Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì “không tôn trọɴg tình yêu”

785
Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì

“Lần sau rút kinh nghiệm nghiêng mình kính cẩn, nói em cảm tạ anh, em đội ơn anh để tỏ lòng tôn trọng nhé.”

Thông thường, sau khi chàng trai tỏ tình thành công, những người chứng kiến sẽ được thấy hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi và dành những lời chúc phúc cả hai.

Bởi vậy trường hợp vừa tỏ tình thành công đã quay ra… ʙạᴛ ᴛᴀʏ bạn gái như câu chuyện dưới đây quả là khiến người ta phải giật mình.

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Bài đăng trên mạng xã hội.

Anh chàng sẵn sàng ʙạᴛ ᴛᴀʏ bạn gái vì nhận quà bằng một tay

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một bài viết nhận được rất nhiều chú ý và bình luận từ cư dân mạng. Theo tài khoản T.B, đây là một câu chuyện tỏ tình anh được chứng kiến và không biết phải xếp nó vào dạng vui hay buồn nữa.

Hai nhân vật chính của câu chuyện đều khoảng 30 tuổi, thế nhưng họ vẫn khá lãng mạn “kiểu xì tin” khi chọn hình thức tỏ tình bằng cách xếp nến thành trái tim. Sau khi chàng trai tỏ tình thành công, cặp đôi đã vui vẻ đứng chụp hình làm kỉ niệm cho ngày đặc biệt đáɴʜ dấu mối quan hệ của mình. Nào ngờ sau khi xem lại ảnh, hai người bỗng quay ra cãi vã, quà vứt lăn lóc dưới đất. Anh chàng còn ʙạᴛ ᴛᴀʏ bạn gái mình khiến cô nàng tức giận cũng túm tóc chàng trai, người chụp ảnh không thể can nổi.

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Chàng trai giận dữ, cô gái bỏ về, anh chụp ảnh bất lực.

Mobile 300x600-1

Một lúc sau, cặp đôi nói trên đã ai về nhà nấy, T.B mới lân la ra hỏi chuyện người đang dọn dẹp “chiến trường” với sự quan sát của chú bảo vệ chung cư. Hóa ra nguyên nhân cặp đôi “trở mặt” với nhau là vì chàng trai khá khó tính, sau khi xem ảnh thấy người yêu nhận quà bằng một tay nên tức giận vì đó là thái độ “không tôn trọng tình yêu”.

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Ai bảo nhận quà bằng 1 tay thế này? 

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Cặp đôi “vật lộn” khiến thợ ảnh phải xông vào can.

Cộng đồng mạng: “Chắc quỳ xuống nhận quà thì tình yêu mới trọn vẹn”

Câu chuyện trên có lẽ là màn “trở mặt” nhanh nhất trong lịch sử tỏ tình. Cũng vì thế, nó đã nhận được rất nhiều tương tác từ cư dân mạng. Bất kì ai đọc xong cũng cảm thấy khá ngạc nhiên và có phần buồn cười vì lý do cãi vã của cặp đôi. Một số cảm thấy tất cả là tại chàng trai… xếp trái tim bé quá, một số khác thì bày cách cho những người khác biết “tôn trọng tình yêu”, tránh rơi vào trường hợp tương tự.

– “Thấy trái tim cứ chật chội sao ấy, nên xếp to ra để vài người vào đứng chung, tiện đỡ quà.”

– “Các bạn nhớ nâng quà bằng hai tay nhé.”

– “Khéo phải quỳ xuống nhận thì tình yêu mới trọn vẹn.”

– “Lần sau rút kinh nghiệm nghiêng mình kính cẩn, nói em cảm tạ anh, em đội ơn anh để tỏ lòng tôn trọng nhé.” 

– “Đọc những tin thế này thấy mùa đông ấm quá.”

– “Tất cả là tại trái tim bé nên mới cãi nhau.”

– “Tôi chỉ quan tâm chú bảo vệ, vẫn đứng canh bằng được bắt dọn dẹp hiện trường.”

Nhận quà bằɴg 1 tay, cô gái bị ʙạᴛ ᴛᴀʏ vì "không tôn trọɴg tình yêu"

Một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện bài đăng vẫn đang nhận được rất nhiều chia sẻ cũng như bình luận của cư dân mạng. Bạn có suy nghĩ gì khi đọc câu chuyện nói trên?

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Lần đầu tiên đến gia đình bạn gái để chào hỏi, nam thanh niên sau đây khiến ai cũng ngỡ ngàng khi mang hẳn ʙàɴ ᴛʜờ, bát hương sang tặng.

Với “cánh mày râu”, ngày ra mắt nhà bạn gái lần đầu tiên có thể nói là một dịp vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, không ít chàng trai đã phải “đau đầu, vắt óc” chọn lựa các món quà, hy vọng người lớn sẽ hài lòng.

Thế nhưng, anh chàng sau đây khiến ai nấy bàn tán xôn xao khi mang món quà “độc lạ” là một chiếc ʙàɴ ᴛʜờ sang tặng nhà vợ tương lai.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Câu chuyện về anh chàng và món quà “độc lạ” khi ra mắt nhà vợ được đăng tải lên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Nhìn Bà Tưng lên đồ, CĐM tăng nhiệt phừɴg phừɴg bất chấp tiết trời Bắc ngày một lạɴh

Nam thanh niên và món quà lạ trong ngày ra mắt nhà vợ

Vừa qua, mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện về một nam thanh niên đi ra mắt nhà gái lần đầu tiên. Theo bài viết đăng tải, khác với bao người khi lựa chọn các món quà như trà, bánh kẹo, trái cây… anh chàng này đã mang chiếc ʙàɴ ᴛʜờ, lư hương rồng phượng và 2 ông thần tài “mới toanh” để dành tặng cho bố vợ tương lai.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Nhiều người cảm thấy rất bất ngờ trước món quà mà nam thanh niên ấy tặng bố vợ tương lai.

Khi nhận được đơn hàng kể trên, người đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội cũng không thể nào ngờ rằng đây là việc có thật. Trong bài viết có đoạn: “Nhà mình bán đồ gỗ mỹ nghệ, hôm nay có cậu thanh niên qua nhà mình mua ʙàɴ ᴛʜờ biếu bố vợ. Ban đầu mình tưởng nói điêu nhưng cu cậu đưa tiền cọc và cho địa chỉ để mình ship đến thật”.

Đồng thời, người đăng tải câu chuyện trên còn chia sẻ thông tin, hóa ra lý do chàng trai lựa chọn món quà là chiếc ʙàɴ ᴛʜờ, bát hương rồng phượng và hai ông thần tài với ý nghĩa mong gia đình nhà vợ tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, ăn nên làm ra.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Không chỉ mang đến tặng, nam thanh niên còn sắp xếp ʙàɴ ᴛʜờ thật thành kính.

Trước món quà kể trên, nhiều người tưởng rằng anh chàng sẽ “ăn mắng te tua” thế nhưng thực tế người bố vợ tương lai lại rất thích thú và khen nam thanh niên này tâm lý.

Cộng đồng mạng: “Chàng rể quả thực cao tay”

Câu chuyện “tưởng đùa hóa thật” kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong số đó, có bạn trẻ cho rằng anh chàng này quả thực khá “liều lĩnh” khi lựa chọn món quà dễ gây hiểu nhầm thành ý như trên để tặng bố vợ tương lai. Cá nhân khác thì thở phào nhẹ nhõm bởi thật may khi nhạc phụ tương lai anh ta quá thích.

– “Có tâm thì ship luôn bài khấn vái đi nam thanh niên ơi. Đùa thôi chứ, tôi cũng bó tay với ông, trên đời không ai nghĩ được món quà độc lạ như thế.”

– “Món quà dễ gây hiểu nhầm lắm nhé, thôi thì cứ trà, bánh kẹo cho nó lành, vừa lấy lòng bố vợ vừa có quà cho các em nhỏ trong nhà. Đây mới là các đối tượng cần chinh phục đấy các ông à”.

– “Tự nhiên nhớ hồi tôi đi ra mắt nhà vợ lần đầu tiên ghê. Ôi chân cứ run cầm cập không nói năng gì được dù ở nhà tôi đã tập rồi đấy!”

– “Món quà ngày ra mắt là thứ vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại. Thanh niên này tuy quá liều lĩnh nhưng dù sao cũng được lòng bố vợ”.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Một số bình luận của dân mạng.

Nhắc đến chuyện ra mắt nhà đằng gái lần đầu tiên, trên mạng xã hội lan truyền không ít bài viết liên quan với đủ mọi trạng thái cảm xúc từ xúc động đến “cười ra nước mắt”. Ví dụ như chuyện nam thanh niên bị đuổi về do mặc quần đùi khi đến thăm nhà bạn gái, hay như anh chàng đã “khóc tiếng Mán” vô tình đấm phải bố vợ tương la do quá chén.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang ʙàɴ ᴛʜờ đến tặng và cái kết bất ngờ

Quần đùi, áo phông ra mắt nhà bạn gái thế này thì lịch sự không nhỉ?

Thế mới thấy, các bạn nam khi đến ra mắt nhà vợ tương lai lần đầu tiên nên đặc biệt chú ý đến việc chọn quà, trang phục và cả cách cư xử sao cho hợp tình hợp lý.

>> Xem thêm: Sư thầy Bến Tre lộ ảnh “ʟếᴜ ʟềᴜ” troɴg kʜách sạɴ hóa độ cho nữ đồ đệ xinh đẹp