Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ danh tính chàng trai khiến cô tương tư

527

Trên Facebook cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ khiến mọi người chú ý với dòng trạng thái mới đăng tải. Theo đó, nữ diễn viên đã công khai thể hiện nỗi niềm tương tư của mình tới một chàng trai mà đang khiến hàng vạn trái tim mê mệt.

 Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ danh tính chàng trai khiến cô tương tư giữa lúc Fans mải miết tung bằng chứng hẹn hò với Chi Dân

Lan Ngọc tâm sự, đêm đi ngủ cô luôn thấy bóng dáng người ấy, song khi tỉnh dậy cô lại buồn rầu vì nhớ đến giấc mơ tối qua.

‘Hôm qua nằm mơ thấy ảnh, sáng dậy không nhớ mơ gì… Chỉ nhớ ảnh nói sao em bay bay trước mặt anh quài… Suy nghĩ xong ảnh nghĩ mình là bé ma. Buồn nguyên ngày chủ nhật’ – Ninh Dương Lan Ngọc viết.

 Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ danh tính chàng trai khiến cô tương tư

Bên dưới dòng trạng thái, nữ diễn viên cũng đã đăng kèm bức ảnh về chàng trai khiến mình tương tư. Không ai xa lạ đó chính là tài tử Hàn Quốc – Lee Min Ho. Đọc bài chia sẻ của Lan Ngọc, đông đảo các fan girl tỏ ra thích thú nên đã vào bình luận và khẳng định họ cũng chung tâm tư như cô. Nhiều fans kể rằng, từ khi bộ phim Quân vương bất diệt mà Lee Min Ho đang tham gia được công chiếu thì hình bóng anh luôn hiện lên trong đầu.

 Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ danh tính chàng trai khiến cô tương tư  Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ danh tính chàng trai khiến cô tương tư

Hiện tại, bài viết của Lan Ngọc vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Sau vài giờ đăng tải, status hài hước này đã nhận về hơn 34 nghìn like, 117 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận.

Gần đây, dù vướng tin đồn tình cảm với Chi Dân và fans liên tục ‘soi’ ra hàng loạt bằng chứng hẹn hò của cặp đôi nhưng Lan Ngọc vẫn quyết không lên tiếng xác nhận. Thậm chí, nữ diễn viên còn thẳng thắn trả lời: ‘Không!’ khi được hỏi có thích người tên Hiếu (tên thật của Chi Dân) hay không. Về phía người hâm mộ, vẫn không ngừng hy vọng cặp đôi sẽ sớm công khai mối tình.

 

Mobile 300x600-1