Nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt là biết được người luôn gặp xui xẻo, dù có giỏi đến mấy cũng khó thành công

Theo nhân tướng học, thì người mà trên khuôn mặt có một trong những điểm này thì dù có tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được nói gì đến chuyện giàu sang.

443

Nếu trên khuôn mặt có một trong những đặc điểm sau thì điềm báo bạn sắp gặp xui xẻo – tai họa sát thân và đây là cách hóa giải

Đầu nhọn, trán hẹp

Trán đại diện cho vận khí và tiền đồ của đời người. Người có trán hẹp không có tướng phú quý.

Nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt là biết được người luôn gặp xui xẻo, dù có giỏi đến mấy cũng khó thành công

Người có đỉnh đầu nhọn và trán lại rất nhỏ hẹp

Ý nghĩa của gương mặt này là người có đỉnh đầu nhọn và trán lại rất nhỏ hẹp, cả đời dường như không gặp được quý nhân, làm chuyện gì cũng không dễ dàng thành công.

Ngoài ra, khuyết điểm của người có khuôn mặt này là lúc làm việc chỉ chú trọng lợi ích trước mắt, không có được thành tựu gì ở bất kì ngành nghề nào. Cả đời bận rộn nhưng lại không có thành tựu nào.

Ai có tướng người xui xẻo như thế này cần phải rèn cho mình tính cách bình tĩnh và kiên nhẫn, đồng thời biết thế nào là đủ để không tham lam những thứ không thuộc về mình.

Người đầu nhọn, trán hẹp làm việc gì cũng gặp xui xẻo, dù có giỏi đến mấy cũng khó thành công

Lông mày rũ xuống

Mobile 300x600-1

Đầu tiên, lông mày và mắt biểu hiện trạng thái tinh thần của một người. Những người có đôi mắt cụp hoặc lông mày rũ xuống thì thường có tính cách trầm lặng, thậm chí bi quan khi gặp phải khó khăn, rắc rối.

Nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt là biết được người luôn gặp xui xẻo, dù có giỏi đến mấy cũng khó thành côngĐôi mắt cụp hoặc lông mày rũ xuống

Người này có thể không có mối quan hệ rộng, ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Trông họ như lúc nào cũng đang giữ những điều buồn bã trong lòng, khiến cuộc sống vì thế cũng khó mà khởi sắc.

Đây không phải tướng mạo có phúc. Người này dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo và rắc rối, trong sự nghiệp hoặc tình cảm phải giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp

Khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng thì chính là cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt như vậy thì vui vẻ, yêu đời, kiên trì và nhẫn nại, có thể sở hữu tài sản, nhà cửa đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt là biết được người luôn gặp xui xẻo, dù có giỏi đến mấy cũng khó thành công

Cung điền trạch chật hẹp

Ngược lại, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp thì lại cho thấy cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt như vậy tính tình nóng vội, làm việc gì cũng thiếu sự nhẫn nại, chỉ muốn kết quả ngay, không thích hợp những công việc đòi hỏi phải kiên trì. Tuy nhiên, họ có khả năng thích ứng mạnh mẽ, dễ hòa đồng, khiến mọi người đều yêu quý, chỉ có điều là họ không thể mua được nhà cho mình, mãi mãi phải ở nhà thuê.

Cung điền trạch không tốt cho thấy khó sống hòa hợp với mọi người trong nhà, quan hệ gia đình có thể sẽ rất căng thẳng. Còn như cung điền trạch nổi mụn, có vết sẹo thì giữ các thành viên trong gia đình bất hòa, dễ xảy ra xung đột.

Mắt lờ đờ

Một đặc điểm nhận diện tướng người xui xẻo nữa là thông qua đôi mắt. Hai mắt vô thần, luôn trong tình trạng lờ đờ, nhìn như buồn ngủ thiếu sự linh hoạt. Những người sở hữu nét tướng này đa phần là người thiếu ý chí và tinh thần phấn đấu trong cuộc sống. Họ rất dễ dễ nản lòng trước những khó khăn, không có quan điểm rõ ràng và sự dứt khoát trong công việc cũng như cuộc sống.

Nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt là biết được người luôn gặp xui xẻo, dù có giỏi đến mấy cũng khó thành công

Hai mắt vô thần

Đặc biệt, năng lực quản lý tài chính của họ rất kém do đó luôn gặp nhiều rắc rối, mất mát liên quan đến tiền bạc, gây ra nhiều ân oán và những chuyện thị phi. Trong làm ăn buôn bán, nếu hợp tác với những người này, bạn cần hết sức thận trọng.