Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh thường chia sẻ về việc ăn chay tịnh tâm của bản thân cũng như các hoạt động thiện nguyện để tâm trạng được bình thản.

459

Những ngày vừa qua, Nhật Kim Anh trở thành cái tên thu hút nhiều sự chú ý của công chúng sau phiên tòa giành quyền nuôi con với chồng cũ Bửu Lộc. Ở phiên tòa vừa qua, nữ diễn viên đã chính thức bị hủy quyền nuôi con mà cô có được trước đó và vụ việc thời gian tới sẽ được xét xử lại từ đầu.

Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con

Chia sẻ về vấn đề này, Nhật Kim tỏ ra vô cùng mệt mỏi và bức xúc chỉ ra những điều vô lý trong phiên xử phúc thẩm vừa qua cũng như phủ nhận cáo buộc từ chồng cũ rằng cô bỏ mặc con, đồng ý trao quyền nuôi con cho chồng cũ 2 năm trước. Dù mệt mỏi, cô cho biết bản thân chắc chắn sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng để giành lại con trai.

Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con

Trước nhiều những áp lực và căng thẳng, thời gian gần đây, Nhật Kim Anh không còn đăng tải những hoạt động vui vẻ trong công việc nữa. Thay vào đó, nữ diễn viên chủ yếu chia sẻ về việc ăn chay tịnh tâm của bản thân cũng như các hoạt động thiện nguyện để tâm trạng được bình thản.

Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con

Mới đây, một người bạn thân thiết của Nhật Kim Anh đã cho đăng tải những hình ảnh trong chuyến phóng sanh vừa qua của nữ diễn viên. Trong ảnh, cô mặc một chiếc áo dài màu lam vô cùng giản dị để đi thả chim, thả cá, tránh sát sanh cũng như để cầu bình an cho ba mẹ trong mùa Vu Lan.

Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con

Thời gian gần đây, vụ việc của Nhật Kim Anh không chỉ khiến người trong cuộc “ồn ào” mà cả những khán giả ngoài cuộc cũng đứng trước nhiều tranh luận khác nhau. Không ít khán giả đã nhanh chóng bày tỏ sự đồng cảm và động viên cô cố gắng giành lại quyền nuôi con. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng không ít những ý kiến trái chiều “đá đểu” chỉ trích việc cô từng nhường quyền nuôi con cho chồng cũ nay lại muốn giành lấy.

Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con

Mobile 300x600-1

Ảnh chụp màn hình

Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con

Trước những làn sóng tranh cãi, nữ diễn viên sau đó cũng lên tiếng giải thích rằng bản thân cô từng bị tác động từ nhiều phía nên mới nhường quyền nuôi con 2 năm trước. Trên trang cá nhân, cô cũng nhắc nhở fan hâm mộ: “Nhật Kim Anh biết các fan rất thương Nhật Kim Anh nên khi ai nói xấu hay bôi nhọ danh dự thì các bạn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ hết mình. Kim Anh cảm ơn rất nhiều. Nhưng thôi xin nghe lời Kim anh không nên sân si làm gì nè. Ai làm gì trời biết, đất biết, người ta gieo nhân nào sẽ tự nhận quả nấy”.

Nhật Kim Anh đi phóng sanh, ăn chay “tịnh tâm” sau những ồn ào kiện tụng giành nuôi con Hiện tại, được biết, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc sẽ tiếp tục phải đợi thêm 3 tháng cho phiên tòa sau, đây cũng là thời gian để cơ quan chức năng thu nhập thêm bằng chứng để đưa ra quyết định chính thức. Nữ diễn viên cho biết, nếu như gia đình chồng cũ không ngăn cấm cô gặp con trai thì có lẽ mọi việc đến nay sẽ không phải kéo dài ồn ào đến vậy.

>> Xem thêm: Diễn viên hài Duy Khương: “Tôi có 23 tỷ trước khi bị gãy chân, không hiểu sao mình giàu vậy”