước hành động của nhóm người này đối với Thủy Tiên.

Công Vinh cho biết Thủy Tiên giảm 6kg, suy nhược nặng sau chuyến cứu trợ: “Nếu còn lần sau, tôi sẽ cản”

Cụ thể Công Vinh viết trên page cá nhân như sau:

Đây là 1 nhóm ekip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti t.ấn c.ông lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi

1 người là ʟâᴍ ᴛặᴄ ᴘʜá ʀừɴɢ từng bị ᴄôɴɢ ᴀɴ bắt

1 người là 1 acency dầy công soi mói làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng vu khống vợ tôi đang đối đầu chính trị , và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi.

1 người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này

Các bạn có thể c.hửi và m.ạt s.át như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể c.hửi, hoặc không hài lòng có thể kiện… Nhưng trừ việc các bạn lập Group k.ích đ.ộng đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo.

Tất cả đều là những Admin tạo nên Group Anti.

Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác.

Tôi cần địa chỉ ᴄʜíɴʜ xáᴄ của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Nếu ai biết ᴄʜíɴʜ xáᴄ những người phá dân hại nước này ở đâu vui lòng cho tôi được biết thông tin địa chỉ ᴄʜíɴʜ xáᴄ.

Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi.

Công Vinh công khai danh tính kẻ đứng sau group tấn công Thủy Tiên, khẳng định nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 2

Bài viết Công Vinh trên trang cá nhân

Thời gian vừa qua, việc làm từ thiện của Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít những lùm xùm liên quan đến câu chuyện khiến “khổ chủ” phải nhiều lần lên tiếng trên mạng xã hội.

Hiện phía vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục nhờ pháp luật để giải quyết.