Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế “khủng” của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y

Điều đáng nói dù đã làm mẹ 2 con nhưng vợ chính thất của vị bác sĩ kia vẫn khiến nhiều người bất ngờ trước nhan sắc vô cùng xinh đẹp

1213

Gần 1 ngày sau bài viết “hot girl trường Y” bị vợ chính thất “bóc phốt” quan hệ với đàn ông đã có gia đình khiến dư luận dậy sóng. Đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn bày tỏ sự bức xúc khi chồng bác sĩ gửi tin nhắn dọa nạt, đe dọa cuộc sống của vợ cũ và 2 con nhỏ.
Bên cạnh sự phẫn nộ dành cho vị bác sĩ và hot girl L.T.T nổi tiếng của Đại học Y Dược. Không ít người bày tỏ sự đồng cảm khi vợ cũ đã sinh cho người đàn ông kia 2 người con vô cùng kháu khỉnh.

Điều đáng nói dù đã làm mẹ 2 con nhưng vợ chính thất vẫn khiến nhiều người bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp. Gia đình bên vợ cũng từng hỗ trợ vốn giúp mua nhà ở và phòng khám tư thế nhưng sau 1 năm làm ăn phát đạt, anh lại bỏ mặc vợ con để theo hot girl sinh năm 1995.

Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y

Vợ chính thức của bác sĩ

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng bác sĩ “cắm sừng”. Sinh ra trong gia đình khá giả lại theo học ở Học viện hàng không, chị L.K từng bị gia đình cấm cản khi kết hôn với chồng vì gia đình không có điều kiện. Chấp nhận hi sinh và nghe theo tiếng gọi tình yêu nhưng sau tất cả mọi thứ nhận được chỉ là sự phản bội và đắng cay.

“MÌNH KHÔNG THỂ IM LẶNG ĐƯỢC NỮA!!!

Một kẻ là sinh viên mình cho học nhờ vậy mà dã tâm cướp chồng và bố 2 đứa trẻ. Một kẻ xuất thân từ con nhà nghèo được nhà vợ nâng đỡ nhưng cạn nghĩa cạn tình. Sao có thể ăn cháo đá bát như thế!

Ngày đó mình và bố mẹ đều chỉ nghĩ chọn người chứ còn của đều tự tay làm ra nên dù khi lấy chồng, hoàn cảnh của nhà chồng mình nghèo khó mình không quá để tâm.

Sau khi lấy nhau 2 đứa chẳng có gì, bố mẹ mình hỗ trợ cho ở. Năm (2017) ông bà lại gom tiền cho mở phòng khám để lập nghiệp. Cũng may mắn là công việc thuận lợi nên chỉ sau 1 năm mở cửa hàng vợ chồng mình cũng bắt đầu xây dựng được lợi nhuận. Nhưng mình không thể ngờ được là sự cố đau lòng này lại xảy ra với chính mình và gia đình.” – Người vợ đau đớn chia sẻ.

Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y

Mobile 300x600-1

Mặc cho vợ đang vất vả chăm con, vị bác sĩ dọn ra ở riêng cùng tình nhân ở một căn hộ cao cấp ở Hà Nội. Cả 2 thường xuyên đi du lịch, mua sắm hàng hiệu… bằng tiền kinh doanh phòng khám trước đó.

Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y

Vì là phụ nữ có gia đình nên người vợ cập nhật rất ít hình ảnh ăn chơi, không mua sắm thoải mái như “tiểu tam”.

Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y

Khi vợ đến tận nơi ở của “tiểu tam” để nói chuyện thì hot girl vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí đến nhà nói chuyện với bố mẹ cô gái kia ở Nghệ An nhưng không mang lại kết quả.

Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y

Đoạn tin nhắn “rùng rợn” của vị bác sĩ đe dọa vợ cũ vì tung chuyện ngoại tình lên MXH.

Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y Nhan sắc xinh đẹp cùng gia thế "khủng" của người vợ bị chồng “cắm sừng” với hot girl trường Y

“Hot girl trường Y” từng gây bão trên các diễn đàn giới trẻ nhờ gương mặt xinh đẹp và thành tích học tập đáng kinh ngạc. Nhiều người ngạc nhiên khi cô vứt bỏ tương lai sáng đẹp phía trước để bên cạnh người đàn ông đã có gia đình.

Clip ghi lại cuộc trò chuyện với bố mẹ nữ sinh trường Y