Những con giáp vướng “tam tai” 2020: Tuổi Sửu nên cẩn thận về sức khỏe

Những điều không may sẽ đến và cần lưu ý những gì để tránh xa rắc rối, xua tan vận đen đối với con giáp này trong năm Canh Tý 2020.

676

Theo những gì Lịch Vạn Niên cho hay, trong năm Canh Tý 2020, có 3 con giáp sẽ gặp năm tam tai đó chính là Tỵ, Dậu và Sửu. Khi rơi vào vận Tam tai thường gặp phải tình trạng không may mắn, trắc trở, thiếu thuận lợi không về công việc cũng về tình cảm hoặc đường sức khỏe, ảnh hưởng không ít đến tinh thần của chính chủ.

Tam tai là gì?

Tam tai hay năm hạn, tam có nghĩa là ba, tai có nghĩa là tai họa, Tam tai là ba tai họa gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

Tam tai là 3 năm liên tiếp gặp tai họa, tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Theo quan niệm từ ngàn đời xưa truyền lại, trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Tuổi Sửu

Những con giáp vướng "tam tai" 2020: Tuổi Sửu nên cẩn thận về sức khỏe

Người tuổi sửu cần cẩn thận về sức khỏe

Theo nghiên cứu từ tử vi phong thủy trong năm 2020, người tuổi Sửu so với hai con giáp còn lại sẽ không gặp nhiều trắc trở trong công việc, xong chính sự quá chú trọng, tỉ mỉ của con giáp này sẽ gây rắc rối cho mình. Sự nghiệp của người tuổi Sửu an ổn nhưng lại chưa thực sự nở hoa như mong muốn vì rơi vào vòng tam tai, mà người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Thế nên, trong năm này bạn cần bồi bổ cơ thể, tránh suy nghĩ nhiều, tiết chế cảm xúc, tránh đi đường xa, cẩn thận xe cộ.

Tuổi Tỵ

Dự báo trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Tỵ là một trong ba con giáp vướng phải hạn Tam tai ảnh hưởng lớn về tiền tài, khó tránh khỏi những việc không như ý muốn xảy đến.

Mobile 300x600-1

Những con giáp vướng "tam tai" 2020: Tuổi Sửu nên cẩn thận về sức khỏe

Người tuổi Tỵ là người có năng lực, xong trong năm này khó có cơ hội thăng tiến, còn về tài lộc, con giáp này sẽ gặp nhiều rắc rối từ mâu thuẫn trong gia đình cho đến hao phí tài sản, thất bát, thua lỗ…Để tránh công việc và cuộc sống trở nên tồi tệ hơn, người tuổi Tỵ nên tránh đi xa, tránh chuyển đổi công việc, hạn chế nóng nảy, không nên đầu tư vào những công cuộc mạo hiểm.

Tuổi Dậu

Trong ba con giáp gặp tam tai, tuổi Dậu sẽ là con giáp gặp nhiều khó khăn nhất về cả công việc lẫn tình cảm. Có thể mọi thứ trước đó với người tuổi Dậu khá bình thường thậm chí có thuận lợi nhưng qua năm 2020 thì nên cẩn trọng trước sau. Công việc rất không thuận buồm xuôi gió, bấp bênh, tình cảm cũng gặp nhiều điều không như ý, hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Những khó khăn từ công việc, cuộc sống sẽ khiến người tuổi Dậu mệt mỏi, mất tinh thần…

Những con giáp vướng "tam tai" 2020: Tuổi Sửu nên cẩn thận về sức khỏe

Người tuổi Dậu sẽ gặp xung đột trong tình cảm

Nhìn chung người tuổi Dậu trong năm 2020 nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, bình tĩnh suy xét, trước khi đưa ra quyết định hay lời nói, chuyện gì không phải của mình tránh xen vào.

Cách giảm bớt hạn Tam tai cho người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu trong năm 2020

Nên đeo hoặc mang theo vật phong thủy bên mình đó là cách làm đơn giản giúp bạn củng cố tinh thần hơn cũng như đỡ được phần nào việc xấu đã định trong năm 2020 vướng phải Tam tai. Tích cực làm việc thiện với tâm thế hết lòng và toàn tâm, cùng với đó là thực hiện nghi thức cúng giải hạn.

Ba con giáp Sửu, Tỵ, Dậu sẽ gặp tam tai trong năm 2020, thế nhưng thay vì lo lắng, sốt sắng hãy bình tĩnh đón nhận và đừng nghĩ nhiều về điều đó thì biết đâu được, mọi việc sẽ không quá tệ và một năm lại trôi qua nhẹ nhàng hơn.

>> Xem thêm: Con giáp nào nên kết hôn vào năm 2020? Tuổi Sửu còn ngại gì mà không triển đi!

Theo Thể Thao & Văn Hóa