Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch

Vì song thân phụ mẫu đều đã lớn tuổi, lại đang sống ở Mỹ - nơi phát hiện hàng triệu ca nhiễm nên Nhật Tinh Anh luôn canh cánh nỗi lo trong lòng.

118

Đã định cư ở Hoa Kỳ cùng gia đình được gần 10 năm nhưng Nhật Tinh Anh vẫn thường xuyên về Việt Nam lưu diễn phục vụ người yêu nhạc. Đầu năm nay, nam ca sĩ có show diễn trải dài khắp các tỉnh miền Nam nên quyết định ở lại quê hương trong một thời gian dài. Không may, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp bùng phát, lệnh dừng bay quốc tế được ban hành, các sân bay đều đóng cửa khiến Nhật Tinh Anh không được gặp gia đình trong một khoảng thời gian dài.

 Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch

 Ở Việt Nam, anh sốt ruột nghe ngóng, hi vọng, chờ đợi từng ngày hàng không quốc tế được nối lại để có cơ hội trở về thăm ba mẹ. May mắn là gần đây, nam ca sĩ đã tìm được chuyến bay an toàn để quay lại Mỹ.

 Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịchNam nghệ sĩ đeo khẩu trang và mặt nạ chống giọt bắn rất đầy đủ.

Nhật Tinh Anh xúc động cho biết đối với anh, không gì quan trọng bằng gia đình: “Công việc của Nhật Tinh Anh là ca hát và bay đi khắp nơi, đặc biệt là ở Việt Nam. Dù biết có thể ở Mỹ từ 6 tháng đến 1 năm, khi nào có vaccine thì mới mong mở cửa để bay về Việt nam tiếp tục công việc nhưng Nhật Tinh Anh vẫn chọn ở bên gia đình vì đối với anh gia đình luôn là số một”.

Chuyến bay thuận lợi, giọng ca Vầng trăng khóc đã an toàn đến Mỹ nên anh chia sẻ ngay thông tin để người hâm mộ an lòng. Được biết, Nhật Tinh Anh đã đoàn tụ với gia đình sao bao tháng ngày xa cách. Cả nhà nam ca sĩ xuống đường đi chơi, ghé qua một số thắng cảnh ở xứ cờ hoa để chụp ảnh kỷ niệm.

Tất nhiên, các thành viên trong gia đình vẫn luôn tuân thủ các nguyên tắc về phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang đầy đủ trong lúc tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay. Họ chỉ bỏ khẩu trang ra trong giây lát để chụp ảnh lưu niệm sau một thời gian dài không được gặp nhau.

Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch

Ba mẹ Nhật Tinh Anh rất mong ngóng và lo lắng cho anh trong suốt ngày tháng vừa qua.

Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch

Trước đó, nam ca sĩ cũng khoe những hình ảnh trên hành trình từ Việt Nam về Mỹ. Anh cho biết mình may mắn khi sân bay và máy bay không có quá đông người: “Lúc đầu rất lo vì sợ trên máy bay đông và sân bay đông. Cuối cùng đến Nhật quá cảnh cũng đỡ lo chút vì trên máy bay thì có 7 khách Hạng C, khoảng thêm 150 khách Eco và sân bay Nhật thì đứng cách nhau 100m cũng được luôn.

Muốn đá banh thì chạy mệt xỉu nha. Tình hình là chuyến đi này vẫn ổn như các chuyến bay Mỹ trước đây. Mặc dù rất lo nhưng tình hình máy bay thì ít người, sân bay thì vườn không nhà trống nên cũng khá yên tâm. Đặc biệt là KHÔNG CÓ ĐI CÁCH LY nha cả nhà”.

Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch Nhật Tinh Anh vui vẻ đoàn tụ người thân ở Mỹ giữa mùa dịch

Nhật Tinh Anh khoe khung cảnh vắng vẻ ở sân bay.

Di chuyển trong mùa dịch, Nhật Tinh Anh khá lo lắng. Chỉ khi đến nơi, giọng ca 8x mới thở phào: “Đã đến Mỹ an toàn rồi cả nhà yêu nhé. Cảm ơn đã yêu thương và quan tâm mình. Tình hình là chuyến đi này vẫn ổn như các chuyến bay Mỹ trước đây. Mặc dù rất lo nhưng tình hình máy bay thì ít người, sân bay thì ‘vườn không nhà trống’ nên cũng khá yên tâm”.

>> Xem thêm: Sao Việt lên tiếng khi Trấn Thành bị chê làm MC Rap Việt: ‘Người bảo thủ, ganh tị, đối thủ mới chê kém cỏi’