Những con giáp nên kết hôn vào năm 2020 để gặp may mắn

Tử vi 12 con giáp dự báo,những con giáp này kết hôn trong năm Canh Tý 2020 này thì sự nghiệp sẽ dễ phất lên như diều gặp gió.

688

Nếu cầm tinh một trong 3 con giáp dưới đây và đang có nhân duyên tốt đẹp thì bạn nên chọn kết hôn vào năm 2020 này, bởi tử vi dự báo, sau khi yên bề gia thất thì cả sự nghiệp lẫn tài lộc của các con giáp này đều dễ phất lên như diều gặp gió, cuộc sống gia đình an nhàn, viên mãn. Đối với người tuổi Sửu khá hợp với tuổi Tý vì vậy, trong năm 2020, ai đang tuổi Sửu đã có quyết định tiến tới hôn nhân thì hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt trong năm 2020 này đi nhé. Hoặc nếu lỡ để ý đến ai đó, hay có ý định lâu dài với một mối quan hệ thì hãy xác định ngay và luôn, trong năm này người tuổi Sửu sẽ khá ổn về đường tình duyên, cho nên ai đang một mình cũng đừng quá lo lắng.

Những con giáp nên kết hôn vào năm 2020 để gặp may mắn

Những tuổi Sửu đã kết hôn thì cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt, sau kết hôn sự nghiệp của tuổi Sửu dễ phất lên như diều gặp gió, thăng quan tiến chức ào ào, tiền vào như nước.

Theo nghiên cứu về tử vi cho thấy, tuổi Thìn có tam hợp với tuổi Tý (ăn ý trong mọi việc, tâm đầu ý hợp, tâm ý tương thông). Vì vậy, việc cưới xin trong năm này rất nên chú trọng, người tuổi Thìn sẽ có niềm vui cuộc sống hơn trong năm 2020, đến từ sự yêu thương, chiều chuộng hết mình mà nửa kia mang lại. Nếu tuổi Thìn cảm thấy hai người không thể sống thiếu nhau thì đừng bỏ qua cơ hội về chung một nhà trong năm Canh Tý 2020 này. Bởi sau khi kết hôn, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ còn thăng tiến hơn nữa, tài lộc phất lên như diều gặp gió.

Những con giáp nên kết hôn vào năm 2020 để gặp may mắn

Người tuổi Thân là người hướng ngoại, mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán, cá tính được nhiều người đàn ông yêu thích. Người phụ nữ lấy chồng năm 2020 sẽ có một khởi đầu hạnh phúc, không chỉ lấy được người đàn ông như ý, yêu thương cưng chiều như bà hoàng, mà công việc cũng suôn sẻ, thu nhập ổn định. Năm 2020, là năm tốt để nghĩ đến việc kết hôn của những con giáp trên, tuy nhiên, có được hạnh phúc trong hôn nhân hay không, yếu tố hoàn toàn không phụ thuộc 100% vào năm kết hôn mà là phụ thuộc vào việc họ sẽ lựa chọn người bạn đời của mình như thế nào. Mỗi con giáp đều có sự may mắn và vận mệnh riêng đối với cuộc đời của mình, năm tốt để kết hôn chỉ là tiền đề tiếp bước cho cuộc hôn nhân của họ về sau.

Người tuổi Ngọ rất cứng rắn, sống tự chủ, không thích phụ thuộc hay nợ nần, trong tình cảm người tuổi ngọ thường có một cái đầu lạnh, họ sẽ xác định cho mình một đối tượng phù hợp về tài chính, trí tuệ. Năm 2020 là năm tốt, chắc chắn người tuổi Ngọ sẽ tìm được người như ý, mở ra một mối quan hệ thuận buồm xuôi gió, đây cũng là năm thích hợp dành cho những ai tuổi Ngọ đang có ý định thành gia lập thất, hãy góp thêm điều may mắn trong năm với một cái kết đẹp cho câu chuyện của mình.

Những con giáp nên kết hôn vào năm 2020 để gặp may mắn

Tử vi 12 con giáp dự báo, năm Canh Tý 2020, nhờ cát tinh soi chiếu mà những người tuổi Mùi sẽ có vận đào hoa vô cùng rực rỡ. Thời gian này, những tuổi Mùi còn độc thân sẽ sớm tìm được nhân duyên của đời mình, còn những tuổi Mùi có đôi có cặp thì tình cảm sẽ ngày càng ấm áp và hạnh phúc hơn. Và nếu tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình thì tuổi Mùi nên nghiêm túc nghĩ đến chuyện kết hôn vì năm 2020 này là một năm đại cát đại lợi với những người cầm tinh con dê. Cuộc sống sau khi kết hôn của tuổi Mùi sẽ rất dễ thăng hoa, công việc hanh thông, tiền về như nước. Tuy vậy, những người cầm tinh con dê cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ và xem đối tượng ấy có phải là người thật sự phù hợp với mình hay không hãy nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

 

Mobile 300x600-1