Những hình ảnh mới nhất của ‘ông bố sinh con đầu tiên tại Việt Nam’: Một gia đình hạnh phúc trọn vẹn

Sau khi hạ sinh cô công chúa đầu lòng, người đàn ông sinh con đầu tiên tại Việt Nam hé lộ hình ảnh gia đình thật hạnh phúc.

610

Mới đây, câu chuyện ông bố đầu tiên sinh con ở Việt Nam thu hút đông đảo cư dân mạng, nhất là những hình ảnh ông bố này âu yếm con của mình trong phòng sinh, được cộng đồng mạng vui vẻ truyền tay nhau. Những hình ảnh mới nhất trong phòng khoa sản của ông bố đầu tiên sinh con ở Việt Nam thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

Những cặp đôi LGBT ngày càng được xã hội ủng hộ và chúc phúc cho tình yêu bình đẳng, luôn tươi đẹp.

Những hình ảnh đầu tiên của 'ông bố Việt sinh con': Hạnh phúc bên vợ conMinh Khang luôn dành cho con mình những cái nhìn âu yếm nhất

2 vợ chồng chăm chút cho con từng li từng tí

Minh Khang – ông bố đầu tiên tại Việt Nam đã mang thai và hạ sinh con đầu lòng là một trong những tin tức nóng hổi những ngày vừa qua. Thế nhưng, những hình ảnh trong phòng sinh giờ đây mới được tiết lộ ra bên ngoài.

Theo đó, Minh Khang và vợ mình luôn dành cho con những ánh mắt trìu mến, yêu thương. Không chỉ thế, ông bố này còn luôn để ý, chăm chút con mình từng li từng tí khiến cư dân mạng nhìn mà xúc động.

Những hình ảnh đầu tiên của 'ông bố Việt sinh con': Hạnh phúc bên vợ conNụ cười luôn nở trên môi cặp bố mẹ trẻ

Những hình ảnh đầu tiên của 'ông bố Việt sinh con': Hạnh phúc bên vợ con

Hai vợ chồng chăm sóc kỹ lưỡng cho bảo bối của mình nhất có thể

Những hình ảnh đầu tiên của 'ông bố Việt sinh con': Hạnh phúc bên vợ con

Mobile 300x600-1

Những hình ảnh đầu tiên của 'ông bố Việt sinh con': Hạnh phúc bên vợ conDỗ dành em bé khi em bé khóc òa

Về việc Minh Khang có thể mang thai

Cặp đôi Minh Khang – Minh Anh nổi tiếng trong giới LGBT vì một điều đặc biệt – cả hai đều là người chuyển giới. Minh Khang được sinh ra là nữ, còn Minh Anh được sinh ra là nam. Vì muốn sống thật với giới tính của bản thân mình, Khang đã chuyển sang nam giới và Minh Anh chuyển sang giới tính nữ.

Những hình ảnh đầu tiên của 'ông bố Việt sinh con': Hạnh phúc bên vợ conMinh Khang và Minh Anh đều là những người chuyển giới

Chính vì vậy, Minh Khang vốn là một người phụ nữ, cơ thể của Khang vẫn chưa hoàn toàn chuyển sang nam giới, nên anh vẫn có thể có thai và sinh con. Với mong muốn có con mãnh liệt của hai vợ chồng, Khang đã ngừng tiêm hormone để có kinh nguyệt trở lại.

Chia sẻ trên một show truyền hình, Khang nói nếu hoàn thành chu trình hooc-môn 4 năm thì anh không thể sinh sản được nữa, nhưng hiện tại mới 2 năm rưỡi nên vẫn làm được. “Bà xã thì mới tiêm có 3 tháng nên chưa có ảnh hưởng nhiều. Giờ bà xã chuyển qua uống để giảm liều lượng nhẹ hơn. Hiện tại khám sức khỏe, tinh trùng của bà xã vẫn tốt”.

Những hình ảnh đầu tiên của 'ông bố Việt sinh con': Hạnh phúc bên vợ conCặp vợ chồng khi Minh Khang vẫn đang “ôm bụng bầu”

Vậy là, “trái ngọt” đã đến với cặp vợ chồng khi 3 tháng dừng tiêm hormone thì Khang đã có thai. Giờ đây, hai vợ chồng hạnh phúc với tình yêu nhỏ của mình. Không những thế, Minh Anh và Minh Khang còn được đông đảo dân tình gửi lời chúc phúc.

Những hình ảnh đầu tiên của 'ông bố Việt sinh con': Hạnh phúc bên vợ conDân tình gửi lời chúc phúc cho vợ chồng nhà Minh Khang

Có thể thấy, câu chuyện của Minh Anh và Minh Khang sẽ là động lực cho nhiều cặp đôi LGBT khác sống đúng với giới tính của mình. Tình yêu chẳng phân biệt điều gì. Cùng chúc cho cặp vợ chồng này cùng chăm sóc tốt đứa con bé bỏng của mình nhé!

Người đàn ông sinh con đầu tiên tại Việt Nam trải lòng về thời gian mang thai