Những con giáp có tên sau nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong tháng 3

Tử vi tháng 3 dự báo, những con giáp dưới đây nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói sẽ gặp 'họa tam tai', tài lộc giảm sút, đen đủi đủ đường

539

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu thị phi đầy mình, ăn nói không giữ miệng, làm cho người bên cạnh mất lòng, đồng nghiệp khó chịu. Dù bạn đang được sếp nhắm trúng vào vị trí quan trọng nhưng không được đồng nghiệp ủng hộ thì mọi việc cũng vô nghĩa.

Những con giáp có tên sau nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong tháng 3

Tình yêu của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt vì người thứ ba làm cho bạn áp lực chồng chất. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản khiến công việc càng sa sút hơn. Trong tháng 3 này, nếu có dự án nào tốt thì nên nhận may ra mới “lấy công chuộc tội”. Tiền bạc cho vay cũng bị người khác lợi dụng không trả, đúng là thiệt một khoản lớn.

Tháng này tránh ra ngoài đêm muộn, đi lại xe cộ cũng phải hết sức chú ý nếu không sẽ ảnh hưởng tới bản thân, xảy ra xô xát.

>> Xem thêm: 3 dấu hiệu nhỏ trên bàn chân nhìn vào là biết bạn là người sống thọ

TUỔI MÃO

Mão là người hiền lành nhưng đôi lúc sự nhút nhát của bạn lại hại thân bạn. Nhiều người đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng bạn nhưng bạn lại không dám phản kháng, làm mình bị nhu nhược trong mắt người khác. Hơn nữa có lúc bạn nói không khéo gây hiểu lầm, làm hại thân. Tháng 3 dương này tuổi Mão không nên đi lại xa, tránh các chỗ đông người kẻo rước thị phi vào mình.

Những con giáp có tên sau nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong tháng 3

Hơn nữa, tiền bạc hao hụt do kinh doanh không như ý làm bạn buồn chán, thua lại càng thua thêm. Cần phải bố trí cẩn thận, tỉ mỉ kế hoạch làm việc của mình, đừng để sai sót nhỏ làm hỏng việc lớn. Cố gắng học hỏi cách làm việc của người khác nhất là người có nhiều kinh nghiệm, đừng để đồng tiền che mờ đôi mắt. Ăn nói khéo léo, cố gắng lấy lòng cấp trên nhé, đừng để mọi việc không theo ý mình.

Mobile 300x600-1

TUỔI DẬU

Dậu đầu tư một số tiền lớn nhưng trước tình hình hiện tại, công việc kinh doanh không như ý và rồi bạn bị thua lỗ lớn. Kéo lại số vốn ban đầu bỏ ra thật là một điều khó khăn. Bạn cần phải cố gắng điều chỉnh lại tâm trạng và làm ăn một cách nghiêm túc hơn.

Những con giáp có tên sau nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong tháng 3

Tình hình tài chính của tuổi Dậu trong tháng này hao hụt nhiều, bạn cần phải cố gắng làm ăn chăm chỉ, kiếm thêm tiền bạc nhé. Thị phi từ miệng mà ra, ăn nói kiêu căng, tự cho mình là giỏi khiến bạn mất đi vị trí quan trọng trong lòng cấp trên. Nếu có thời gian thì nghỉ ngơi một chút để suy nghĩ lại toàn bộ những kế hoạch mình đã làm xem có đúng không. Hơn nữa, cần phải lấy lòng một số người đi trước, đừng nghĩ ăn nói thẳng thắn là tốt nhất là ở một môi trường tập thể rất cần sự khéo léo.

>> Xem thêm: Những con giáp vướng “tam tai” 2020: Tuổi Sửu nên cẩn thận về sức khỏe