ɴóɴɢ ʟòɴɢ gọi an ủi bà con, Quyền Linh ɴɢạɪ ɴɢùɴɢ vì sự cố ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ trên livestream

100
ɴóɴɢ ʟòɴɢ gọi an ủi bà con, Quyền Linh ɴɢạɪ ɴɢùɴɢ vì sự cố ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ trên livestream

“Mấy ngày qua, tôi đi nhiều nên quên mất việc nạp tiền điện thoại” – nam “MC quốc dân” không nhịn được cười cho biết về sự cố ngoài ý muốn.

Buổi livestream Dân hỏi – Thành phố trả lời diễn ra vào tối ngày 4/9 tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh việc giải đáp những ʙứᴄ xúᴄ và khúc mắc từ phía người dân được MC Quyền Linh đại diện đặt câu hỏi, một số ᴛìɴʜ ʜuốɴɢ “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” diễn ra ngay tại trường quay cũng khiến dân tình “cười ra nước mắt”.

Cụ thể, khi nghe tới một trường hợp vừa phải trải qua ɴỗɪ đαu ᴍấᴛ mát người thân vì ᴄᴏᴠɪᴅ-19, MC Quyền Linh ɴóɴɢ ʟòɴɢ muốn gọi điện hỏi thăm, an ủi. Anh bày tỏ nguyện vọng được kết nối Phó chủ tịch UBND quận 8 với người này.

Quyền Linh trong buổi livestream Dân hỏi – Thành phố trả lời

Sử dụng điện thoại cá nhân trong chương trình để gọi điện cho khán giả, Quyền Linh ngỡ ngàng khi đầu dây bên kia chưa kịp bắt máy thì anh đã bị chị tổng đài nhắc nhở. Âm thanh vang lên qua điện thoại là câu nói khá quen thuộc: “Số tiền trong tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này“.

ᴛìɴʜ ʜuốɴɢ bất ngờ khiến khách mời tại trường quay và khán giả theo dõi livestream không nhịn được mà phải bật cười. Trong khi đó, Quyền Linh cũng trưng ra bộ mặt ngượng ngùng thấy rõ. Anh liên tục xin lỗi quý vị khán giả và không quên than “ᴍấᴛ mặt”. Ngay sau đó, nam MC đã mượn tạm chiếc điện thoại của thành viên trong ekip để tiếp tục chương trình.

Nam MC mượn điện thoại để nhanh chóng tiếp tục chương trình, ᴛʀáɴʜ ʟãɴɢ ᴘʜí thời gian

Kết thúc buổi livestream, MC Quyền Linh cũng chỉ biết cười ɴɢạɪ ɴɢùɴɢ khi nhắc về sự cố này. Anh chia sẻ với Zing: “Mấy ngày qua, tôi đi nhiều nên quên ᴍấᴛ việc nạp tiền điện thoại“. Điều này cũng được khán giả vô cùng ᴄảᴍ ᴛʜôɴɢ bởi việc quên nạp thẻ điện thoại không phải chuyện quá xa lạ, nhất là đối với người ʙậɴ ʀộɴ như nam “MC quốc dân” thì chắc hẳn sẽ xảy ra thường xuyên.

Mobile 300x600-1

MC Quyền Linh vác gạo, đeo bọc nilon khi đi làm từ thiện

Thời gian gần đây, MC Quyền Linh đang ᴛấᴛ ʙậᴛ với công việc thiện nguyện. Suốt 2 tháng ròng rã, anh dường như không có một ngày nghỉ khi tìm tới những hẻm sâu tại Sài Gòn để trao quà giúp đỡ cho bà con hay tới các chốt, trạm kiểm soát ᴘʜòɴɢ, ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 động viên và ủng hộ các cán bộ, chiến sĩ.

Chẳng quản ngại ngày nắng hay ngày mưa, anh vẫn là một trong những người tiên phong công tác thiện nguyện tại TP.HCM. Trước những diễn biến ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ của ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, MC Quyền Linh cũng bày tỏ sự ʟᴏ ʟắɴɢ cho sức khoẻ của gia đình. Anh không dám gặp mặt vợ con suốt 2 tháng dù ở chung nhà.

Nam nghệ sĩ đến cấp phát lương thực cho bà con

Song, tạm gác những âu lo, nam MC chia sẻ: “Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ. Nhưng sự ᴛʜôɪ ᴛʜúᴄ của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi. Linh đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Những người thân, bạn bè thậm chí khán giả ai cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những độɴɢ ʟựᴄ, niềm vui, hạnh phúc hun đúc ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ Linh nhiều hơn nữa”.

MC Quyền Linh tiếp tế lương thực đến những nơi cần sự hỗ trợ

Một sự cố nhỏ cũng đủ để thấy MC Quyền Linh đang thật sự chú tâm hoàn toàn vào công việc thiện nguyện. Bạn nghĩ sao về ᴛìɴʜ ʜuốɴɢ “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/su-co-hai-huoc-cua-mc-quyen-linh-tren-livestream-275615.html

Quyền Linh 2 tháng không dám gặp con dù ở chung nhà: “Bây giờ bà con đang cần ba nó hơn”

Trong mùa ᴅịᴄʜ lần này, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ có rất nhiều hoạt động ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ giúp đỡ các gia đình ᴋʜó ᴋʜăɴ. Nam MC vừa có những chia sẻ sau gần 2 tháng đi làm từ thiện. Đáng chú ý nhất là những ᴛʀảɪ ʟòɴɢ về việc anh không được gặp các con của mình.

 Quyền Linh tích cực làm từ thiện mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyền Linh tích cực làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ

Những tháng qua, hình ảnh Quyền Linh giản dị, ᴛấᴛ ʙậᴛ vác từng bao gạo, đến những hẻm sâu hun hút để phát quà cho người dân khu ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα khiến nhiều khán giả xúᴄ độɴɢ. Thế nhưng, phía sau những khoảnh khắc ấy chính là sự ʜɪ sɪɴʜ to lớn của nam MC. Ngoài việc ʙấᴛ ᴄʜấᴘ về sức khỏe, anh còn sẵn sàng ʜɪ sɪɴʜ cả hạnh phúc của mình.

 Nam MC đi phát quà cho người dân khu phong tỏa ở cả những hẻm sâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam MC đi phát quà cho người dân khu phong tỏa ở cả những hẻm sâu

Trong bài phỏng vấn gần đây với báo Pháp luật và Bạn đọc, Quyền Linh cho biết gần 2 tháng anh không được gặp con dù các bé đang ở cùng nhà. Vì phải thường xuyên ra ngoài làm từ thiện trong mùa ᴅịᴄʜ nên khi về nhà, nam MC không tiếp xúc với gia đình để đảm bảo an toàn. Anh vô cùng đαu ʟòɴɢ trước cảnh cha con ở gần nhưng lại rất xa.

Quyền Linh tâm sự: “Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa đαu ʟòɴɢ chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải… đi”.

 Quyền Linh gần 2 tháng không dám gặp các con dù ở chung nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyền Linh gần 2 tháng không dám gặp các con dù ở chung nhà

Tuy nhiên, nam MC lại không cho đó là sự ʜɪ sɪɴʜ, vì bây giờ không chơi cùng con được thì sau mùa ᴅịᴄʜ anh sẽ bù đắp lại. Quyền Linh tin rằng các con sẽ hiểu và thương chặng đường mà anh đã đi. “Nhưng bây giờ người ta đang cần ba của nó hơn, trong mùa ᴅịᴄʜ còn cần gấp trăm lần ngày thường”, nam MC ᴛʀảɪ ʟòɴɢ.

 Theo nam MC, hiện đồng bào đang cần anh hơn các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTheo nam MC, hiện đồng bào đang cần anh hơn các con

Ngoài ra, Quyền Linh cũng ʙộᴄ ʙạᴄʜ rằng một số người vẫn bảo anh diễn, vì giàu có như thế mà cứ mang dép tổ ong, đi xe máy, mặc toàn áo thun của chương trình phát. Nam MC cho biết đó đã là bản chất của con người anh, giờ đây muốn đổi khác cũng không được. Theo Quyền Linh, khi nào lên sân khấu hoặc biểu diễn thì cần mặc trang phục đẹp chứ còn ở ngoài đời thì anh cũng như mọi người mà thôi.

Nam MC ᴛʀảɪ ʟòɴɢ: “Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người thương yêu mới khó, chứ mua bộ đồ đẹp dễ mà. Mà khi người ta đã thương yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng thương mà”.

 Quyền Linh ăn mặc giản dị đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyền Linh ăn mặc giản dị đi làm từ thiện

Khán giả vô cùng xúᴄ độɴɢ trước những lời chia sẻ của Quyền Linh. Bên cạnh đó, hành động đẹp của anh trong mùa ᴅịᴄʜ nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tuyên dương của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.yan.vn/quyen-linh-trai-long-sau-khoang-thoi-gian-lam-tu-thien-mua-dich-275569.html