Nhóm nữ sinh lên gối, cầm mũ bảo hiểm đánh bạn khiến cư dân mạng xôn xao khi xem

Trong đoạn video mới được cư dân mạng chia sẻ một nữ sinh mặc đồng phục bị nhóm nữ sinh ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An lên gối, cầm mũ bảo hiểm đánh đập dã man.

418

Chiều 18-4, thông tin từ Ban Công an xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An cho biết đơn vị đã xác minh, nắm thông tin của những người liên quan trong đoạn video clip nhóm nữ sinh đánh bạn được đăng tải trên mạng xã hội.

Trước đó, trên trang mạng xã hội có hàng chục ngàn người theo dõi đăng một đoạn video clip dài gần 2 phút 30 giây ghi lại một nhóm nữ sinh đang đánh một nữ sinh khác tại địa bàn xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai.

Nhóm nữ sinh lên gối, cầm mũ bảo hiểm đánh bạn khiến cư dân mạng xôn xao khi xem

Nữ sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng – Ảnh: Facebook

Theo hình ảnh trong clip, nhóm nữ sinh tập trung, vây quanh nữ sinh mặc đồng phục. Một nữ sinh mặc áo màu hồng, đội mũ chửi bới, sau đó một nữ sinh mặc áo đen chạy tới, cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu rồi nắm tóc, đè nữ sinh mặc đồng phục xuống đất, đấm đá liên tiếp.

Chưa dừng lại, nữ sinh áo hồng cũng lao vào đánh. Không phản kháng nổi, nữ sinh mặc đồng phục chỉ ôm mặt chịu đòn.

Clip:Nhóm nữ sinh hành hung bạn 

Điều đáng nói, một số người đi cùng không can ngăn mà còn dùng điện thoại quay lại sự việc.

Sau khi đoạn video clip đăng tải lên mạng xã hội, đã có hàng trăm lượt bình luận lên án, bày tỏ sự bức xúc trước hành vi bạo lực của nhóm nữ sinh.

Nhóm nữ sinh lên gối, cầm mũ bảo hiểm đánh bạn khiến cư dân mạng xôn xao khi xem

Mobile 300x600-1

Nhóm nữ sinh hành hung bạn trên đường. Ảnh cắt từ clip.

Theo xác minh ban đầu, 3 nữ sinh (từ 14-16 tuổi) đánh bạn trong đoạn clip ở phường Quỳnh Phương, Quỳnh Dị và xã Quỳnh Lộc. Còn học sinh mặc áo đồng phục bị đánh ở phường Mai Hùng, là học sinh cấp II.

Sốc trước hành động nữ sinh dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp vào đầu bạn

Sự việc được ghi nhận ở khu Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM, một nhóm thanh niên khoảng 10 người đang quây vào đánh hội đồng một bạn nam và một bạn nữ sinh. Thậm chí, một cô gái còn đưa mũ bảo hiểm cho một nữ sinh mặc áo phông trắng, quần đùi đen vụt mạnh nhiều nhát vào đầu cô gái khác đang ngồi bệt dưới đất ôm mặt.

Cô gái chỉ dừng lại hành động đó chỉ khi chiếc mũ đã vỡ thành từng mảnh bắn ra ngoài. Nạn nhân mặc áo xanh chỉ biết ngồi thụp xuống, ôm lấy đầu và không hề phản kháng.

Bên cạnh đó, một bạn nam mặc đồ đen cũng dùng chiếc mũ bảo hiểm khác đập liên tiếp vào đầu một bạn nam khác đang nằm sõng soài dưới đường.

Nhóm nữ sinh lên gối, cầm mũ bảo hiểm đánh bạn khiến cư dân mạng xôn xao khi xem

Cặp đôi bị một nhóm 10 người quây đánh.

Những bạn bên cạnh ngoài dù không tham gia vào cuộc chiến nhưng không hề ngăn cản, thậm chí còn lấy mũ bảo hiểm đưa bạn đánh nhau.

Theo như lời của người đăng tải clip trên mạng, người bị đánh là học sinh THPT ở trên địa bàn Quận 8, khi đang trên đường đi học thể dục về thì bất ngờ bị nhóm thanh niên kia gây sự rồi đánh đập.

Một vụ việc ẩu đả khác cũng vừa diễn ra ở trước cửa một nhà sách được cho là ở huyện Ninh Kiều, Cần Thơ. Hai nữ sinh lao vào nhau giật tóc, lên gối trước sự ngỡ ngàng của nhiều người xung quanh.

Nữ sinh áo đen trong clip liên tục túm tóc, quật cô gái áo trắng ngã xuống đường. Sau khi có sự can ngăn của những người lớn xung quanh đó, hai cô gái mới tách nhau ra và không ẩu đả nhau nữa.

Sau khi 2 clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động đánh nhau dã man của một số học sinh hiện nay.

‘Chẳng hiểu học sinh bây giờ nghĩ gì, nhiều khi chỉ là những mâu thuẫn nhỏ cũng gây ra đánh nhau. Đánh thế cứ tưởng là hay, là hổ báo đại ca có thể giương giương tự đắc, thực ra chỉ là những đứa không có giáo dục mà thôi’, Anh Tuấn bình luận.

Văn Sơn bất bình: ‘Không hiểu một bộ phận giới trẻ hiện nay có tình thương và lòng trắc ẩn không khi đánh bạn dã man như thế, một số bạn còn đứng ngoài để quay clip và cổ vũ. Nếu đầu bạn kia mà có vấn đề gì thì có hối cũng không kịp, hành động này cần đáng lên án’.