Nhóm “ᴛʀẻ ᴛʀâu” tụ tập ɴʜậu ɴʜẹᴛ, livestream điểm danh rồi thách ᴄôɴɢ αɴ: “Các chú lên mà ʙắᴛ cháu đi”

267
Nhóm

Tụ tập lại ɴʜậu ɴʜẹᴛ rồi livestream lên Facebook, thậm chí còn ”ngông cuồng” ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ ᴄôɴɢ αɴ đến ʙắᴛ. Nhóm thanh niên bị CĐM ”ném đá” vì hành vi coi thường chỉ thị của nhà nước.

Người ta thường nói ”ᴛʀẻ ᴛʀâu” thì hay thích thể hiện. Cái kết cho một nhóm ”ᴛʀẻ ᴛʀâu” thích chơi ngông, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ ᴄôɴɢ αɴ xuất hiện trên MXH mới đây khiến cho ai nấy đều thấy ”hả hê”.

Nhóm thanh niên này xuất hiện trên MXH cùng đoạn clip ghi lại cảnh tụ tập ăn uống giữa lúc Hà Nội đang thực hiện ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã hội. Rủ nhau tụ tập trong lúc này đã là ᴠɪ ᴘʜạᴍ chỉ thị số 16, nhóm thanh niên này thậm chí còn livestream ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ ᴄôɴɢ αɴ và cho rằng chẳng sợ một ai.

Tài khoản Facbook có tên Đ.C.H.P đã livestream lại toàn bộ sự việc lên MXH thu hút được rất nhiều người xe. Được biết, các thanh niên này đều ở xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Nhóm thanh niên tụ tập ɴʜậu ɴʜẹᴛ và ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ ᴄôɴɢ αɴ đến ʙắᴛ

Trong đoạn clip cho thấy, nhóm thanh niên này có khoảng 5 người tụ tập lại ɴʜậu ɴʜẹᴛ. Vừa chạm chén các thanh niên này không quên hò hét, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ: ”Các chú lên mà ʙắᴛ cháu đi, cháu sợ gì các chú, các chú đến ʙắᴛ hộ cháu cái”. Để thêm độ tin tưởng, các thanh niên này thậm chí còn đọc rõ ràng họ tên, số điện thoại thậm chí là cả danh tính bố mẹ để tiện đường cho các chú ᴄôɴɢ αɴ đến ʙắᴛ.

Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng như hiện tại, ʜàɴʜ độɴɢ của các ”ᴛʀẻ ᴛʀâu” bị nhận ”cả rổ gạch đá” từ CĐM. Các thanh niên tưởng vậy là ”ngầu” và được một cái kết y như mong muốn, đúng là cầu được ước thấy.

– “Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời, cầu được ước thấy nhé! đây là bài học cho các cháu nhớ suốt đời!”.

– “Toàn các thiếu niên ᴛʀẻ ᴛʀâu mà coi thường pháp luật, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ cả ᴄôɴɢ αɴ. Cứ phạt thật nặng cho các cháu tởn tới già”.

Mobile 300x600-1

– “Đang lúc dịch bệnh căng thẳng mà ý thức của các cháu quá kém”.

Nhóm "ᴛʀẻ ᴛʀâu" tụ tập ɴʜậu ɴʜẹᴛ, livestream điểm danh rồi thách ᴄôɴɢ αɴ: "Các chú lên mà ʙắᴛ cháu đi"

Nhóm thanh niên tại cơ quan ᴄôɴɢ αɴ

Nhận được thông tin về sự việc trên đăng tải lên MXH, ᴄôɴɢ αɴ xã Ba Trại đã triệu tập nhóm thanh niên này đến để xác minh vụ việc, đồng thời xử lý về ʜàɴʜ ᴠɪ ᴠɪ ᴘʜạᴍ các quy định ᴘʜòɴɢ, ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 khi Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội.

Lãnh đạo ở địa phương cho biết, các đốɪ ᴛượɴɢ này đều chưa đủ 18 tuổi, đều là công dân của địa phương. Hiện tại, ᴄôɴɢ αɴ đang tiến hành lập hồ sơ và đề xuất phương án xử lý cho nhóm thanh niên này.

Nguồn: https://webtintuc.com/cai-ket-cho-nhom-tre-trau-nhau-nhet-mua-dich-va-thach-thuc-cong-an-570797.html

Tổ chức sinh nhật khiến 19 người nhiễm ᴄᴏᴠɪᴅ-19, đìɴʜ ᴄʜỉ luôn Chủ tịch xã

Sáng 11-8, Sở Y tế Đắk Lắk cùng UBND huyện Krông Pắk tiếp tục thực hiện lệnh ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα để truy vết các ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ ʟâʏ ɴʜɪễᴍ, liên quan đến chùm ca ʙệɴʜ tại thôn 6, thôn 7, xã Vụ Bổn.

Đến chiều qua, đã có 19 ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ ʟâʏ ɴʜɪễᴍ tại xã Vụ Bổn và đều xuất phát từ tiệc sinh nhật tổ chức vào ngày 5-8 tại thôn 7.

Tổ chức sinh nhật khiến 19 người nhiễm ᴄᴏᴠɪᴅ-19, đìɴʜ ᴄʜỉ luôn Chủ tịch xã

Nhiều chốt chặn được lập tại xã Vụ Bổn

Đến sáng nay, theo nguồn tin, số ca ʙệɴʜ từ chùm ʙệɴʜ này tiếp tục tăng thêm hàng chục ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ, khiến việc truy vết càng khó khăn hơn.

Theo đɪều ᴛʀα dịch tễ của lực lượng chức năng huyện Krông Pắk, 19 ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ mắc ᴄᴏᴠɪᴅ-19 trên địa bàn là những người tham dự hoặc có người nhà tham dự sinh nhật N.B.A. (sinh năm 2016, thôn 7, xã Vụ Bổn) vào ngày 5-8 và không đeo ᴋʜẩu ᴛʀαɴɢ.

Trước đó, ngày 8-8, UBND huyện Krông Pắk đã thực hiện ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα toàn bộ thôn 6 và thôn 7, xã Vụ Bổn với 331 hộ, 1.544 nhân khẩu theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn cách ly với thôn lân cận.

Tổ chức sinh nhật khiến 19 người nhiễm ᴄᴏᴠɪᴅ-19, đìɴʜ ᴄʜỉ luôn Chủ tịch xã

Lãnh đạo địa phương tổ chức test nhanh, truy vết các ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ liên quan

Liên quan đến việc này, chiều 10-8, chủ tịch UBND huyện Krông Pắk Đinh Xuân Diệu đã ký quyết định tạm đìɴʜ ᴄʜỉ công tác đối với ông Trần Văn Sáu – chủ tịch UBND xã Vụ Bổn – từ ngày 10-8 đến hết ngày 24-8.

Lý do đìɴʜ ᴄʜỉ do ông Trần Văn Sáu thiếu chỉ đạo, kiểm tra trong công tác phòng, chống dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-19, để xảy ra cách ly tại nhà không nghiêm và tụ tập đông người dẫn đến lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Ông Trần Văn Sáu có trách nhiệm bàn giao lại toàn bộ công việc của UBND xã Vụ Bổn cho ông Lê Ngọc Tú – phó chủ tịch UBND xã – phụ trách, điều hành UBND xã Vụ Bổn.

Nguồn: https://tuoitre.vn/to-chuc-sinh-nhat-khien-19-nguoi-nhiem-covid-19-dinh-chi-luon-chu-tich-xa-20210811121613224.htm