Nóng: Clip ‘bắt gian’ tại trận chồng cùng nhân tình và màn tra hỏi có 1-0-2 của người vợ khiến dân tình thi nhau tranh luận

Mới đây cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh bắt gian tại trận của một cặp đôi, nhưng điều đáng nói ở đây là cách cư xử của người vợ khiến nhiều người bất ngờ.

687

Đàn bà, khổ nhất là chứng kiến chồng mình ngoại tình với người phụ nữ khác, khổ hơn là phải theo chân chồng để tìm ra bằng chứng. Khi bị phản bội, người trong cuộc mới thực sự thấu nỗi đau ấy. Còn đàn ông, những người đang “hưởng thụ” thứ tình yêu dối lừa, chớp nhoáng ấy lại không thể nào thấu được nỗi đau trong lòng người phụ nữ.

Nhưng dù có bắt gian tại trận thì mỗi người sẽ có một cách xử lý khác nhau. Người chọn cách lao vào đánh ghen rầm rộ, đánh đập kẻ thứ ba, người lại chọn ra về, người chọn bình tĩnh xử lý. Cô vợ trẻ trong câu chuyện này có lẽ đã biết được mọi chuyện và chọn cách xử lý rất khéo léo, văn minh khiến cho anh chồng và cô ả nhân tình đều phải khiếp vía.

Clip được đăng trên mạng xã hội

Đó là nội dung trong đoạn clip bắt gian chồng và nhân tình trong nhà nghỉ được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội mới đây. Đoạn clip sau vài giờ đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều lượt bình luận, chia sẻ.

Theo những gì ghi lại trong clip, anh chồng và cô nhân tình đang ở trên giường, chăn ga tơi tả. Cả hai còn mặc nguyên quần áo nên sau khi bị vợ lao vào đánh ghen, anh chồng khăng khăng khẳng định: “Khổ quá không có gì, hôm qua anh say quá nên anh nằm ở đây”.

Lời giải thích ấy không thể thuyết phục được người vợ và cũng chẳng có cô vợ nào dễ dàng tin điều này. Cô vợ trẻ đưa điện thoại về phía nhân tình của chồng và dùng những lời lẽ rất văn minh, bình tĩnh để hỏi:

Nóng: Clip ‘bắt gian’ tại trận chồng cùng nhân tình và màn tra hỏi có 1-0-2 của người vợ khiến dân tình thi nhau tranh luận

Ảnh cắt từ clip

“Chị cứ nói đi, không sao đâu, chị ngẩng mặt lên đi”, cô vợ hỏi.

Cô nhân tình run rẩy trả lời: “Không có gì cả, hôm qua mấy anh em chị em thuê xe đi Quảng Ninh về say rượu thôi”.

Mobile 300x600-1

“Say rượu mà lại thuê phòng rồi đắp chung chăn à?”, cô vợ gằn giọng.

Trong khi đó người chồng liên tục kéo tay vợ, lôi về nhà, không cho vợ quay và tra hỏi tiếp. Anh ta vẫn một mực khẳng định chuyện này không có gì, chỉ là say rượu ngủ chung.

Lúc này người vợ đã không giữ được bình tĩnh, đành phải nói những “lời trong lòng” với cô nhân tình và chồng:

“Nếu bây giờ cả hai thành thật em giữ clip này lại, nếu không em sẽ tung lên mạng đấy. Đây là chồng em và người ở cùng phòng với chồng em nhưng chưa làm gì cả, chẳng ai tin được đâu. Ở với nhau không nghe điện thoại của vợ gọi, tắt máy, tắt chuông. Chị nói đi, hai người thế này bao lâu rồi.

Con em đang ở nhà, không ai trông, em phải để con em ở nhà để đường xá rét mướt đi tìm chồng đây. Chị có thương em không? Bao nhiêu tháng chồng em đi làm không về em biết rồi nhưng chưa ‘bắt được tận tay day được tận mặt’ thôi. Hôm nay em biết đây rồi đấy”.

Nóng: Clip ‘bắt gian’ tại trận chồng cùng nhân tình và màn tra hỏi có 1-0-2 của người vợ khiến dân tình thi nhau tranh luận

Hình ảnh người chồng (Ảnh cắt từ clip)

Những gì cô vợ nói trong clip so với những màn đánh ghen khác, được cư dân mạng cho là quá văn minh và bình tĩnh. Sau khi đăng tải, clip đã lan tỏa chóng mặt. Tất cả đều cho rằng cô vợ không cần phải quá đau khổ vì chuyện này, hãy dứt khoát với người chồng kia, nếu anh ta còn tiếp tục như vậy nữa thì sẽ có bài học thích đáng.

Người phụ nữ hoàn toàn có quyền bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Nhưng chọn cách đánh ghen nào mới là đúng, hợp tình hợp lý để chồng phải sợ, bồ phải nể. Cách làm của cô vợ trẻ trong tình huống này thực sự đã khiến chị em thán phục…

Đi du lịch nước ngoài với nhân tình, ngày trở về chồng sửng sốt nhìn hình dáng vợ rồi hối hận tột cùng

Gia đình tôi cũng từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc nhưng đó là khi chúng tôi còn nghèo khó. Bây giờ gia đình giàu có thì tình cảm vợ chồng tôi trở nên xa cách.

Lương tháng của cả hai vợ chồng tôi đều rất cao nên ai cũng có tài khoản riêng, chẳng ai phụ thuộc vào ai cả. Không muốn thuê người giúp việc chăm sóc gia đình nên mọi việc trong nhà đều do một tay tôi làm hết.

Cả ngày bận việc công ty, về nhà lại phải chăm lo cho con nên tôi không còn thời gian dành cho chồng nữa. Mỗi khi anh ấy đòi hỏi quan hệ vợ chồng, tôi lại kêu mệt mỏi và ngủ lúc nào không hay.

Nóng: Clip ‘bắt gian’ tại trận chồng cùng nhân tình và màn tra hỏi có 1-0-2 của người vợ khiến dân tình thi nhau tranh luận

Sau khi bắt tại trận chồng và nhân tình quan hệ trong nhà nghỉ, tôi đã làm ầm lên và yêu cầu chồng chấm dứt qua lại với cô gái kia. (Ảnh minh họa).

Tôi đã để chồng đói khát chuyện chăn gối trong thời gian dài và rồi anh ấy phản bội vợ lúc nào không hay. Tôi chỉ phát hiện ra khi có một người bạn của chồng nói cho biết.

Sau khi bắt tại trận chồng và nhân tình quan hệ trong nhà nghỉ, tôi đã làm ầm lên và yêu cầu chồng chấm dứt qua lại với cô gái kia.

Thế nhưng chồng bảo là không còn tình cảm gì với tôi nữa muốn ly hôn để cưới người tình. Sau ngày bị bắt tại trận đó, chồng chuyển ra ngoài để sống, tôi uất ức lắm nhưng không thể làm gì khác được.

Nhiều ngày sau tôi còn nghe người bạn của chồng nói là anh ấy đang đi du lịch nước ngoài với nhân tình nữa.

Chồng tôi là người đàn ông tốt, tôi không thể mất anh ấy vào tay người phụ nữ khác được. Sau nhiều ngày suy nghĩ tính kế tôi quyết định đi nước cờ cuối cùng, được ăn cả ngã về không.

Tôi ra tiệm bảo thợ cắt tóc cạo trọc đầu cho tôi, sau đó chụp một tấm ảnh gửi cho chồng. Một ngày sau khi tôi đang cho con ăn thì chồng trở về, vừa nhìn thấy tôi chồng lao vào giật chiếc khăn trên đầu vợ và gắt gỏng hỏi sao lại cạo đầu?

Tôi lạnh lùng nói là bị ung thư vú giai đoạn 2 nên đang xạ trị, không muốn nhìn thấy tóc rụng mỗi ngày nên cắt luôn một thể cho đỡ đau.

Nóng: Clip ‘bắt gian’ tại trận chồng cùng nhân tình và màn tra hỏi có 1-0-2 của người vợ khiến dân tình thi nhau tranh luận

Ảnh minh hoạ

Tất cả những lời tôi nói chồng tin ngay, không nghi ngờ gì. Có lẽ anh ấy đi du lịch với nhân tình cả tháng trời nên chẳng biết ở nhà xảy ra chuyện gì.

Chồng ôm chặt tôi và khóc như đứa trẻ, anh ấy trách chính bản thân quá ích kỷ đã khiến tôi chịu tủi khổ. Chồng còn hứa sẽ cắt đứt mọi quan hệ với nhân tình để quay về sống với mẹ con tôi.

Sau hôm ấy chồng chăm sóc tôi như người bị bệnh hiểm nghèo và giành hết mọi việc nhà để làm như một người chồng có trách nhiệm.

Bây giờ, tôi lại lo sợ không biết khi chồng phát hiện chuyện tôi không bị ung thư thì anh ấy có rời bỏ mẹ con tôi nữa không?