Nhìn vào những điều này là biết ngay về già phụ nữ sẽ giàu có hay nghèo khổ

Không cần xem bói, phụ nữ khôn ngoan chỉ cần nhìn vào những điều này là biết ngay về già cuộc sống sẽ sung sướng hay nghèo khổ

1360

Tướng cằm

Theo góc nhìn nhân tướng học, chiếc cằm đại diện cho những người có số mệnh phú quý. Đa phần người có chiếc cằm đầy đặn, hoặc cằm chẻ thường có khả năng thu hút tài vận một cách tự nhiên, họ ít khi bị túng thiếu về mặt vật chất.

Nhìn vào những điều này là biết ngay về già phụ nữ sẽ giàu có hay nghèo khổ

Xem tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn

Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn có tính cách rất đôn hậu, hay giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Ngoài ra, người phụ nữ có cằm tròn cũng biết kiếm tiền, tiêu tiền và hưởng thụ hợp lý. Họ có cuộc sống hậu vận rất tốt, hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

Thêm nữa, những người có đặc điểm này thường được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mình. Ai lấy được họ quả là quý nhân của cuộc đời vì họ giỏi quán xuyến gia đình, việc xã hội cũng vô cùng tốt, sự nghiệp thành công rực rỡ sau tuổi 30.

Dái tai

Nữ giới có dái tai đầy thì xác định là những người có phúc đức và tài vận không ai sánh bằng. Không chỉ bản thân có phúc khí, những quý cô có dái tai dày còn có thể đem lại phúc lộc cho gia đình mình.

Nhìn vào những điều này là biết ngay về già phụ nữ sẽ giàu có hay nghèo khổNữ giới có dái tai đầy

Phụ nữ có nét tướng cách này, bất kể là được sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh thế nào, đến khi trưởng thành và đến lúc về già đều được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống sung túc, an nhàn.

Mobile 300x600-1

Vòng 3

Vòng 3 đầy đặn ở phụ nữ không chỉ thu hút người khác giới mà theo nhân tướng học đó còn là đặc điểm của sự giàu sang, sung túc, sự nghiệp hanh thông sau tuổi 30. Họ không chỉ kiếm tiền giỏi mà còn biết quản lý chi tiêu một cách hết sức hợp lý, mang tiền ấy nhân rộng và thành đại gia lúc nào không hay.

Nhìn vào những điều này là biết ngay về già phụ nữ sẽ giàu có hay nghèo khổ

 Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn

Tính tình thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, thông minh, sáng tạo và có thêm phần liều lĩnh nên họ cực kì hợp với việc kinh doanh. Khi đã bắt tay vào công việc thì người phụ nữ này không hề sợ hãi, nề hà. Họ luôn lạc quan, yêu đời khiến cho người bên cạnh họ cũng vô cùng vui vẻ, thoải mái.