Những khí chất ở phụ nữ chẳng cần phải ‘thả thính’ cũng khiến đối phương đổ đứ đừ

Để có được sự chú ý từ đàn ông, phụ nữ cần có những khí chất dưới đây để có thể thu hút đối phương mình mà không cần phải thả thính.

189

Những cô nàng bốc lửa có thể thu hút sự chú ý của đàn ông nhanh chóng. Nhưng khi tính đến chuyện yêu đương nghiêm túc, gắn bó trăm năm thì chỉ muốn có được cô nàng thanh lịch, đứng đắn… chẳng cần “thả thính” họ cũng tự đổ đứ đừ!

Tinh tế và thấu hiểu

Bạn phải luôn đặt mình vào tâm thế là người tinh tế và thấu hiểu. Đừng nên cáu gắt, bướng bỉnh với chàng. Chị em hãy dùng những lời dịu dàng, thái độ vui vẻ để khiến cuộc sống của cả hai luôn dễ chịu, thoải mái. Khi cảm nhận được sự chân thành, gần gũi và thấu hiểu nơi bạn chắc chắn chàng sẽ sẵn lòng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn đã xảy đến đời mình.

Những khí chất ở phụ nữ chẳng cần phải 'thả thính' cũng khiến đối phương đổ đứ đừ

Tuy phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, nuông chiều, được người đàn ông của mình nâng niu cả đời. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được quyền liên tục đòi hỏi mà không muốn cho đi, muốn đối phương phải đối xử tốt với mình nhưng lại vô tâm với họ thì đàn ông dù yêu đến mấy cũng chán ngán, mệt mỏi mà rời bỏ.

Biết tự tin vào bản thân

Đây là một trong những “vũ khí” quan trọng và “lợi hại” nhất của người phụ nữ hiện đại. Quả thật, nhiều cô gái rất xinh đẹp nhưng lại rụt rè, chưa tự tin vào ngoại hình của mình. Ngược lại, một cô gái béo một chút nhưng luôn biết tự tin vào bản thân mình, biết tạo sự chú ý bằng ánh mắt, nụ cười thì đàn ông sẽ rất ấn tượng.

Luôn lạc quan

Sự thật thì không phải vẻ ngoài bốc lửa mà sự lạc quan ở người phụ nữ mới là thứ khiến cánh đàn ông hạnh phúc nhất. Ở bên mẫu phụ nữ này, dù trời có sập xuống đàn ông cũng không sợ. Bởi lẽ, sự vui vẻ, hài hước, biết cách chấp nhận thực tại và buông bỏ những sầu đau ở họ sẽ giúp phái mạnh được an ủi, động viên hiệu quả nhất.

Những khí chất ở phụ nữ chẳng cần phải 'thả thính' cũng khiến đối phương đổ đứ đừ

Sự tích cực ấy không chỉ giúp cuộc sống lứa đôi về sau luôn nồng ấm, dễ chịu mà còn là nguồn năng lượng khiến chồng con lạc quan theo. Đấy chính là lý do vì sao đàn ông càng giàu có, thành công càng muốn có một người vợ giản đơn, không mưu mô tính toán.

Thanh lịch, đứng đắn

Những cô nàng bốc lửa có thể thu hút đàn ông nhanh chóng nhưng khi yêu đương nghiêm túc, gắn bó trăm năm họ chỉ muốn có được cô nàng thanh lịch, đứng đắn. Họ không thích vẻ ngoài quá thoải mái, quá tự nhiên.

Những khí chất ở phụ nữ chẳng cần phải 'thả thính' cũng khiến đối phương đổ đứ đừ

Bởi vậy, chẳng cần đổ tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc làm gì cho tốn kém, hãy là người phụ nữ có khí chất, đủ tự tin, thừa cá tính để không cần “thả thính” đàn ông vẫn vây quanh.

Biết vun vén gia đình

Có câu nói rằng, “con đường nhanh nhất để đến trái tim người đàn ông là đi qua chiếc dạ dày”. Đàn ông chỉ cần được ăn những món ngon, hợp khẩu vị mà người phụ nữ mình yêu chăm chút thì không cần vợ phải giữ đàn ông cũng tự nguyện thủy chung.

Những khí chất ở phụ nữ chẳng cần phải 'thả thính' cũng khiến đối phương đổ đứ đừ

Nhìn những mâm cơm chan chứa tình yêu thương, họ sẽ tự ý thức được rằng nếu phụ bạc người phụ nữ này thì cả đời họ sẽ hối hận khôn nguôi, rất khó trên đời này tìm được người phụ nữ nguyện lòng vì mình mà biết vun vén gia đình như thế.