Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ?

664

Liên quan đến vụ việc, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ và nhanh chóng tìm ra Facebook nghi là của cô dâu bom hàng

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, ngày 30/09, người dân khu vực Điện Biên đã chung tay giúp chủ nhà hàng “giải cứu” thức ăn để gỡ vốn. Được biết, mỗi mâm cỗ trị giá 1.500.000 nhưng giảm còn 500.000, tổng số tiền thực hiện 150 mâm cỗ lên đến 200 triệu đồng. Hiện, cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh, điều tra những người có liên quan.

Trước hoài nghi đây là chiêu trò nhằm PR của nhà hàng, người đại diện nhanh chóng phủ nhận. Trước đó, vào trưa ngày 24/09, một người đàn ông ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên ngỏ ý muốn tổ chức đám với quy mô khá lớn. Hai bên thống nhất sẽ tiến hành đãi khách vào 11h ngày 30/09 tại sảnh chính khách sạn. Tuy nhiên, khi hệ thống rạp, loa, thức ăn, MC đã vào vị trí nhưng quan viên hai họ, khách khứa… đều không thấy bóng dáng. Ngay lập tức, phía nhà hàng đã cử người đến nhà riêng chú rể và gọi điện thoại nhưng tất cả đều “bặt vô âm tín”.

Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ?Nói về việc không nhận cọc trước khi đặt cỗ, anh Long – đại diện nhà hàng thú nhận đây là khách quen từng nhiều đến đây. Riêng bản thân anh, hơn 17 năm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, đây cũng là cú sốc nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tài sản cũng như uy tín nhà hàng mình. Để có không gian chuẩn bị 150 mâm cỗ, anh phải xin hàng xóm dựng rạp xuống lòng đường vì nhà hàng không đủ diện tích.

Liên quan đến vụ việc, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ và nhanh chóng tìm ra Facebook nghi là của cô dâu bom hàng. Bức xúc vì hành động tàn nhẫn và thiếu nhân văn, trang Facebook của người này đã nhận rất nhiều gạch đá và chỉ trích gay gắt.

Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ?

Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ?

Trên trang cá nhân, người phụ nữ này còn khoe ảnh đeo nhẫn cặp vô cùng hạnh phúc.

Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ? Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến CĐM bất ngờ?

“Ban đầu gia đình nhà trai bảo sẽ đặt cọc trước cho nhà hàng tôi 30 triệu đồng. Tiền cọc bố chú rể khất lần bảo khi nào xong sẽ tới đặt. Do là khách quen của cửa hàng nên gia đình tôi vẫn tổ chức mọi thứ diễn ra bình thường như đã hẹn và không đòi tiền cọc.

Gia đình tôi đến nay làm cỗ đã 17 năm, phục vụ bao nhiêu đám nhưng tôi chưa từng bị như thế này. Tôi gọi điện giờ họ không nghe máy mặc dù vẫn có chuông. Giờ gia đình tôi phải đi khắc phục hậu quả. Trước nay tôi coi trọng chữ tín, khách hay đến ăn tại nhà hàng nên tôi tin tưởng để gặp tình huống này”, anh Long bất lực nhắc đến vụ việc

Mobile 300x600-1

>> Xem thêm: Nguyễn Sin tiếp tục ‘bóc phốt’ Tịnh Thất Bồng Lai dùng tiền từ thiện để đi du lịch, ăn chơi trác táng