Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19

300

Thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, bắt đầu từ ngày 1-4 dịch vụ xổ số kiến thiết sẽ tạm dừng 15 ngày theo kiến nghị của Bộ Tài chính. Tuy nhiên thông tin này lại ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của những người vé số dạo, đặc biệt là những lao động nghèo khuyết tật, lớn tuổi… có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm chia sẻ khó khăn chung với người dân, mới đây ca sĩ Nhật Kim Anh đã ủng hộ 3 tấn gạo cùng 300 thùng mì đến tận tay những lao động thất nghiệp trong đại dịch Covid-19. Nữ ca sĩ cho biết dù đây chỉ là tấm lòng nhỏ bé của mình nhưng cô hi vọng sẽ góp được chút công sức, cùng mọi người chung tay vượt qua giai đoạn này.

“Trong thời gian cách ly toàn xã hội mình chỉ ở nhà niệm phật cầu nguyện cho dịch bệnh qua mau và sớm có vacxin điều trị cho người dân bớt khổ. Trong thời gian này nằm ở nhà đọc thông tin nhìn những hoàn cảnh khó khăn và người già bán vé số họ không thể đi làm như thường ngày vì vậy mà khó khăn càng thêm khó khăn nhìn xót quá!

Nên Nhật Kim Anh phát tâm hỗ trợ 300 thùng mì và 3 tấn gạo phát trước cửa cty tại khu vực quận 6 và gửi 120 phần mì và gạo cho uỷ ban phường 11, phát cho các hộ khó khăn trên địa phận nơi KA làm việc! Của ít lòng nhiều hy vọng san sẻ được phần nào nỗi lo của những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong thời gian này!”

Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19 Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19 Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19 Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19

Nhật Kim Anh đeo khẩu trang, trao tận tay những phần quà đến người dân.

Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19 Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19 Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19 Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19 Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19

Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số giữa mùa dịch covid-19