Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiều

Nhìn hình ảnh xinh đẹp, thành công của Diệp Bảo Ngọc bây giờ, nhiều bà mẹ đơn thân sẽ có thêm niềm tin vào cuộc sống sau cánh cửa hôn nhân không trọn vẹn.

371

Diệp Bảo Ngọc của nhiều năm về trước đã khiến người hâm mộ tiếc nuối khi quyết định lên xe hoa ở tuổi 19, làm mẹ sớm nhưng lại không may mắn trong chuyện tình cảm. Ấy vậy mà sau cuộc hôn nhân gần 3 năm với nam diễn viên Thành Đạt, trải qua 5 năm làm mẹ đơn thân, Diệp Bảo Ngọc vẫn luôn cho khán giả thấy hình ảnh mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng tích cực, chưa một lần hối tiếc về quyết định kết hôn sớm, thậm chí còn xem người cũ là bạn để cùng dạy dỗ con.

Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiều Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiều

Mặc dù khó khăn trong thời gian đầu làm mẹ đơn thân nhưng sau 5 năm, người đẹp sinh năm 1993 giờ đây không chỉ sở hữu biệt thự 100m2, xế sang, sự nghiệp đang trên đà đỉnh cao mà cô còn đang có cuộc sống êm đềm bên cậu con trai nhỏ – bé Kid 7 tuổi.

Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiều Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiều

Phải nói, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khối tài sản lớn cùng cuộc sống sang chảnh hạnh phúc và bình yên, Diệp Bảo Ngọc đang là mẫu bà mẹ đơn thân khiến người hâm mộ phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiều Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiềuVề chuyện tình cảm, cô không giấu khi cho biết cô vẫn đang yêu thương và gắn bó với bạn trai doanh nhân suốt 2 năm qua, tuy nhiên không muốn công khai thông tin về nhân vật này. Cô thừa nhận bạn trai hiện tại là người hiểu chuyện, san sẻ với cô mọi mặt trong cuộc sống và không cấm cản người yêu đóng phim.

Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiềuNhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiều

Diệp Bảo Ngọc cũng không đề cập về chuyện kết hôn lần nữa vì nó không quan trọng, thậm chí sợ bước theo vết xe đổ. Cô thay đổi suy nghĩ về tình yêu và cách làm bản thân hạnh phúc: “Khi còn trẻ tôi hi vọng mọi thứ, cầu toàn hơn… Bây giờ, tôi nghĩ chuyện tình yêu như một món ăn vậy, không hẳn phải ăn sang trọng mới ngon mà phù hợp, mang lại cho mình sự thoải mái thì mới hạnh phúc”.

Nhan sắc mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc sau 5 năm ly hôn Thành Đạt: Trẻ và đẹp ra nhiềuCó thể nhận thấy, sau 5 năm ly hôn, Diệp Bảo Ngọc đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ và một tình yêu mới. Nhìn hình ảnh xinh đẹp, thành công của Diệp Bảo Ngọc bây giờ, nhiều bà mẹ đơn thân sẽ có thêm niềm tin vào cuộc sống sau cánh cửa hôn nhân không trọn vẹn.

>> Xem thêm: Chị gái Ngọc Trinh khoe ngôi nhà mới 18 tỷ không thua kém nhà 50 tỷ của em gái