Noo Phước Thịnh chính thức xin lỗi vì status ᴛʜả ᴛʜíɴʜ ᴋéᴍ ᴛɪɴʜ ᴛế: Mình thấy mình hơi quá

82
Noo Phước Thịnh chính thức xin lỗi vì status ᴛʜả ᴛʜíɴʜ ᴋéᴍ ᴛɪɴʜ ᴛế: Mình thấy mình hơi quá

Sau hàng loạt ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều về dòng trạng thái dễ ɢâʏ liên tưởng không hay của Noo Phước Thịnh, người trong cuộc đã lên tiếng.

Mạng xã hội đã có một ngày dậy sóng với dòng trạng thái ᴛʜả ᴛʜíɴʜ bị đánh giá ᴋéᴍ ᴛɪɴʜ ᴛế của Noo Phước Thịnh. Mới đây, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân bày tỏ sự ʜốɪ ʟỗɪ.

Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi tới khán giả vì ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ không hay. Anh viết: “Noo xin gửi một lời xin lỗi chân thành cho khán giả và mọi người yêu thương mình về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ“.

Noo Phước Thịnh lên tiếng trên trang cá nhân

Dòng trạng thái ngắn của Noo Phước Thịnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thông cảm với nam ca sĩ và cho rằng anh nên cẩn thận hơn trong các ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ trên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ cũng nói thêm về sự cố. Anh cho biết nhờ vậy mà bản thân cảm nhận được những kỳ vọng của khán giả về hình ảnh một Noo Phước Thịnh sạch sẽ và chỉn chu.

Anh cho biết bản thân được khán giả đánh giá với hình tượng sạch sẽ, văn minh

Trước đó vào tối ngày 3/9, Noo Phước Thịnh đăng tải một đoạn clip hát tại nhà như “món quà tinh thần” dành cho người hâm mộ. Nam ca sĩ thể hiện sự đầu tư khi diện vest chỉn chu, lịch thiệp, dàn dựng vô cùng chuyên nghiệp với background xin sò và đèn chiếu sáng lung linh. Ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau dưới sự thể hiện của Noo Phước Thịnh được fan vô cùng hưởng ứng, ai cũng xuýt xoa ngoại hình điển trai của nam ca sĩ.

Mobile 300x600-1

Dòng trạng thái từng ɢâʏ xôn xao của nam ca sĩ

Tuy nhiên, bên cạnh đoạn clip đầu tư, dòng trạng thái đính kèm của giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ mới thực sự ɢâʏ chú ý. Anh viết: “Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là ᴅịᴄʜ ra“. Nếu chỉ xét về nghĩa đen trong từng câu chữ, hẳn là Noo Phước Thịnh không sai bởi việc sử dụng Google Translate để ᴅịᴄʜ ɴɢôɴ ɴɢữ là điều ai cũng biết.

Ngoài ra, đây có thể hiểu là một câu nói ᴛʜả ᴛʜíɴʜ, song lại khiến nhiều người liên tưởng không hay. Điều này đã tạo ra làn sóng phản ứng ᴛʀáɪ ᴄʜɪều ɢαʏ ɢắᴛ, cho rằng một người nổi tiếng như Noo Phước Thịnh không nên tuyên truyền những câu từ mang ý nghĩa như vậy.

Noo Phước Thịnh bị nhận xét là ᴋéᴍ ᴛɪɴʜ ᴛế vì dòng trạng thái dễ ɢâʏ hiểu lầm

Cũng theo tìm hiểu của cư dân mạng, thực chất dòng caption này không phải do Noo Phước Thịnh nghĩ ra. Anh đã mượn câu từ từ 1 trận rap battle khá nổi tiếng 3 năm trước. Và tác giả là nam rapper có tên Keen Trần. Điều đáng nói, phiên bản gốc lại mang ý nghĩa khá “đen tối”. Điều này càng dễ hiểu hơn khi chỉ cần nhìn vào dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh, không ít người cũng phải gật đầu thừa nhận bản thân đã suy nghĩ không hay.

Đây chắc hẳn là một bài học lớn đối với giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ trong việc sử dụng ngôn từ

Hiện tại, phản hồi từ phía giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ vẫn nhận được nhiều quan tâm. Đây có lẽ là một bài học lớn đối với Noo Phước Thịnh trong việc sử dụng ngôn từ trên mạng xã hội, hy vọng trong thời gian tới, nam ca sĩ sẽ ᴛɪếᴛ ᴄʜế hơn về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ để tránh xảy ra tình huống tương tự.

Nguồn: https://www.yan.vn/noo-phuoc-thinh-chinh-thuc-xin-loi-vi-status-tha-thinh-kem-tinh-te-275590.html

Erik thừa nhận đi thu âm trong lúc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ: “Xin lỗi vì đã làm ᴘʜɪềɴ mọi người”

Hai ngày qua, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh nam ca sĩ nổi tiếng đi thu âm giữa lúc TP.HCM đang thực hiện ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ theo chỉ thị 16. Dựa vào những hình ảnh cư dân mạng nhanh chóng gọi tên ca sĩ Erik và có nhiều ý kiến về việc này.

Erik thừa nhận đi thu âm trong lúc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ: "Xin lỗi vì đã làm ᴘʜɪềɴ mọi người"

Erik đi thu âm khi TP.HCM thực hiện ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ

Mới đây, ca sĩ Erik đã chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến anh. Đầu tiên nam ca sĩ xin lỗi, thừa nhận có đi thu âm, tuy nhiên đây là hoạt động đã được ê-kíp sắp xếp, có giấy phép và đảm bảo quy tắc 5k trong ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ nên thông tin lén đi thu âm và ê-kíp hơn 10 người như một số thông tin đăng tải trên mạng là hoàn toàn không chính xác.

Erik thừa nhận đi thu âm trong lúc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ: "Xin lỗi vì đã làm ᴘʜɪềɴ mọi người"

Erik gửi lời xin lỗi đến khán giả

“Hôm nay, Erik sẽ lên tiếng chính thức về sự việc xảy ra ngày hôm qua khiến mọi người ʙấᴛ ʙìɴʜ. Trước khi vào vấn đề, Erik xin phép được gửi lời xin lỗi tới quý vị khán giả vì những thông tin ᴛɪêu ᴄựᴄ liên quan đến mình đã ảnh hưởng đến ᴛâᴍ ᴛʀạɴɢ của mọi người trong mùa ᴅịᴄʜ. 

Erik có nhận được lịch trình đi thu âm và ghi hình ca khúc ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ cho chương trình được chiếu trên kênh VTV3 tại Studio ở quận 1. Buổi quay đã được ê kip sắp xếp thực hiện đủ và đúng các quy tắc phòng ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ trước khi thu âm có cơ sở y tế xuống tận nơi để xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ và cho ra kết quả âm tính, đo thân nhiệt, khử khuẩn đầy đủ trước khi ra về”, nam ca sĩ cho biết.

Erik thừa nhận đi thu âm trong lúc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ: "Xin lỗi vì đã làm ᴘʜɪềɴ mọi người"

Anh và ê-kíp thực hiện đầy đủ nguyên tắc 5K, có cơ sở y tế xuống tận nơi để xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ và cho ra kết quả âm tính

Nam ca sĩ cũng thừa nhận bản thân có những sai sót mới dẫn đến câu chuyện không đáng có: “Sau khi buổi quay hình diễn ra, các cán bộ ᴄᴏ̂ɴɢ αɴ tới kiểm tra, ê-kíp sản xuất đã sai khi không in công văn ra giấy mà chỉ lưu bản scan trong điện thoại, cũng chưa gửi thông báo tới phường nên cả ê-kíp nhận được yêu cầu dừng buổi quay hình và ra về, khi nào bổ sung đủ công văn giấy mới được tiếp tục”.

Erik thừa nhận đi thu âm trong lúc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ: "Xin lỗi vì đã làm ᴘʜɪềɴ mọi người"

Nam ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh giấy mời để ᴄʜứɴɢ ᴍɪɴʜ thông tin

Erik cũng mong quý vị khán giả thông cảm, xin lỗi những cư dân xung quanh khu vực quay hình vì đã làm ᴘʜɪềɴ mọi người trong mùa ᴅịᴄʜ, bản thân anh nhận lời tham dự dự án này chỉ vì muốn đóng góp một chút sức nhỏ để mang lại những điều tích cực cho cộng đồng trong thời gian ở nhà ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ.

“Erik nhận lời thực hiện dự án này trong mùa ᴅịᴄʜ bởi đây là một dự án cộng đồng, Erik rất vinh dự nếu được góp chút sức nhỏ của mình để mang đến những điều tích cực cho cộng đồng trong thời điểm căng thẳng này. Erik mong quý vị khán giả có thể cảm thông. Erik rất xin lỗi mọi người, đặc biệt là các cán bộ ᴄᴏ̂ɴɢ αɴ và những cư dân xung quanh vì đã làm ᴘʜɪềɴ mọi người trong mùa ᴅịᴄʜ”, nam ca sĩ viết.

Erik thừa nhận đi thu âm trong lúc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ: "Xin lỗi vì đã làm ᴘʜɪềɴ mọi người"

Thay mặt ê-kíp sản xuất, nam ca sĩ rất xin lỗi vì sai sót này

Như vậy, những thông tin trên mạng xã hội đã được ca sĩ giải đáp hết ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ, hy vọng đây sẽ là bài học để các ca sĩ cẩn thận hơn nếu đi ra ngoài trong thời gian nhạy cảm này.

Nguồn: https://www.yan.vn/erik-chinh-thuc-len-tieng-khi-gay-chu-y-vi-di-thu-am-mua-dich-275397.html